Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT CỎ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Máy cắt cỏ cũng như bao động cơ máy khác, việc sử dụng máy một cách an toàn và hiệu quả là rất quan trọng bởi nó sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của máy cũng như mức tiêu hao nhiên liệu. Tuy nhiên thực tế cho thấy không phải ai cũng sử dụng sản phẩm này một cách đúng cách. Siêu thị Hải Minh xin gửi đến các bạn hướng dẫn sử dụng máy cắt cỏ an toàn và hiệu quả nhé

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT CỎ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Trên mỗi máy cắt cỏ sẽ có bình xăng, thời gian hoàn thành chạy máy là 3 bình đầy (dung tích bình xăng tùy thuộc vào từng model máy).
Quý khách hàng xin lưu ý, trong quá trình chạy máy sẽ có độ rung, vì vậy nắp bình xăng phải đảm bảo xiết chặt và kín. Loại xăng sữ dụng quý khách hàng có thể dùng xăng A95, A92, hoặc A82. Nhưng để tiết kiệm và có kinh tế, quý khách hàng nên sữ dụng xăng A95, đây là loại xăng có chỉ số octan cao, đồng nghĩa là chống kích nỗ (nỗ ngoài quy luật) tốt. Nếu sử dụng xăng pha nhớt, phải đảm bảo là xăng sạch không tạp chất, không rác bẩn tránh việc tạp chất vào động cơ có thể ảnh hưởng xấu tới quá trình sử dụng. Tốt nhất là bạn nên lọc kĩ hỗ hợp rồi lắc đều trước khi sử dụng. Sau đó chúng ta tiến hành bơm tay lên bình xăng con, thời gian ước tính khoãng 6 lần ấn bơm.
Lưu ý về nguyên liệu sử dụng cho máy cắt cỏ cầm tay

Các bạn nên kéo le gió trước khi giật, thao tác này sẽ làm đường gió (không khí) vào động cơ giãm, tăng lượng xăng và nhớt vào nhiều hơn. Nhiên liệu giàu sẽ giúp quá trin khởi động máy cắt cỏ được dễ dàng.
Kiểm tra công tác On/Off trên tay cầm: Phải chắc chắn rằng vị trí của công tắc nằm ở vị trí ON. Có nhiều lúc công tác đang vị trí Off chúng ta cố khởi động máy sẽ dẫn đến hiện tượng “ngợp xăng” rất khó nổ. Khi gặp hiện tượng này, phải tháo bugi ra và giật cho lượng xăng trong động cơ hết sạch mới được gắn bugi trở lại.

Phải chắc chắn rằng trong quá trình chạy lưỡi cắt của máy cắt cỏ 4 thìhay 2 thì không được ráp vào ở bất kỳ trường hợp nào. Cảnh báo này tránh rủi ro và an toàn cho người dùng. Để đảm bảo độ bền cho buly khởi động cũng như tư thế giật máy hợp lý. Quý khách nên kéo tay giật ra một đoạn khoảng 10cm trước khi tiến hành giật máy. Việc giật máy phải dứt khoát, không được giật kéo lê. Lúc khởi động, máy chưa đủ vòng tua rất khó nổ. Sau khi máy được khởi động, phải đảm bảo không gian chạy roda thoáng mát, tránh xa trẻ em, vật liệu dễ cháy nổ. Máy sẽ chạy ở chế độ không tải (ga roăng ti). Khoảng 15-20 phút cần phải bóp ga một lần tránh hiện tượng máy tự tắt. Điều này giúp máy có thể tránh hỏng buzi, chết buzi đang chạy ga roang ty có thể gặp,

Hướng dẫn khởi động máy cắt cỏ an toàn

Máy cắt cỏthời gian chạy xong ít nhất hơn 1 ngày. Vì vậy, quý khách hàng nên chọn địa điểm xa nhà để tránh tiếng ồn khi máy hoạt động. Thực hiện những thao tác kiểm tra trên sẽ giúp các bạn sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả hơn. Hi vọng chúng tôi đã chia sẻ một bài viết hữu ích đến cho các bạn !

Tham khảo thêm:Các loại máy cắt cỏ có mặt tại thị trường Việt Nam
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo