Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng dẫn chi tiết cách in nhãn bằng máy in nhãn Brother

Với 3 tính năng in một trang đơn, in một khoảng trang và in bản sao, máy in nhãn Brother sẽ giúp bạn thực hiện công tác quản lý tem, nhãn của hàng hóa, sản phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Sau đây là những hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy in tem nhãn brother theo từng tính năng cụ thể.

Hướng dẫn cách in một trang đơn bằng máy in nhãn Brother

Bạn có thể sử dụng máy in nhãn Brother để in một trang đơn với thao tác rất đơn giản. Chỉ cần chọn trang muốn in và ấn nút “In”. Máy sẽ nhận lệnh và tiến hành in, sau đó bạn sẽ nhận được thành phẩm trong giây lát.

Hướng dẫn cách in một khoảng trang bằng máy in nhãn Brother

Trước tiên, bạn cần chọn khoảng trang mà mình cần in. Trong rất nhiều trang dữ liệu, bạn chỉ muốn in một khoảng trang nào đó thì hãy thực hiện theo những thao tác như sau:
1. Ấn vào nút “In”, khi đó trên màn hình may in nhan Brother sẽ xuất hiện nội dung trang của bạn, bạn cần chọn được khoảng trang mà mình muốn in.
2. Trên màn hình máy có các lệnh “Tất cả”, “Hiện tại, “Phạm vi”. Hãy sử dụng các nút hình mũi tên (▲) hay (▼) để chọn lệnh bạn muốn.
Khi bạn chọn “Tất cả” hoặc “Hiện tại” sẽ chuyển ngay đến bước thứ 4.
Khi bạn chọn “Phạm vi”, bạn cần ấn tiếp nút “OK” hay “Enter” để thể hiện sự đồng ý.
3. Bạn cần xác định được trang đầu và trang cuối mà bạn muốn in trong bước này.
4. Để máy tiến hành in những dữ liệu trong khoảng trang bạn đã chọn, hãy ấn nút “OK” hoặc “Enter”.
Lúc này máy in nhãn Bother sẽ bắt đầu in và bạn sẽ nhận được thành phẩm sau đó.

tem nhãn được in ra từ máy in nhãn brother

Hướng dẫn cách in nhiều bản sao bằng máy in nhãn Brother

Khi bạn cần in tem nhãn cho một loại sản phẩm, hàng hóa với số lượng lớn, tính năng in nhiều bản sao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. In nhiều bản sao của cùng một nội dung là tính năng được người dùng sử dụng nhiều bằng máy in nhãn mác Brother. Khi sử dụng tính năng này, bạn có thể in nhiều bản sao tùy ý cùng một lúc. Các bước để thực hiện chức năng in bản sao của máy:
1. Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra cuộn băng để thao tác in bản sao được thực hiện hoàn tất. Lưu ý cần chọn cuộn băng thích hợp lắp vào máy và có thể tiến hành in.
2. Ấn nút “Shift” rồi sau đó ấn nút “In”, bạn sẽ thấy lệnh “Sao chụp” xuất hiện trên màn hình LCD của máy.
Hãy chọn số lượng bản sao theo nhu cầu bằng cách ấn vào nút hình mũi tên (▲) hay (▼).
3. Tới bước này, để kết thúc các thao tác ở trên, bạn cần chọn nút “OK” hoặc “Enter” để đồng ý in với các lựa chọn ở các bước trước đó. Lúc này máy sẽ tiền hành in các bản sao mà bạn cần, màn hình máy sẽ xuất hiện chữ “Đang in” hay “Sao chép”.
Sau đó, bạn sẽ nhận được số lượng bản sao mà mình đã chọn thực hiện.

Máy in nhãn cầm tay Brother có thao tác sử dụng khá đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể in nhiều bản sao, in một trang hay một khoảng trang bằng một vài thao tác rất nhanh chóng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo