Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Giải quyết những nỗi sợ hãi của bà con trong chăn nuôi hiện nay

Ngành chăn nuôi đang có vai trò quan trọng và ngày càng trở thành ngày có sức ảnh hưởng đến nền kinh tế của đất nước. Bên cạnh những lợi nhuận về kinh tế mà bà con nông dân có được, là cả những nỗi lo lắng, vất vả của họ. Để đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất, bà con cần giảm thiểu được chi phí đầu vào và đó chính là nguồn thức ăn dành cho động vật nuôi khi mà giá thành sản phẩm ngày càng tăng.
Giải quyết những nỗi sợ hãi của bà con trong chăn nuôi hiện nay
Cùng với phát triển của khoa học công nghệ, tất cả các ngành nghề trong đó có ngành chăn nuôi phải luôn tìm tòi, trang thiết bị các loại máy móc nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Để “Giải quyết những nỗi sợ hãi của bà con trong chăn nuôi hiện nay” thì việc sử dụng máy ép cám viên và máy chế biến thức ăn chăn nuôi chính là giải pháp tuyệt vời nhất.

Giá tiền thức ăn tăng

- Nhờ có máy ép cám viên hay máy chế biến thức ăn chăn nuôi, người dùng sẽ tận dụng được nhiều nguyên liệu đã có sẵn tại gia đình cũng như dễ dàng kiếm được để chủ động về nguồn thức ăn mà không cần lo lắng khi giá thành thức ăn lên xuống.
- Xã hội ngày càng phát triển kéo theo mọi thứ đều tăng theo. Nỗi lo lắng dành cho mọi người chăn nuôi khi không chủ động được nguồn thức ăn cho đàn gia cầm, gia súc của mình là cám tăng.

cám cho gia cầm, gia súc

Chất lượng thức ăn không đảm bảo

- Bà con thường lo lắng về tình trạng cám công nghiệp mua ngoài thị trường sẽ có chứa các tạp chất, chất phụ gia và ảnh hưởng đến chất lượng thịt. Tuy nhiên khi sử dụng máy ép cám viên công nghiệp thì người dân sẽ chủ động được nguồn nguyên liệu và đảm bảo được chất lượng thành phẩm. Nhiều nguồn nguyên liệu có sẵn như: ngũ cốc, bột cá, bột cám,… trộn thêm rau xanh, bèo, cỏ, cua cá ốc,…sẽ được tận dụng và ép thành nguồn thức ăn.
- Bên cạnh đó, máy ép cám viên sẽ giúp tạo ra những viên cám,sau đó được bà con đem phơi khô là sẽ sử dụng được trong khoảng thời gian dài. Tiện lợi này giúp bà con chủ động được nguồn thức ăn cho đàn vật nuôi nhà mình.

máy làm cám viên tiện lợi sử dụng

Giải quyết nỗi lo bằng việc sử dụng máy móc.

- Sử dụng Máy ép cám viên: Máy ép cám viên ra đời giúp người dân có thể tận dụng được các phụ phẩm từ nông nghiệp có sẵn và vô cùng phong phú như: ngô, khoai, sắn, gạo,...và thành phẩm tạo ra là những viên cám đầy chất lượng. Với năng suất làm việc lớn, thành phẩm tạo ra hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu thức ăn cho vật nuôi trong các trang trại quy mô vừa và lớn.
- Sử dụng máy chế biến thức ăn chăn nuôi: Bên cạnh việc đảm bảo nguồn cám đầy đủ cho vật nuôi. Máy chế biến thức ăn chăn nuôi còn có nhiều công dụng khác như: nghiền nát và băm nhỏ được nhiều nguyên liệu như: rau, bèo, chuối thân mềm hay các loại thân cây tương đối cứng... đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho thức ăn.
máy chế biến thức ăn chăn nuôi nhiều công dụng
Hiện nay, dòng máy ép cám viên và máy chế biến thức ăn đang được bán trên thị trường với nhiều kiểu dáng cũng như giá cả khác nhau. Với giá bán cạnh tranh, chất lượng đảm bảo máy ép cám viên Hải Minh đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của bà con và được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi, đặc biệt là các trang trại chăn nuôi lớn.
Ngoài 2 dòng máy trên chúng tôi còn có máy thái cây chuối, máy trộn thức ăn chăn nuôi, máy nghiền cám, máy băm cỏ hay các dòng máy móc nông nghiệp trong trồng trọt..Truy cập ngay Sieuthihaiminh.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhất!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo