Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hai Dòng Máy Đếm Tiền Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy đêm tiền khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn dòng máy giá rẻ mà lại có chất lượng cao. Bài viết sau đây Siêu thị Hải Minh xin giới thiệu đến các bạn “Hai Dòng Máy Đếm Tiền Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất Hiện Nay”.
Hai dòng máy đếm tiền giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay
Hai dòng máy đếm tiền giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay

Dòng máy đếm tiền ZJ

Đây là một dòng máy đếm tiền giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua với nhiều ưu điểm và những tính năng đặc biệt. Các dòng máy đếm tiền ZJ đều được trang bị 12 bộ tia tử ngoại, 90 bộ tia hồng ngoại vi điện từ và 1 bộ cảm biến màu để nhận biết tiền giả một cách chính xác nhất.
Máy gồm nhiều tính năng đặc biệt như:
Phân biệt những tờ tiền bất thường như: tiền rách, bẩn, nhiễm hóa chất,…
Sử dụng 90 bộ hồng ngoại để đo độ dài của tờ tiền từ đó phân biệt tiền lẫn loại hiệu quả.
Phân biệt mệnh giá chính xác: thiết bị này bao gồm 1 bộ cảm biến màu sắc, 12 bộ tử ngoại phân biệt hình ảnh và thêm đó là 90 loại hồng ngoại để nhận biết các dấu hiệu ẩn giúp phân biệt mệnh giá tiền và tiền không đúng quy các một cách chính xác và vô cùng hiệu quả.
Tích hợp thêm chức năng đếm chia tiền theo số lượng và đếm tiền tự động vô cùng tiện lợi và chính xác.

Máy đếm tiền ZJ giá rẻ
Máy đếm tiền ZJ giá rẻ

Máy đếm tiền XIUDUN

XIUDUN là một các tên không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Dòng máy đếm tiền này đã chiếm lĩnh được niêm tin của người tiêu dùng về cả chất lượng, mẫu mã cũng như kiểu dáng.
Máy đếm tiền Xiudun bao gồm hai loại chính là may đếm tiền thông thường và máy đếm tiền cao cấp. Với mức độ kiểm tra tiền giả Polymer rất chính xác thì dòng máy đếm tiền Xiudun cao cấp đang được nhiều người yêu thích và chọn lựa.
Máy sở hữu nhiều tính năng nổi trội như: có khả năng xóa và cộng dồn tự động, đếm ngoại tệ chính xác, có chức năng tách tờ và nhận biệt mệnh giá Polymer hoàn toàn tự động.
Ngay cả những tờ tiện bị ướt , nhăn nhó hay xấu máy cũng cho kết quả đếm chính xác tuyệt đối. Có thể tự động kiểm tra tình trạng máy khi bật nguồn và kiểm tra được tiền lẫn loại rất chính xác.
Với nhiều tính năng nổi trội trên mà giá thành lại không hề đắt thì hai dòng máy đếm tiền ZJ và Xiudun là hai dòng máy mà người tiêu dùng không thể bỏ qua.

Máy đếm tiền Xiudun chính hãng
Máy đếm tiền Xiudun chính hãng
Quý khác muốn mua máy đếm tiền chĩnh hãng, chất lượng cao hãy đến với Siêu thị Hải Minh. Hải Minh luôn tự hảo với bề giày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối những sản phẩm chính hãng. Qua nhiều năm chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng.
Ngoài ra với nhu cầu đa dạng hiện nay chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm khác như: máy chấm công tại Hà Nội, máy chiếu, máy in,… Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo