Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Kiến thức về máy hút bụi cho người mới

Kiến thức về máy hút bụi cho người mới
Trong cuộc sống hiện đại, chiếc máy hút bụi xuất hiện càng nhiều trong cuộc sống. Bài viết kiến thức về máy hút bụi cho người mới sẽ giải đáp cho bạn đặc điểm, công dụng của máy hút bụi.

Cấu tạo máy hút bụi

Dù có là loại máy hút bụi nào: máy cầm tay, máy mini hay công nghiệp thì bắt buộc vẫn phải có những bộ phận cơ bản sau là: quạt gió, động cơ máy, cổng xả khí, cổng nạp, túi lọc bụi và các thành phần khác tùy vào hãng máy.
Máy hút bụi

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi

Với việc hướng đến tiêu chí dễ dùng nên đa số các loại máy hút bụi thưởng có cấu tạo cũng như nguyên lí hoạt động không quá khác nhau. Khi máy hoạt động thì làm cho động cơ điện chạy kéo theo cánh quạt được bố trí trên trục tạo nên sức hút mạnh. Việc này giúp cho bụi được hút sạch vào máy khiến sàn nhà trở nên sạch bóng. Hoạt động đơn giản tiện lợi vì thế mà dễ dàng tiện dụng và bất cứ ai cũng có thể dùng huấn luyện tính tự giác của con cái rất tốt. Không chỉ mang đến không khí sạch môi trường sống đảm bảo mà còn huấn luyện con cái quả là đáng mua.
Máy hút bụi chính hãng

Các loại máy hút bụi

Các nhà sản xuất chia máy hút bụi ra thành 2 loại cơ bản là máy hút bụi dạng đứng (Upright) và máy hút bụi dạng hộp (Canister), nhưng ngoài 2 loại này ra thì chúng ta còn bắt gặp thêm trên thị trường một số loại máy hút bụi khác như máy hút bụi cầm tay mini hay máy hút bụi tự động (robot).
Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm không giống nhau, tùy vào từng môi trường và mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ có những sự lựa chọn phù hợp. Cụ thể những ưu nhược điểm đó như sau:

Máy hút bụi dạng đứng (Upright):

Máy hút bụi dạng đứng được sử dụng nhiều trong hút bụi công nghiệp, là loại máy hút bụi có thiết kế dạng dựng đứng giúp bạn có thể đẩy dọc sàn nhà để hút bụi dễ dàng và nhanh chóng.
Ưu điểm:
· Ưu điểm là có động cơ mạnh mẽ có công suất lớn nên hiệu quả công việc ngày càng cao, bụi nhanh chóng được dọn sạch. Thích hợp dùng ở những nơi rộng lớn, công cộng.
· Có nhiều phụ kiện kèm theo cùng với công dụng phụ khác giúp cho người dùng linh hoạt, điều khiển dễ dàng.
Nhược điểm:
· Vì dùng ở những nơi lớn lại có công suất lớn nên tất yếu là nặng khó di chuyển
· Xuất hiện nhiều ở Mỹ và Châu Âu hiện ở Việt Nam thì chưa phổ biến loại này mấy.

Máy hút bụi dạng đứng

Bạn đã quyết định mua cho mình chiếc máy hút bụi ngay chưa nào. Hãy đến siêu thị Hải Minh để được tư vấn cũng như lựa chọn chiếc máy bạn mong muốn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị vệ sinh như máy hút bụi, máy giặt thảm công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, vv...chính hãng với giá tốt nhất thị trường.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo