Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng dẫn lựa chọn máy nghiền bột mini cho gia đình

Khi khoa học công nghệ càng phát triển, những dụng cụ nhà bếp cũng ngày càng được sản xuất ra nghiều hơn nhằm giảm thiểu vất vả cho người làm bếp. Máy nghiền bột hiện là một trong những công cụ khó có thể thiếu bởi nó hỗ trợ chúng ta công việc nội trợ rất nhiều. Vì vậy, cần lựa chọn một chiếc máy nghiền bột mini là khá quan trọng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Cách lựa chọn máy nghiền bột mịn mini cho gia đình

1. Công dụng của máy nghiền bột mini

Máy nghiền bột mini sử dụng trong gia đình mặc dù là máy mini nhưng có có khá nhiều công dụng trong nhà bếp để chị em phụ nữ sử dụng.
Máy nghiền bột mini có thể sử dụng để nghiền bột ngũ cốc, tự làm bột này từ những hạt ngũ cốc với đa dạng. Bột ngũ cốc có nhiều công dụng khác nhau tùy theo lỉ lệ chúng ta nghiền mà bột ngũ cốc giúp tăng cân cho trẻ em bị còi, suy dinh dưỡng, có thể làm bột ngũ cốc giảm cân cho người béo phì hay bột ngũ cốc dinh dưỡng cho người già hay người bị bệnh tiểu đường.
Hướng dẫn lựa chọn máy nghiền bột mini cho gia đình
Hướng dẫn lựa chọn máy nghiền bột mini cho gia đình
Máy nghiền bột khô còn có thê dùng để nghiền bột đậu đen, cung cấp các loại vitamin, protein và dinh dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó chúng còn được sử dụng để làm đẹp da và chống sự oxy hóa.
Bên cạnh các loại ngũ cốc dinh dưỡng, máy nghiền bột cũng có thể sử dụng để nghiền lá khô làm bột như lá trà xanh để làm bột trà xanh hay bột chè tươi hoặc có thể xay vỏ quế làm bột quế, bột thuốc bắc.
Máy nghiền bột mini có thể sử dụng để nghiền nhiều loại ngũ cốc, không phân biệt dạng cứng hay mềm từ các hạt cứng như hạt cafe loại đỗ cho tới hạt mềm hơn như gạo nứt...

2. Lựa chọn máy nghiền bột mịn mini cho gia đình

Máy nghiền bột mịn mini cũng có khá nhiều loại, có thể lựa chọn nhiều loại máy khác nhau như máy nghiền bột HMB02, HMB04, HMBN01..Hay ban cũng có thể lựa chọn máy nghiền bột mini tùy theo dao nghiền của máy như dạng đĩa phẳng, dạng lưới hay dạng lưỡi xoay.
Điều quan trọng nhất khi lựa chọn máy nghiền bột mini cho gia đình đó là lựa chọn dòng máy với khả năng nghiền phù hợp. Tùy theo từng gia đình nhu cầu sử dụng nhiều hay ít sử dụng máy nghiền thường xuyên để nghiền với khối lượng lớn thì nên lựa chọn dòng máy công suất lớn đạt từ 3 đến 4kg/h.
Lựa chọn máy nghiền bột phù hợp với nhu cầu sử dụng
Lựa chọn máy nghiền bột phù hợp với nhu cầu sử dụng
Đối với gia đình có ít người thì nghiền nguyên liệu với khối lượng nhỏ hơn thì chúng ta có thể lựa chọn loại máy nghiền với dung tích nhỏ khoảng 280 đến 600g để tận dụng công dụng của máy nghiền bột mini.
Trên đây là một số công dụng và cách lựa chọn máy nghiền bột khô mà Hải Minh xin gửi tới các bạn. Bên cạnh đó cũng còn nhiều dòng máy nghiền bột khác nhau để quý khách lựa chọn. Nếu Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ khi lựa chọn máy nghiền bột có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0962.714.680 – 0964.026.805 hoặc truy cập vào website: sieuthihaiminh.vn - sieuthidienmaychinhhang.vn
Bên cạnh máy nghiền bột chúng tôi còn cung cấp vô vàn các loại máy móc khác các bạn có thể tham khảo thêm như máy tách hạt ngô, máy cắt mỏ gà, máy băm cỏ...đều là thiết bị cần thiết đối với nông nghiệp.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo