Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng Dẫn Điều Chỉnh Thông Số Trên Máy Đếm Tiền

Máy đếm tiền là thiết bị điện tử có nhiệm vụ hỗ trợ người dùng kiểm soát chính xác số lượng tiền chạy qua máy, giảm thiểu thời gian và sức lao động.
Một dòng máy đếm tiền cao cấp sẽ có các chức năng chính như phát hiện tiền giả hoạt động nhờ bộ cơ, chức năng kéo bóc tách tờ tiền dính nhau. Hay để đếm được tiền máy nhờ các cặp mắt đếm thiết kế cân đối nhau, bộ phận màu sắc để kiểm tra kích thước tờ tiền xác định mệnh giá của từng tờ tiền. Với những tờ tiền không đủ tiêu chuẩn hay tờ tiền giả máy sẽ lập tức ngừng lại cho người dùng lấy ra và tiếp tục đếm.

Hướng Dẫn Điều Chỉnh Thông Số Trên Máy Đếm Tiền

Hướng Dẫn Điều Chỉnh Thông Số Trên Máy Đếm Tiền

Toàn bộ các bộ phận này được kết hợp với nhau một cách ăn ý và hoàn hảo nhất để tạo ra dòng máy chất lượng. Vậy chúng ta căn chỉnh các bộ phận như thế nào để đảm bảo chuẩn xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết “Hướng Dẫn Điều Chỉnh Thông Số Trên Máy Đếm Tiền” ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn căn chỉnh bộ phận quan trọng của máy đếm tiền

1. Căn chỉnh độ chính xác tiền qua máy đếm tiền

Chúng ta cần căn chỉnh bộ phận chính đó là bộ cơ sử dụng để bóc tách tiền và mắt đếm của máy.
Cần để máy về chế độ on rồi sử dụng đồng hồ vạn năng đo chân của hai cặp mắt đếm xem điện áp đã chuẩn chưa sau đó tiến hành bước tiếp theo.

Căn chỉnh lại độ chính xác khi máy đếm tiền thực hiện lệnh đếm

Căn chỉnh lại độ chính xác khi máy đếm tiền thực hiện lệnh đếm

Để máy chạy ở chế độ đếm thông thường cho tệp tiền chạy qua, thi thoảng cho tiền vào kiểm tra xem tệp tiền đầu ra có bị thiếu không nếu gây ra hiện tượng thiếu thì chỉnh lại hệ thống bánh xe rồi đếm thử lại lần nữa cho tới khi chính xác.

2. Căn chỉnh việc nhận biết mệnh giá

Để có thể nhận biết mệnh giá, máy đếm tiền giá rẻ sẽ dựa vào bộ phận mắt màu sắc và mắt kiểm tra kích thước.
Với mắt kiểm tra kích thước chúng ta sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra điện áp chân trên mắt kiểm, nếu chưa chuẩn thì điều chỉnh để đưa về điện áp theo quy định của máy. Sử dụng tệp tiền với các mệnh giá khác nhau 100k, 200k, 500k để máy quét.

Căn chỉnh bộ phận kiểm tiền giả, phân loại sai

Căn chỉnh bộ phận kiểm tiền giả, phân loại sai

Khi tiền chạy qua, màn hình sẽ hiển thị cho ta thông số của từng màu và điều chỉnh chiết áp hay nắn lại cảm biến màu sao cho thông số trở về độ chuẩn của từng màu.
Căn chỉnh xong 2 bước trên thì tiến hành kiểm tra việc nhận mệnh giá, cho tờ tiền chạy qua máy xem may dem tien có nhận biết chính xác không. Nếu chưa được thì tiếp tục điều chỉnh máy cho chuẩn xác theo cách trên.

3. Căn chỉnh bộ phận kiểm tra hình chìm

Đây là bộ phận quan trọng giúp người dùng có thể nhận biết tiền giả. Trước tiên để máy ở chế độ ON rồi dùng tiền 100K, 200K quét từng mặt kiểm tra cảm biến tia UV trên và dưới.
Nếu điện áp phản hồi quá thấp thì phải chỉnh thay mắt còn điện áp phản hồi về đủ thì test thử máy rồi chỉnh thông số phần mềm cho phù hợp.


Video test hướng dẫn kiểm tra khắc phục máy đếm tiền bị lỗi

Trên đây là những bộ phận quan trọng của một máy đếm tiền xiudun mà chúng ta cần phải lưu ý. Việc máy có hoạt động tốt hay không chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố, bộ phận này.
Để biết chi tiết hơn về các vấn đề gặp phải khi sử dụng máy đếm tiền các bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website: sieuthidienmaychinhhang.vn hoặc sieuthihaiminh.vn.
Bên cạnh máy đếm tiền chúng tôi còn cung cấp và phân phối các dòng máy móc khác điển hình như máy băm cỏ giá rẻ, máy xạc cỏ giá rẻ, máy ép cám viên, máy phun thuốc, máy xới đất…
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo