Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Giới Thiệu 2 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Uy Tín Hiện Nay

Ngày nay, do nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, công ty tài chính đa dạng nên máy đếm tiền xuất hiện nhiều trên thị trường với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau khiến người dùng băn khoăn lo lắng.
Giới Thiệu 2 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Uy Tín Hiện Nay
Giới Thiệu 2 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Uy Tín Hiện Nay
Cũng chính điều đó đã tạo nên những câu hỏi của người thương hiệu máy đếm tiền nào uy tín và dòng máy đếm tiền nào hiện nay đang được ưa chuộng? Để giúp các bạn giải quyết những thắc mắc đó, siêu thị điện máy Hải Minh xin “Giới Thiệu 2 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Uy Tín Hiện Nay” ngay sau đây

Top 2 máy đếm tiền giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay

1. Máy đếm tiền Xiudun

Với những chức năng: Kiểm tra ảnh chìm, kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả, phát hiện tiền lẫn loại, tự động kiểm tra tình trạng máy, đếm ấn định số, đếm cộng dồn tổng số tiền máy đếm tiền Xiudun được nhiều ngân hàng, doanh nghiệp tin dùng. Máy đếm tiền Xiudun hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn của một máy đếm tiền tôt, sử dụng hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo mà các bạn không nên bỏ qua.
Máy đếm tiền xiudun có chất lượng vượt hơn hẳn các dòng máy hiện có trên thị trường bởi các ưu điểm dưới đây:
- Máy đếm tiền hoàn toàn tự động: Tự động xoá số, tự động khởi động và dừng.
- Máy đếm tiền Xiudun có đa chức năng kiểm tra tiền giả, tiền rách và tiền khác mệnh giá.
- Máy có chức năng đếm và kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả chính xác cao.
- Kiểm tra lẫn loại tiền polymer và phân loại tiền.
- Hoàn toàn tự động đếm và nhận biết mệnh giá tiền trong máy
- Có hệ thống hút lọc bụi, có mặt số kéo dài.

Máy đếm tiền sử dụng đơn giản, dễ dàng, chức năng đa dạng
Máy đếm tiền sử dụng đơn giản, dễ dàng, chức năng đa dạng

Dưới đây là một số dòng máy đếm tiền Xiudun các bạn có thể tham khảo: Máy Đếm Tiền XIUDUN 8000 Giá: 5.950.000VNĐ, Máy đếm tiền XIUDUN 9000 Giá: 6.500.000VNĐ, Máy đếm tiền XIUDUN 2250C Giá: 2.700.000VNĐ

2. Máy đếm tiền Xinda

Xinda cũng là thương hiệu máy đếm nổi tiếng nhất hiện nay. Với những đặc điểm vượt trội như: máy đếm tiền cao cấp được trang bị băng tải dài, kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả được thiết kế theo dây chuyền khép kín, những linh kiện như mắt thần, hồng ngoại , màu sắc đạt chuẩn quốc tế do đó được rất nhiều ngân hàng và doanh nghiệp tin dùng.
Máy đếm tiền Xinda là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức tài chính, ngân hàng và mang lại hiệu quả cao trong công việc. Máy đếm tiền thương hiệu Xinda là sản phẩm duy nhất trên thị trường được sản xuất bằng hệ thống khép kín không đặt sản xuất linh kiện từ bên ngoài.

Máy đếm tiền Xinda giá rẻ, chất lượng

Máy đếm tiền Xinda giá rẻ, chất lượng

Các bạn có thể tham khảo một số dòng máy đếm tiền thương hiệu Xinda như: Máy đếm tiền Xinda 2165F Giá: 7.100.000VNĐ, Máy đếm tiền XINDA SUPER BC35 Giá: 6.800.000VNĐ, Máy đếm tiền Xinda Super BC - 21F Giá: 3.500.000VNĐ
Trên đây là 2 thương hiệu máy đếm tiền được nhiều người tin dùng mà siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi đã tổng hợp lại. Siêu thị điện máy Hải Minh tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối máy đếm tiền.
Nếu bạn có nhu cầu mua máy đếm tiền cũng như các loại máy khác như máy hút bụi giặt thảm, máy chà sàn… chất lượng nhất hiện nay với giá tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh chúng tôi nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo