Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng dẫn phương pháp thêm người dùng mới trên máy chấm công vân tay

Hướng dẫn phương pháp thêm người dùng mới trên máy chấm công vân tay
Máy chấm công đã khá quen thuộc trong việc chấm công kiểm soát thời gian, là công cụ quản lý nhân viên rất hiệu quả và không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Một trong những việc thường xuyên phải làm đối với máy chấm công đó là thêm người dùng mới, đây là điều bắt buộc để giúp quá trình chấm công ổn định, dễ dàng mà một nhà quản lý cần biết. Sau đây Siêu thị Điện máy Hải Minh xin hướng dẫn phương pháp thêm người dùng mới trên máy chấm công vân tay, điển hình là máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C:
Máy chấm công Ronald Jack X628C là một thiết bị được nhiều công ty, nhà máy sử dụng hiện nay bởi tính năng ưu việt cũng như hiệu quả làm việc ổn định và giá thành phải chăng.
Máy Ronal Jack X628C là dòng máy chấm công vân tay được tích hợp sử dụng cả vân tay và thẻ từ theo luận lý 10.0,vì vậy việc sử dụng nhận dạng vân tay là rất nhanh chóng, chính xác, đầu đọc vân tay chống mài mòn và bong tróc. Máy chấm công X628C dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng, chi phí đầu tư thấp nhưng lợi ích của nó mang lại thì không hề nhỏ so với giá trị thực của nó.

Máy chấm công vân tay X 628C

Để thực hiện việc thêm user mới cho máy Ronal Jack X628C chúng ta cần thực hiện một số bước sau:

Bước 1:Nhấn và giữ phím M/OK, màn hình giao diện trên máy chấm công sẽ hiện ra các “Danh mục chính
Bước 2: Click vào danh mục “Người sử dụng
Bước 3: Giữ phím OK để vào danh mục “Người sử dụng mới”. Màn hình sẽ hiện ra các yêu cầu về thông tin cần thiết của user mới.

Thông tin chi tiết :

+ ID người dùng: Cho phép bạn có thể đặt ID cho nhân viên. Nhấn “OK” để xác nhận hoặc “ESC” nếu không khai báo nữa.
+ Tên: Tên người sử dụng mới
+ Vai trò người sử dụng: Chọn “Người sử dụng” nếu user mới là nhân viên. Chọn “Quản trị cấp cao” nếu user mới là người quản lý
+ Vân tay: Để đăng ký vân tay cho user mới. Bạn có thể chọn ngón tay để đặt vân tay bằng cách nhấn phím từ 0 đến 9 để lựa chọn. Sau khi chọn xong, bạn đặt vân tay muốn đăng ký và xác nhận ba lần.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C

Chú ý:

Mỗi user có thể lấy tối đa lên đến 10 vân tay để tiện trong quá trình kiểm soát và chấm công. Khi lấy vân tay, một việc cần lưu ý là ngón tay thực hiện lấy dấu vân tay không bị trầy xước, không dính mực, bụi bẩn. Ngón tay đặt thẳng đúng vào tâm, ấn nhẹ cho vân tay xác nhận rõ và chính xác.
Sau khi đặt xong 3 vân tay màn hình sẽ hiển thị dấu tích xanh, như vậy việc đăng ký đã thành công, nếu không báo như trên yêu cầu đăng ký lại. Trên 1 ID muốn đăng ký nhiều vân tay thì nhấn “OK” để tiếp tục đăng ký như bước trên.
Để lưu lại nhấn “OK” vân tay sẽ được lưu lại thành công.

Trên đây là hướng dẫn thêm user mới cho máy chấm công Ronal Jack X628C, mong rằng những thông tin này có thể giúp ích được cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy chấm công xin vui lòng liên hệ với chúng tôi - Siêu thị Điện máy chính hãng Hải Minh để được tư vấn trực tiếp. Ngoài máy chấm công, siêu thị Hải Minh còn cung cấp nhiều loại sản phẩm văn phòng khác như máy chiếu, máy hủy tài liệu, máy chà sàn,..vv...với giá tốt nhất thị trường.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo