Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Giới Thiệu 2 Dòng Máy Đếm Tiền Xinda Chính Hãng Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy đếm tiền trong các doanh nghiệp đặc biệt là ngân hàng càng nhiều. để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy đễm tiền với nhiều mức giá và tính năng khác nhau. Một trong số đó là máy đếm tiền Xinda. Vậy nên sử dụng máy đếm tiền Xinda chính hãng nào? Sau đây Siêu thị Hải Minh xin "Giới Thiệu 2 Dòng Máy Đếm Tiền Xinda Chính Hãng Bán Chạy Nhất Hiện Nay".
2 dòng máy đếm tiền Xinda chính hãng bán chạy nhất hiện nay
2 dòng máy đếm tiền Xinda chính hãng bán chạy nhất hiện nay

Giới thiệu về máy đếm tiền Xinda chính hãng

Máy đếm tiền xinda là một dòng máy đếm tiền cao cấp với nhiều tính năng nổi trội đã được nhiều người tin dùng. Nhờ có thiết bị này mà công việc kiểm đếm tiền với số lượng lớn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, bạn chỉ cần bỏ tiền vào khay và máy sẽ tự kiểm đếm trong thời gian ngắn.
Dòng máy đếm tiền chính hãng này có khả năng phát hiện tiền giả và phân biệt được nhiều loại tiền có mệnh giá khác nhau một cách chính xác nhờ công nghệ kỹ thuật số cảm ứng hồng ngoại và cảm ứng siêu màu sắc. Ngoài chức năng phân việt được loại tiền Polymer và tiền giấy VNĐ máy còn có khả năng đếm được các loại tiền ngoại tệ.
Máy đếm tiền Xinda có rất nhiều model với tính năng ngày càng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 2 model được bán chạy nhất.

2 dòng máy đếm tiền Xinda được bán chạy nhất


Máy đếm tiền Xinda 2166F


Máy đếm tiền Xinda 2166F chính hãng
Máy đếm tiền Xinda 2166F chính hãng


Máy đếm tiền Xinda 2166F được sử dụng nhiều trong công ty và doanh nghiệp với nhiều tính năng nổi trội. Ngoài chức năng đếm thông thường dòng máy này còn hỗ trợ tính năng quan trọng đó là phát hiện tiền giả đảm bảo cho việc kiểm đếm được chính xác và không gây thất thoát tài chính cho các doanh nghiệp hay ngân hàng.
Áp dụng chương trình LCD chống giả công nghệ cao hoàn toàn mới, giảm thiểu tối đa tình trạng kiểm tra nhầm. Dòng máy đếm tiền này có khả năng phát hiện tiền giả và báo lẫn loại tiền khác giựa trên cảm ứng hồng ngoại và cmar ứng siêu màu sắc giúp cho quá trình kiểm đếm tiền trong các ngân hàng hay doanh nghiệp được nhanh chóng và chính xác.

Máy đếm tiền Xinda Super BC 35

Đây là dòng máy đếm tiền cao cấp và mới nhất hiện nay. Sản phẩm có tính năng kiểm giả siêu chuẩn nhờ áp dụng phần mềm mới năm 2017. Bạn có thể biết rõ những thông tin dữ liệu về tờ tiền vừa đếm nhờ cổng chở RS232 được kết nối với máy tính, ngoài ra có chuyển tải phần mếm mới về máy đếm tiền bằng cách kết hợp với cổng chờ RS232.
Máy đếm tiền Xinda Super BC 35 có ổ chứa phần mềm lên đến 256MB cùng với dung lượng lớn nên bạn có thể thoải mái nâng cấp kiểm giả, cập nhật chương trình kiểm giả mơi khi xuất hiện loại tiền giả mới lưu thông trên thị trường.

Máy đếm tiền Xinda Super BC 35
Máy đếm tiền Xinda Super BC 35

Hai dòng máy đếm tiền cao cấp trên được Siêu thị Hải Minh nhập khẩu chính hãng với dịch vụ hậu mãi linh hoạt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm chính hãng, chất lượng khác như: máy chấm công tại Hà Nội, máy chiếu,…Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo