Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi hiệu quả


Máy hàn miệng túi là một loại máy hàn túi dùng nhiệt độ để làm kín miệng túi giúp bảo quản thực phẩm, đồ dùng, … Việc đóng gói bằng máy hàn miệng túi ni lông các loại hiện nay đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết khi sử dụng máy hàn túi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng máy hàn miệng túi sao cho hiệu quả nhất. Chính vì vậy Hải minh xin Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi hiệu quả trong bài viết này để các bạn cùng tham khảo.

Sử dụng máy hàn miệng túi hiệu quả
Sử dụng máy hàn miệng túi hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi hiệu quả


- Cho các loại thực phẩm sống, thực phẩm chín hoặc đồ dùng cần đóng gói riêng ra các túi nilon sạch trước khi sử dụng máy hàn.
- Sau khi đã chuẩn bị xong các túi cần hàn bạn lấy túi đặt một phần miệng túi nilon vào giữa thân máy.
- Một tay giữ chặt túi, tay còn lại giữ dụng cụ đối với loại máy hàn miệng túi dập tay. Còn đối với dòng máy hàn miệng túi dập chân thì sử dụng chân để nhấn cần dập. Máy hàn miệng túi liên tục thì sử dụng băng truyền tự động giúp mối hàn đẹp và chắc chắn.
- Nhấn cần dập của máy xuống và giữ trong khoảng 3 – 7 giây là hoàn thành. Thường thì các loại túi chỉ cần ấn nút 2 hoặc 3 là đủ nhiệt độ để hàn miệng túi.

Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi hiệu quả
Máy hàn miệng túi dập tay

Một số lưu ý khi sử dụng máy hàn túi


- Điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với loại túi nilon bạn sử dụng. Loại túi dày phải tăng nhiệt độ lên và ngược lại đối với những loại túi mỏng ta để nhiệt độ thấp là đã đủ nhiệt để hàn túi.
- Không nên hàn mép các loại túi đóng sản phẩm đồ có chứ nước vì loại máy hàn miệng túi là dạng máy nằm ngang nên khi nghiêng túi để hàn miệng nước sẽ đổ ra ngoài gây chập điện hoặc hỏng máy
- Cắm dòng điện phù hợp 220V
- Không để máy hàn mép túi ở những nơi ẩm thẩm hoặc nước mặn vào máy dễ dẫn đến hư hỏng hoặc chập điện khi sử dụng

Lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi để mối hàn đẹp
Lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi để mối hàn đẹp

Những điều cần lưu ý khi mua máy hàn miệng túi


- Khi chọn mua máy hàn miệng túi bạn nên mua máy tại những công ty uy tín để có hướng dẫn sử dụng và bảo hành đầy đủ, chu đáo, tránh hàng nhái hàng kém chất lượng
- Mua máy có xuất xứ rõ ràng đảm bảo đầy đủ hóa đơn chứng từ từ nhà sản xuất.
- Cùng một mã hàng nhưng có rất nhiều máy hàn miệng túi trên thị trường. Bạn phải là người tiêu dùng thông minh để chọn ra cho mình chiếc máy hàn miệng túi chất lượng cao, hoạt động ổn định.


Video hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi dập tay
Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp máy hàn miệng túi chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để sở hữu cho mình những chiếc máy hàn thông minh tiện ích thì hãy liên hệ ngay với Hải Minh chúng tôi nhé. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Hải Minh sẽ tìm ra sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các thiết bị máy công - nông nghiệp khác như máy đo độ ẩm, máy cắt sắt tự động, máy xay nghệ, … chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo