Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hiệu quả mà máy băm cỏ voi ZT mang lại cho chăn nuôi

Như bà con chăn nuôi đã biết, cỏ là một trong những loại thức ăn có giá thành rẻ nhất trong các nguồn thức ăn của chăn nuôi. Chính vì vậy mà bà con luôn luôn ưu tiên việc lựa chọn loại thức ăn này cho vật nuôi của mình. Nhưng thực tế lại không hẳn suông sẻ như vậy khi các cây cỏ lại quá dài và to, khiến cho vật nuôi nhà bà con khó lòng có thể ăn được nếu như chúng không được băm nhỏ nhuyễ. Và để có được nguồn thức ăn giá rẻ này mà không ít bà con đã phải “lao tâm khổ tứ” mất nhiều thời gian cũng như công sức của mình cho vật nuôi bữa cỏ nhỏ nhuyễn. Đó là chưa kể nếu như trang trại nhà bà con có số lượng vật nuôi lớn thì chắc chắc công việc tận dụng nguồn thức ăn giá rẻ này sẽ bị gián đoạn thậm chí là nhiều người chăn nuôi đã bỏ qua. Những khi có sự xuất hiện củamay bam co mọi chuyện lại trở nên rất đơn giản cho bà con chăn nuôi. Đặc biệt là phải nói đến dòng máy băm cỏ cho bò ZT.
Máy băm cỏ tiện dụng cho gia đình
Máy băm cỏ tiện dụng cho gia đình

Đôi nét về máy băm cỏ ZT mà bà con nên biết

Dòng máy băm cỏ cho bò ZT là loại máy chế biến thức ăn cho gia súc, đặc biệt là các gia súc lớn. Máy chuyên dùng băm các nguyên liệu sẵn có và giá thành lại rất rẻ như thân cây ngô, rơm rạ, thân lạc, cỏ voi…Sản phẩm mà máy băm cỏ tạo ra có thể cho vật nuôi ăn tươi hoặc dùng chế phẩm vi sinh ủ chua làm thức ăn dự trữ cho đàn vật nuôi nhà mình đó. Đặc biệt với việc may bam co băm cỏ với số lượng nhiều và nhanh thần tốc sẽ giúp cho bà con chăn nuôi dự trữ được nuồn thức ăn khan hiếm trong mùa khô. Ở mùa khô dường như các loại cây cỏ khó sinh trưởng, nắm bắt được thực tế này mà nhiều nhà bán thức ăn chăn nuôi đã tự tăng giá của các nguồn thức ăn khác lên gây cho bà con sự hoang mang. Nhưng với tính năng này mà máy băm cỏ ZT mang lại hẳn đã làm yên lòng bà con không lo nỗi lo tăng giá thức ăn.
Máy băm cỏ uy tín
Máy băm cỏ uy tín
Ngoài ra dòng máy băm cỏ này còn được sử dụng để băm nghiền các loại phụ phẩm lâm nghiệp nữa đó bà con à. Những phụ phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp được tận dụng một cách triệt để, như cuống bông, cành cây nhỏ, vỏ cây…để giúp cho làm nguyên liệu trồng nấm, đệm lót sinh học, nguyên liệu làm ván ép…thật quá tuyệt vời phải không nào
Với tính năng vượt trội máy băm cỏ ZT với năng suất băm, độ dẻo dai cũng như động cơ tối tân hiện đại sẽ giúp bà con băm, thái nghiền được những loại thực phẩm, phụ phẩm nông, lâm nghiệp. Cho bà con sự đa dạng hóa công việc của mình, chứ không còn bó hẹp trong phạm vi quẩn quanh là chỉ có thể băm cỏ được. Những lợi ích này đã giúp máy băm cỏ ZT thực sự là người bạn đồng hành của bà con. Vừa có thể tận dụng được nguồn thức ăn giá rẻ, tiết kiệm thời gian, công sức cho công việc chăn nuôi. Vừa lại có thể đa dạng hóa công việc của mình khi dùng máy băm cỏ để băm nghiền các loại phụ phẩm lâm nghiệp khác. Đúng thật là một điều tuyệt vời cho bà con khi lựa chọn một chiếc máy băm cỏ ZT này.
Ngoài chiếc máy băm cỏ ZT này thì công ty Hải Minh chúng tôi với mong muốn giới thiệu và đưa cho bà con thêm nhiều những loại máy chăn nuôi hữu ích hơn nữa, để bà con có thể tối giản hóa công việc chăn nuôi khá vất vả của mình. Nhân đây chúng tôi xin giới thiệu với bà con thêm một số loại máy móc chất lượng và hiệu quả cao như máy ép cám viên, máy thái chuối,…cũng sẽ là một gợi ý cho bà con chăn nuôi hiện đại, bà con có thể tham khảo thêm.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo