Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Giải Pháp In Date Cho Ngành Thuốc Lá Hiện Nay?

Theo bạn, thuốc lá có cần cung cấp đầy đủ các thông tin hạn sử dụng cho người dùng hay không? Chắc chắn là có rồi! Cung cấp đầy đủ ngày tháng sản xuất là một trong số các thông tin bắt buộc đối với các sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó đối với đơn vị sản xuất nó còn nâng cao tính chuyên nghiệp, mở rộng thương hiệu tốt hơn đặc biệt là tại thị trường nước ngoài.
Và dòng máy in date cầm tay có thể đáp ứng được nhu cầu cho một công ty sản xuất thuốc lá hay không? Liệu có dòng máy in date nào có thể đáp ứng được điều này? Cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết ngay sau đây nhé!
Giải Pháp In Date Cho Ngành Thuốc Lá Hiện Nay?

Máy in date công nghiệp – đáp ứng yêu cầu khắt nghe của ngành sản xuất

1. Máy in date có thể làm việc liên tục trong thời gian dài

Trong một ngành sản xuất công nghiệp, các thiết bị máy móc đòi hỏi làm việc thường xuyên và liên tục. Đặc biệt máy móc đòi hỏi phải bền bỉ đảm bảo được không hỏng hóc bởi nó sẽ làm gián đoạn tiến độ không đáp ứng được sản lượng ảnh hưởng thiệt hại lớn cho nhà sản xuất.
Giải pháp hữu hiệu nhất cho phương pháp này đó chính là sử dụng máy in date công nghiệp đảm bảo cho hoạt động dài, liên tục cho dây chuyền sản xuất thuốc lá.

2. Khả năng tích hợp

Máy in date với khả năng tích hợp trên các dây chuyền sản xuất sản phẩm, đóng gói tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà sản xuất in ở bất cứ giai đoạn nào của quá trình đóng gói sản phẩm, trên nhiều vị trí khác nhau.
Máy in date công nghiệp tích hợp dễ dàng trong dây chuyền sản xuất

3. Mã in chính xác, đúng vị trí

Máy in date dạng công nghiệp được thiết kế với giao điện đơn giản có thể điều chỉnh dễ dàng linh hoạt đảm bảo luôn cho ra những bộ in chính xác, đảm bảo đúng chuẩn thông tin và vị trí in trên sản phẩm.

4. Sử dụng dễ dàng

Thiết bị được thiết kế dễ dàng và sử dụng với 2 màn hình chính là bàn phím cơ và màn hình cảm ứng nhờ thiết kế này mà chúng ta có thể hạn chế tối đa lỗi do người vận hành.
Hiện máy in date công nghiệp ngày này được thiết kế với nhiều ứng dụng mới giảm thiểu công tác bảo trì giúp doanh nghiệp tập trung tối đa vào công việc cho ra bản in tốt nhất, đem lại chất lượng bản in cao chất cho sản phẩm.
>>> Bảng giá máy in date mới cập nhật năm 2022: https://sieuthihaiminh.vn/may-in-date.html

Giải pháp in date công nghiệp phổ biến hiện nay

1. Công nghệ in phun date

Ứng dụng cho nhiều ngành sản xuất và dĩ nhiên là không thể ngoại từ ngành sản xuất thuốc lá, dòng máy in phun hiện nay được ứng dụng phổ biến trong ngành sản xuất thuốc lá kể cả gói thuốc dạng mềm hay cứng.
Tự động điều chỉnh cho phép máy thay đổi thông số phù hợp với các môi trường khác nhau, thay đổi nhằm đảm bảo đưa ra bản in có chất lượng ổn định.
May in date với tốc độ cao có thể đáp ứng được trên nhiều mặt phẳng mà vẫn đảm bảo bản in hiển thị rõ nét không bị mất nét.

Công nghệ in phun date

2. Công nghệ in date laser

Khắc laser là phương pháp in ấn không tiếp xúc đánh dấu hoặc khắc mã vạch 1D hay 2D với chất lượng cao, nội dung in có thể là văn bản, mã lô, logo, số lô…trên nhiều sản phẩm khác nhau.
Khác với công nghệ khác, máy khắc laser sở hữu ưu điểm nhỏ gọn, không dùng nguyên liệu sẽ là một sự đầu tư lâu dài và tiết kiệm chi phí.
Ưu điểm của phương pháp in này đó là:
- Mã in tồn tại vĩnh viễn
- Khắc được nhiều loại mã in khác nhau
- Tùy chỉnh tốc độ in từ thấp đến vượt trội
- Chỉnh bước sóng cho hình ảnh, mã in độ phân giải cực cao

Ứng dụng của công nghệ in date laser

3. Công nghệ in mực nhật

Máy in nhiệt hoàn toàn tích hợp được với những nhà máy sản xuất thuốc lá, giảm thiểu hoạt động và tương tác của người dùng, tiết kiệm diện tích cho nhà máy của bạn. Nhìn chung, đầu in của dòng máy này nhỏ gọn, in được nhiều dòng, thậm chí là mã vạch 2D đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của ngành thuốc lá hiện nay.
Đó là 3 công nghệ in phun lớn nhất hiện nay, ngoài ra còn công nghệ in chữ lớn tuy nhiên nó phù hợp với những sản phẩm có kích thước lớn, trên các thùng carton.
Trên đây là “Giải Pháp In Date Cho Ngành Thuốc Lá Hiện Nay?” mà Siêu thị Hải Minh muốn gửi đến bạn đọc để tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hi vọng bạn có thể hiểu rõ hơn và đưa ra cho mình những lựa chọn in ấn hợp lý nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo