Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Khi Mua Máy Bơm Mỡ Bò Cần Lưu Ý Những Gì?

Máy bơm mỡ bò là một trong số những thiết bị quan trọng được sử dụng để cung cấp mỡ bôi trơn cho các động cơ, máy móc công nghiệp, giữ cho máy móc, giúp máy móc vận hành ổn định hơn. Vì những lợi ích mà nó mang lại nên nhu cầu sử dụng máy bơm mỡ trên thị trường hiện nay ngày càng lớn, người dùng tìm mua sản phẩm này luôn băn khoan không biết nên chọn dòng máy nào, mua ở đâu.
Khi Mua Máy Bơm Mỡ Bò Cần Lưu Ý Những Gì?
Khi Mua Máy Bơm Mỡ Bò Cần Lưu Ý Những Gì?
Để giúp các bạn những vấn đề đó, trong bài viết hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi “Khi Mua Máy Bơm Mỡ Bò Cần Lưu Ý Những Gì?

Tìm hiểu về các loại máy bơm mỡ trên thị trường hiện nay

Đây là câu hỏi mà bất cứ ai đang tìm hiểu về các dòng sản phẩm máy bơm mỡ đều thắc mắc, bởi vì trên mạng phần lớn chỉ có thông tin về sản phẩm cụ thể, có rất ít và hầu như không có những thông tin tổng hợp về máy bơm mỡ.
Máy bơm mỡ đa dạng chủng loại

Trên thị trường hiện nay có 4 dòng sản phẩm: máy bơm mỡ bằng chân, bơm mỡ bằng điện, máy bơm mỡ bằng tay và máy bơm mỡ bằng khí nén, trong đó tên của mỗi dòng sản phẩm đều đã nói rõ nguyên lý làm việc của chúng. Dòng sản phẩm bơm bằng điện sẽ sử dụng điện để bơm mỡ vào máy móc; các sản phẩm bơm mỡ bằng tay thì dùng lực tay để bơm mỡ… tương tự như các sản phẩm khác cũng vậy. Do đó người dùng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn sản phẩm đáp ứng được yêu cầu làm việc và tiết kiệm chi phí của mình.

Khi mua máy bơm mỡ thì những thông số kỹ thuật nào cần phải lưu ý?

Đối với thông số kỹ thuật, các bạn cần phải quan tâm đến một số yếu tố như sau:
- Dung tích bình chứa: Bình chứa có dung tích càng lớn thì càng chứa được nhiều mỡ bò, bình chứa lớn phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng lớn, thích hợp cho các công trình, vận tải đường dài….
Mua máy bơm mỡ cần quan tâm tới thông số kỹ thuật như nào

Mua máy bơm mỡ cần quan tâm tới thông số kỹ thuật như nào

- Lượng mỡ bơm ra trong 1 lần: Vấn đề này sẽ quyết định đến hiệu suất bơm mỡ của máy; lượng mỡ bơm ra trong 1 lần càng lớn tức là mỡ bơm nhiều thì thời gian bơm mỡ càng được rút ngắn.
- Áp suất: Đối với dòng máy bơm mỡ khí nén, áp lực nén nên chọn là 40:1 hoặc 50:1 tương tương với áp suất truyền nên chọn từ 24 – 32mpa hoặc 30 mpa..

Thương hiệu máy bơm mỡ nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong số đó, nổi tiếng nhất phải nhắc đến bơm mỡ Kocu, đây là thương hiệu máy bơm mỡ đến từ Trung Quốc, là thương hiệu có đầy đủ các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường hiện nay. Người dùng chọn sản phẩm của thương hiệu Kocu thì có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng tốt, giá cả hợp lý, sản phẩm đa dạng và đặc biệt dễ sử dụng.
Máy bơm mỡ khí nén chất lượng, giá thành rẻ
Máy bơm mỡ khí nén chất lượng, giá thành rẻ

Trên đây là những câu hỏi tổng hợp khi mua máy bơm mỡ bò cần lưu ý những gì? Mà siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi đã tổng hợp lại. Ngoài ra có một số vấn đề khác các bạn có thể liên hệ với Hải Minh chúng tôi để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhé!
Bên cạnh máy bơm mỡ chúng tôi còn cung cấp vô vàn các thông tin khác nhau về các dòng máy móc khác như máy hút bụi giặt thảm, máy làm cám viên, máy ché biến thức ăn chăn nuôi, máy băm cỏ giá rẻ….
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo