Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Giặt Thảm Chuyên Nghiệp Bằng Máy Giặt Thảm Phun Hút


Khi nói tới giặt thảm chuyên nghiệp tất nhiên không phải là giặt bằng tay với công cụ thô sơ. Giặt thảm chuyên nghiệp đó là sử dụng 1 trong các phương pháp như giặt thảm khô, giặt thảm kiểu phun hút, giặt thảm ướt. Và công cụ quan trọng không thể thiếu khi thực hiện các phương pháp này đó là máy giặt thảm.

Giặt Thảm Chuyên Nghiệp Bằng Máy Giặt Thảm Phun Hút

Giặt Thảm Chuyên Nghiệp Bằng Máy Giặt Thảm Phun Hút
 
Với máy giặt thảm chúng ta có thể thực hiện các kiểu giặt thảm chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi để biết được “Giặt Thảm Chuyên Nghiệp Bằng Máy Giặt Thảm Phun Hút” là như thế nào nhé!

Các phương pháp giặt thảm chuyên nghiệp bằng máy giặt thảm

Sử dụng máy giặt thảm bằng phương pháp làm ướt.

Để giặt thảm ướt chúng ta cần các hóa chất với đặc tính cơ bản như nhiều bọt, bọt bền, trợ để giảm sự tác động tới sợi thảm và hóa chất sử dụng cần phải chất lượng để khi khô nó không trở thành chất bám dính trên thảm.
 
Máy giặt thảm phương pháp vệ sinh hiệu quả nhất hiện nay

Máy giặt thảm phương pháp vệ sinh hiệu quả nhất hiện nay

Nguyên lý của phương pháp này đó là tạo ra thật nhiều bọt trên bề mặt thảm. Nếu chúng ta sử dụng các chất tẩy rửa nhiều bọt và tẩy rửa tốt và khi bọt khô đi thảm trở nên mềm và chất bám dính không khiến bụi bẩn trở lại. Để làm được điều đó chúng ta cần thêm chất phụ gia như nhựa để giảm việc bám bẩn trở lại.
Hiện nay có 2 kiểu giặt thảm để giặt thảm ướt đó là máy dạng ống cuộn và máy giặt thảm dạng bàn quay.
Các dòng máy giặt thảm phổ biến hiện nay
Các dòng máy giặt thảm phổ biến hiện nay

1. Với máy giặt thảm kiểu ống cuộn

Máy sử dụng bộ phận nén khí để tạo bọt trước khi tiến hành giặt thảm, một số dòng máy tích hợp 2 chức năng chính đó là phun và hút. Phun các chất tẩy rửa sau khi xong lại tiến hành hút các chất bẩn vừa được tẩy rửa cho vào thùng chứa nước thải. Phương pháp này vừa giúp sạch thảm mà lại không làm hư hại thảm trải sàn.

2. Máy giặt thảm dạng bàn quay

Đối với dòng máy này thường được sử dụng trong các xưởng, nơi có thảm rộng lớn và dày. Dòng máy này còn được gọi là máy chà sàn, hóa chất được chứa trong 1 bình chưa và phun lên bề mặt thảm, máy giặt thảm sẽ quay để phân bố hóa chất đều lên máy giặt thảm. Nhưng phương pháp này lại làm hư hại thảm khá nhiều và không được khuyến khích sử dụng.
 
Vệ sinh thảm bằng máy giặt thảm kiểu bàn xoay
Vệ sinh thảm bằng máy giặt thảm kiểu bàn xoay

Giặt thảm bằng phương pháp làm khô

 Nguyên lý của giặt thảm khô là hỗn hợp chất lỏng – chất bẩn – dung môi hòa tan và sẽ bị hấp thụ vào chất màng để hút ra. Nhưng nếu như thảm bẩn quá thì việc sử dụng hóa chất để giặt khô phải kết hợp với chất tẩy rửa.
Sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc giặt thả tuy nhiên phương pháp này khó có thể làm sạch hoàn toàn hóa chất do không hút được hết. Thông thường phương pháp này chỉ sử dụng cho việc giặt thảm theo định kỳ.
Vệ sinh thảm bằng phương pháp xấy khô

Vệ sinh thảm bằng phương pháp xấy khô

Giặt thảm bằng phương pháp máy giặt thảm phun hút

Phương pháp giặt thảm bằng máy giặt thảm phun hútđang được đánh giá là chất lượng chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Những phương pháp kia chỉ dừng lại ở việc làm sạch các vết bẩn cơ bản tạm thời, vệ sinh qua bề mặt thảm thì phương pháp phun hút lại có khả năng làm sạch sâu bên trong thảm.
Giặt thảm phun hút chỉ sử dụng lượng nhỏ nước xịt lên bề mặt thảm để đẩy bụi ra ngoài. Quy trình này đó là phun nước, hóa chất vào sợi thảm rồi hút nước và bụi bẩn bằng một lực hút mạnh mẽ.
Nếu bạn muốn sử dụng máy giặt thảm và tìm phương pháp giặt thảm chuyên nghiệp thì hãy dùng phương pháp giặt thảm phun hút nhé.
Vệ sinh thảm bằng máy giặt thảm phun hút

Vệ sinh thảm bằng máy giặt thảm phun hút

Địa chỉ mua máy giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội

Để lựa chọn được dòng sản phẩm máy giặt thảm ưng ý có thể tham khảo tại Siêu thị Hải Minh. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị vệ sinh xử lý tốt nhất hiện nay.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm như máy đếm tiền, máy nghiền bột, máy làm cám viên, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy đo độ pH..và các dòng máy móc khác phục vụ đa dạng ngành khác nhau.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo