Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Kinh doanh nhỏ nên chọn model máy thái thịt nào?


Máy thái thịt ra đời giúp góp phần tạo ra những món ăn ngon, giá trị cuộc sống tốt cho con người. Tùy thuộc vào từng tính chất và yêu cầu công việc người dùng có thể chọn cho mình dòng máy phù hợp. Để các hộ kinh doanh nhỏ chọn được model máy thái thịt phù hợp, chúng tôi đưa tới cho bạn những gợi ý hay trong bài viết sau.
Kinh-doanh-nho-nen-chon-model-may-thai-thit-nao

1. Đặc điểm cơ sở kinh doanh nhỏ

- Những cơ sở kinh doanh thực phẩm quy mô nhỏ thường có số lượng nhân công ít nên khối lượng công việc trên đầu người nhiều.
- Tại những cơ sở này, số lượng khách hàng vào cửa hàng cùng lúc đông nên với số lượng công nhân ít khó có thể đáp ứng và phục vụ tốt.
- Thường kinh doanh 1 loại thực phẩm như lẩu nướng, phở bún, cơm văn phòng…
- Diện tích không gian nhỏ, khu bếp chật.

2. Lợi ích khi sử dụng máy thái thịt cho mô hình kinh doanh nhỏ

- Sử dụng máy thái thịt tại các mô hình hình kinh doanh nhỏ hứa hẹn đem tới cho chủ sở hữu những lợi ích to lớn.

- Đầu tiên sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc. Thông thường để thái được khối lượng thịt lớn chúng ta cần đến nhiều thời gian để hoàn thành công việc, khi sử dụng thiết bị này cho năng suất gấp 3-5 lần so với phương pháp làm việc thủ công. Từ đó thời gian chuẩn bị và chế biến thực phẩm được rút ngắn.

- Giảm thiểu chi phí nhân công, cắt giảm được nhân sự không cần thiết. Nếu như các thức làm việc thủ công cần đến số lượng người lao động lớn dòng máy này ra đời chỉ cần một người điều khiển máy cho hiệu quả làm việc bằng 3 đến 4 người cộng lại.

- Đảm bảo miếng thịt tạo ra đều đẹp, không bị vụn nát như cách thái thịt bằng tay. Máy thái thịt cho phép điều chỉnh kích thước lát cắt, thành phẩm tạo ra mang tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.

- Tính an toàn cao, dùng máy cắt thịt sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ xảy ra tai nạn như đứt tay, dụng cụ thái thịt gây nguy hiểm cho người thái và những người xung quanh. Bởi lưỡi dao của máy thái được cố định trực tiếp, mặt sau được che chắn và lưỡi dao nằm sâu vào bên trong.

- Tăng tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do vật liệu để làm nên thiết bị này inox chất lượng cao độ bền tốt, không bị hoen gỉ đảm tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm.
Loi-ich-khi-su-dung-may-thai-thit

3. Model máy cắt thịt phù hợp với cơ sở kinh doanh nhỏ

Thực tế thì tất cả các thiết bị đều có thể sử dụng cho các cơ sở kinh doanh nhỏ, tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, yêu cầu công việc cũng như chi phí đầu tư mà bạn có thể chọn mua thiết bị phù hợp nhất đem tới hiệu quả công việc cao.

Tại những cơ sở có quy mô nhỏ các dòng máy thái thịt bằng tay thường được sử dụng phổ biến như mẫu yamafuji HD-160, Yamafuji 100E, Yamafuji HD150… Chi phí để sở hữu thiết bị này thấp, tính tiện lợi cao ngoài dùng để thái thịt thì nó có thể sử dụng để thái rau hay các loại thực phẩm khác đem tới hiệu quả công việc cũng như hiệu quả kinh tế vượt trội.

Còn đối với những cơ sở có chi phí đầu tư tốt hơn, yêu cầu công việc cao hơn thì quý khách hàng có thể tham khảo qua các dòng máy Hamiboss MS250A, Hamiboss MS300A, Hamiboss ES-220… Đây là những dòng máy thái thịt bằng động cơ, lát thịt tạo ra đều đẹp bắt mắt và khả năng làm việc liên tục trong suốt thời gian dài.

Tham khảo thêm: 3 máy thái thịt đạt chuẩn cho nhà hàng khách sạn 5 sao

4. Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt

Để máy cắt thịt hoạt động tốt đem tới năng suất làm việc cao cũng như duy trì thời gian sử dụng, người dùng cần phải lưu ý tới một số vấn đề sau:
- Đối với những dòng máy vận hành bằng động cơ phải sử dụng máy đúng công suất, không nên để máy hoạt động liên tục trong thời gian dài ảnh hưởng tới độ bền cũng như chất lượng thành phẩm.
- Vệ sinh máy sạch sẽ trước và sau khi sử dụng để hạn chế sự bám bụi, giữ sự sáng bóng mới mẻ cho máy. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biên món ăn.
- Tránh lạm dụng việc mài lưỡi dao thường xuyên để đảm bảo chất lượng nhát cắt.
- Thực phẩm đưa vào cắt thái phải được sơ chế và đạt tiêu chuẩn.
- Bảo dưỡng và bảo trì máy thường xuyên theo khuyến cáo của nhà sàn xuất.
Top-mau-may-thai-thit-su-dung-cho-kinh-doanh-nho

Máy thái thịt ra đời được xem là cánh tay đắc lực của những người đầu bếp bởi hiệu quả mà máy đem tới vô cùng cao. Nó giúp tăng doanh thu cho các cơ sở kinh doanh đem tới hiệu quả kinh tế vượt trội cho chủ sở hữu.

Với lời khuyên trên siêu thị điện máy chính hãng đem tới cho bạn qua bài viết trên hi vọng các chủ cơ sở kinh doanh nhỏ có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo