Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Giải pháp đổ mực nhanh chóng cho máy photocopy của bạn

Nhiều khi sử dụng máy photocopy bạn cảm thấy ngán ngẫm với khâu đổ mực phức tạp, khó khăn. Bạn không cần phiền não nữa! bài viết "Giải pháp đổ mực nhanh chóng cho máy photocopy của bạn" dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chọn mực cũng như đổ thay mực cho máy photo đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng. Cùng tham khảo ngay nhé!

Quy trình hướng dẫn đổ mực máy photocopy

Theo các chuyên gia kỹ thuật đã kiểm chứng, xét duyệt và đã đưa ra các bước thực hiện cách đổ mực cho máy photo thật nhanh chóng và dễ dàng sau:

Bước 1. Lựa chọn những loại mực theo đúng hãng máy, mực chính hãng (bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng từng loại mực và xuất xứ của loại mực đó trước khi mua và sử dụng).
Bước 2. Tháo các chi tiết linh kiện của hộp mực ra. Khi tháo thì bạn nên để lần lượt theo thứ tự ban đầu để tránh việc nhầm lẫn trong lúc lắp ráp lại (vì đối với những người không chuyên thường hay nhầm lẫn các chi tiết với nhau).
Bước 3. Hút hết mực thừa đổ ra ngoài.

Bước 4. Lắp ráp các bộ phận đã được vệ sinh lại theo đúng trình tự thiết kế ban đầu.
Bước 5.Tiến hành đổ mực vào máy photocopy.
Bước 6. Thực hiện sao chụp lại tài liệu để kiểm tra chất lượng bản photo.

Giải pháp đổ mực nhanh chóng cho máy photocopy của bạn
Thay mực đúng cách đảm bảo máy photo luôn vận hành hiệu quả và ổn định

Khi đã hoàn thành khâu đổ mực xong các bạn chú ý nên vệ sinh sạch sẽ lại các thiết bị trong máy in để đảm bảo máy vận hành tốt, bản sao chụp không bị nhem mực, nhòe màu, sắc nét và đặc biệt bảo đảm tuổi thọ lâu dài cho máy.

Trong tiến trình đổ mực máy photocopy bạn cần lưu ý: Nên tìm hiểu và chuẩn bị trước đồ nghề cần sử dụng cho tiến trình đổ mực. Đừng để tình trạng “vừa làm vừa chạy” điều đó sẽ rất mất thời gian mà việc đổ mực vào máy photocopy sẽ không được đảm bảo.

Nếu bạn vẫn không an lòng hoặc không tự tin về khâu đổ mực của mình, hãy liên hệ với dịch vụ bảo trìmáy photocopy của chúng tôi qua hotline: 0902 787 139 - 0932 196 898 hoặc email: sieuthihaiminh@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Ngoài ra, sieuthidienmaychinhhang.vn còn cung cấp thêm nhiều thiết bị văn phòng khác như máy photocopy, máy huỷ giấy, máy đánh giày, máy chấm công, máy đếm tiền, máy chiếu... giá cạnh tranh, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo