Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng dẫn nhận biết lỗi để kéo dài thời hạn sử dụng của máy đếm tiền

Hiện nay, máy đếm tiền là một trong những sản phẩm công cụ hỗ trợ lao động hữu ích và cần thiết cho nhân viên thu ngân mỗi ngân hàng, doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh, gia đình nhỏ lẻ,…. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn được một chiếc máy đếm tiền tốt, hiểu rõ các chức năng và cách sử dụng có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao và tốt nhất. Máy đếm tiền rất dễ sử dụng, tuy vậy không phải ai cũng sử dụng một cách thành thạo và gặp các lỗi trong khi dùng.Sau đây Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ cách Hướng dẫn nhận biết lỗi để kéo dài thời hạn sử dụng của máy đếm tiềnqua bài viết dưới đây:

Máy đếm tiền là công cụ hỗ trợ lao động hữu ích

Máy đếm tiền là công cụ hỗ trợ lao động hữu ích

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy đếm tiền như:

1: Máy đếm bị sai (thiếu hoặc thừa)

– Khe hở giữa bánh răng và đệm cao su quá lớn do sử dụng lâu ngày. Vì thế phải thay bánh cao su. Nếu trường hợp máy mới mua hoặc sử dụng ít thì ta điều chỉnh núm xoay(núm xoay ở dưới khay xuống tiền) từ 1 đến 2 vòng theo chiều xoay của kim đồng hồ.
– Do tiền bị dính (có thể do bị ướt) do đó máy có thể đếm 2 – 3 tờ cùng 1 lúc
– Do người sử dụng thả tiền vào khay không đúng cách
– Do mắt đếm (mắt ở khay thả tiền, mắt ở khay xuống tiền)bị bẩn hoặc hỏng. Ta cần vệ sinh lại toàn bộ máy – Ta vệ sinh (thay) mắt đếm, mắt khay, mắt xuốngLuôn vệ sinh máy sạch sẽ

Luôn vệ sinh máy sạch sẽ

2: Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy, máy đếm tiền nuốt tiền…

– Nguyên nhân chính gây ra các lỗi đếm sai, máy đếm tiền nuốt tiền, nhảy số đếm và cho tiền vào máy nhưng không chạy là do bụi bẩn (hoặc hỏng mắt đếm hoặc mắt khay). Cách khắc phục đó là vệ sinh toàn bộ máy(Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm)

Tham khảo thêm thông tin về máy đếm tiền qua bài viết: Vai trò quan trọng của máy đếm tiền trong đời sống

3: Máy đếm tiền hay kêu to khi chạy?

– Ngoài nguyên nhân do máy bụi bẩn, các mặt đọc bị che thì còn có nguyên nhân do khay đựng tiền hơi hẹp – Khi đó ta điều chỉnh khay dùng để đựng tiền dịch ra thêm 1 chút nữa bằng cách điều chỉnh nút xoay ở dưới các nút điều khiển tuỳ theo từng loại tiền.

4: Máy không chạy khi cho tiền vào khay tuy nhiên trong khi máy không báo lỗi gì?

– Ngoài nguyên nhân do máy bụi bẩn thì còn có nguyên nhân khác nữa đó là: Do đứt dây curoa

5: Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện?

– Cần kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn.

6: Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém ?

– Do máy bị bẩn hoặc chưa cập nhật phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới – Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới.

Cần kiểm tra máy đếm tiền thường xuyên

Cần kiểm tra máy đếm tiền thường xuyên

Với kinh nghiệm lâu năm phân phối máy đếm tiền nói riêng cũng như thiết bị ngân hàng nói chung, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chính xác nhất tới khách hàng. Ngoài việc phân phối, bán lẻ Siêu thị Hải Minh còn nhận bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa máy đếm tiền giúp kéo dài thời hạn sử dụng của máy đếm tiền tất cả các thương hiệu trên thị trường.Siêu thị Hải Minh là một trong những nhà nhập khẩu phân phối hàng đầu về thiết bị ngân hàng hiện nay: máy đếm tiền, máy soi tiền VND Polyme , máy bó tiền, máy kiểm tra ngoại tệ,…Sản phẩm của Siêu thị Hải Minh được rất nhiều các tổ chức, ngân hàng, doanh nghiệp và cả các hộ kinh doanh cá thể, gia đình tin tưởng lựa chọn và sử dụng bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo dưỡng bảo hành tận nơi chu đáo.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo