Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Karcher - dòng máy phun cao áp đáp ứng nhu cầu của bạn

Tâm lý người tiêu dùng Việt Nam thường đi theo tên thương hiệu sản phẩm, càng nổi tiếng và uy tín thì mọi người càng tin dùng. Vậy đối với sản phẩm máy phun cao áp bạn đã lựa chọn cho mình tên thương hiệu nào để tin dùng hay chưa? Nếu chưa thì tôi xin giới thiệu đến cho bạn một tên thương hiệu, chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ đến thương hiệu này.
Đó chính là thương hiệu Karcher. Sau đây chính là những lý do bạn nên chọn dòng máy này.
Máy phun áp lực KARCHER HD 5/12 C

Máy phun áp lực KARCHER HD 5/12 C

1, Dòng sản phẩm có hiệu suất cao
Đây là điểm khác biệt chính của dòng máy cùng với các thông số về thời gian làm sạch. Thiết bị phù hợp thì công việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn. Tính năng kỹ thuật có thể điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu vệ sinh, kết hợp được các dòng sản phẩm khác nhau làm cho công việc của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

2,Karcher - dòng máy phun cao áp đáp ứng nhu cầu của bạn
Những điều mà bạn nên biết như:
- Áp suất nguồn nước của gia đình thường là 4 bar. Nước cấp vào máy qua vòi, qua máy bơm tăng cường nên áp lực nước lên tới 160 bar. Nước được đẩy ra qua vòi phun cao áp thành tia nước có hiệu quả làm sạch cao.
- Thân thiện môi trường và với túi tiền của bạn. Thiết bị có thể rút nước ở bất kỳ ở hồ nào có nước sẵn. Giúp tiết kiệm nước uống và thân thiện với môi trường. Các ống dẫn nước độc lập nên linh hoạt và bán kính nơi làm việc được tăng lên.
- Karcher tạo ra sự khác biệt: Vào năm 1950 Karcher tạo ra chiếc máy phun áp lực với nước nóng đầu tiên tại Châu Âu cho mục đích vệ sinh. Vào năm 1984, máy phun rửa áp lực di động được xuất hiện, là bước ngoặt trong ngành vệ sinh.
- Hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, tiết kiệm đến 50% thời gian: Đầu phun được thiết kế phù hợp và cho phép tiết kiệm đến 50% thời gian vệ sinh thông thường. So với các đối thủ khác, những thiết bị của Karcher ưu việt hơn ở hiệu quả vệ sinh và hiệu suất làm việc
- Thiết kế cho hiệu quả tối ưu: Ra đời được hơn 60 năm, Karcher đã hoàn thiện các công nghệ vệ sinh áp lực cao và liên tục có được sự chú ý về những sáng kiến xuất sắc đó của mình. Khoảng 1.300 bằng sáng chế cùng giải pháp hữu ích đó là bằng chứng cho tinh thần sáng tạo, đưa Karcher thành thương hiệu dẫn đầu trên thế giới.
- Đặc biệt mạnh mẽ: Có tia cao áp xoay kết hợp với lực của tia hẹp hiệu suất bề mặt dòng phẳng. Nhờ công nghệ phun đã được cấp bằng sáng chế, máy phun áp lực Karcher có thể hoàn toàn vượt hẳn các đối thủ cạnh tranh khác và cho phép làm sạch mọi thứ nhanh và hiệu quả hơn do hiệu suất quét tối đa của máy.
Máy phun áp lực KARCHER K2.360

Máy phun áp lực KARCHER K2.360

- Chất lượng thương hiệu đáng tin cậy: Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường toàn cầu, công ty cung cấp thiết bị đáng tin cậy nhất thị trường hiện nay. Trong hơn 60 năm, Karcher là đại diện cho sáng chế và chất lượng. Những sản phẩm được sản xuất trong các nhà máy của công ty với những tiêu chuẩn cao nhất. Trước khi xuất xưởng, thiết bị còn được kiểm tra đầy đủ về chức năng, khả năng vận hành.
- Phụ kiện máy: Karcher luôn cung cấp những dòng phụ kiện và chất tẩy rửa tốt nhất. Điều này cho phép bạn có thể giải quyết mọi vấn đề có liên quan đến việc vệ sinh.

Bạn nên đọc thêm bài viết: Mua máy phun áp lực phù hợp

Có hàng nghìn tên thương hiệu khác nhau, nhưng chúng tôi tự tin giới thiệu đến cho bạn dòng sản phẩm của hãng máy phun áp lực Karcher cao cấp này. Bạn nên tham khảo và sử dụng các thiết bị của thương hiệu để có thể có được hiệu quả tốt nhất trong công việc dọn vệ sinh của mình.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo