Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Hút chân không bằng máy hút bụi được không?


Đây là câu hỏi rất hay của khách hàng khi tính mua máy hút chân không thực phẩm ở Hải Minh, và ngày hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ câu trả lời tới toàn khách hàng để biết khi nào có thể dùng máy hút bụi để hút chân không và khi nào không nên dùng qua bài viết "Hút chân không bằng máy hút bụi được không?" dưới đây, cùng tham khảo nhé!

Hút chân không bằng máy hút bụi được không?
Máy hút bụi có thể dùng để hút chân không?

Máy hút bụi CÓ thể hút chân không?

Khi bạn cần hút chân không quần áo, chăm mền, gối,.. các loại có kích thước lớn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy hút bụi để hút chân không nếu biết cách, tuy nhiên nó sẽ không được hết khí chân không hoàn toàn như sử dụng máy hút chân không chuyên dụng.

Cách hút chân không bằng máy hút bụi

Để hút chân không bằng máy hút bụi trước hết cần chuẩn bị túi chân không có van một chiều. Bạn cho quần áo, mền gối,... vào túi chân không, miết và kéo đóng chặt miệng túi. Sau đó bạn cho đầu máy hút vào đầu miệng van trên mặt túi và khởi động máy để hút khí và đóng nắp van lại sau khi hút khí xong.

Chỉ những thao tác đơn giản như vậy là bạn có thể sử dụng máy hút bụi để hút chân không trong trường hợp muốn nén lại quần áo và chăn màn, gấu bông xẹp bớt khí để việc cất giữ bớt chiếm diện tích hơn so với trước. Vì thiết bị hút bụi chỉ hút mà không thổi nên bạn không lo bụi bẩn dính vào đồ dùng cần hút bụi.

Tuy nhiên, trong quá trình hút chân không, cũng cần thực hiện cẩn thận, chú ý tránh trường hợp máy hút vào luôn cả bao bì gây quá tải và cháy máy hút bụi.

Máy hút bụi KHÔNG thể hút chân không khi nào?

Trường hợp bạn không thể sử dụng máy hút bụi để hút khí chân không khi bạn cần hút các loại thực phẩm để bảo quản sản phẩm. Bạn không thể hút các loại thịt, cá, đồ ăn tưới sống được hay là các loại thực phẩm như chè,…
Để bảo quản được lâu và hết sạch khí chân không bạn chỉ có thể dùng máy hút chân không thực phẩm để làm điều đó.

Hút chân không bằng máy hút bụi được không?
Hút chân không thực phẩm nên sử dụng máy hút chân không thay vì máy hút bụi

Siêu thị Hải Minh – địa chỉ bán máy hút chân không uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi bán máy hút chân không, bên cạnh các nơi bán hàng chất lượng vẫn nhiều nơi bán hàng giả hàng kém chất lượng và làm ăn theo kiểu chựt giật. Bán xong rồi thôi không sửa chữa hay bảo hành cho khách hàng.

Để mua được hàng chất lượng, quý khách không nên bỏ qua công ty Hải Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống phủ khắp toàn quốc, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng của mình sản phẩm tốt, dịch vụ linh hoạt hơn.

Đặc biệt, sieuthihaiminh.vn cho ra mắt thương hiệu Yamafuji công nghệ Nhật Bản với đa dạng mẫu mã, công suất khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau cho người dùng. Liên hệ hotline 0932 196 898 - 0902 787 139 để được tư vấn cũng như nhận báo giá từ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nhé!

==> Xem thêm:3 Máy Hút Chân Không Giá Rẻ Dành Cho Hộ Kinh Doanh

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo