Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn là thiết bị được ưa chuộng sử dụng hiện nay, đặc biệt là các xí nghiệp, nhà xưởng phục vụ công tác làm vệ sinh bề mặt sàn, giặt thảm…Máy có cấu tạo đơn giản, tuy nhiên để máy hoạt động hiệu quả thì người dùng phải có kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lý và sử dụng máy chà sàn công nghiệp đúng cách.
hướng dẫn vận hành máy chà sàn công nghiệp

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp là máy chuyên dụng trong công tác làm vệ sinh, loại máy này có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
Thiết bị chà sàn có cấu tạo từ các bộ phận chính như sau: cần điều khiển máy, đầu máy chà sàn, motor máy, bình chứa hóa chất và một số phụ kiện kèm theo. Mỗi phụ kiện kèm theo máy giữ vai trò, chức năng riêng và được ứng dụng trong nhiều trường hợp làm vệ sinh sàn, đánh bóng sàn…
Theo cấu tạo thì máy chà sàn có nguyên lý hoạt động bằng motor chà, quá trình vận hành máy đơn giản và hỗ trợ quá trình làm vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả.

Các bước hướng dẫn sử dụng máy chà sàn công nghiệp

Máy đánh bóng sàn công nghiệp có cách vận hành đơn giản, người dùng có thể nắm được những nguyên tắc chung để sử dụng và điều khiển máy thông qua hướng dẫn sử dụng kèm theo.
Máy chà sàn công nghiệp hoạt động hiệu quả nếu được vận hành đúng cách, đúng các tiêu chí hướng dẫn chi tiết như sau:
- Trước khi thực hiện cần kiểm tra khu vực làm vệ sinh, lựa chọn nước chà sàn phù hợp và chất lượng. Tiếp theo chọn loại bàn chải phù hợp để sử dụng cho công việc vệ sinh, tiến hành lắp bàn chải vào nắp bàn chà ở phần đầu máy chà.

máy chà sàn đơn cho gia đình
- Sau khi đã lắp xong phụ kiện và kiểm tra chắc chắn, người dùng cần chú ý kiểm tra nguồn điện, dây điện và phích cắm sẵn sàng, bật công tắc và bắt đầu thao tác chà sàn.
- Một nguyên tắc sử dụng máy móc an toàn nói chung và máy chà sàn nói riêng, trong khi đang vận hành hoạt động nếu thấy có sự bất ổn, phải tạm ngưng sử dụng và ngắt kết nối với nguồn điện sau đó kiểm tra máy.
- Sử dụng đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho người lao động, tránh trơn trượt và độ ồn làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Để máy tạm dừng hoạt động và nghỉ ngơi nếu phải sử dụng trong thời gian dài, sau khi sử dụng xong để máy khoảng 10 đến 15 phút sau đó mới tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng máy.
- Bảo quản thiết bị máy trong điều kiện thích hợp, đảm bảo độ bền và hiệu quả khi sử dụng.

Với những kiến thức cơ bản về máy chà sàn công nghiệp và hướng dẫn về cách sử dụng, giúp người lao động tự tin hơn khi vận hành máy và thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể.
Khách hàng có nhu cầu sở hữu máy chà sàn liên hợp, chà sàn văn phòng hay kiểu ngồi lái với giá tốt vui lòng liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh để được tư vấn. Đây là một địa điểm uy tín khách hàng có thể yên tâm chọn mua, yên tâm về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo