Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Kinh doanh tiệm rửa xe máy thành công cần hành trang gì?

Kinh doanh tiệm rửa xe máy thành công cần hành trang gì?
Bạn đang ấp ủ ước mơ mở ra một cửa tiệm rửa sửa chữa xe máy để tăng thu nhập cuộc sống. Bạn còn đang hoang mang chưa biết cần phải làm gì?
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các việc cụ thể cần làm để có thể tiến hành mở một tiệm rửa xe máy đơn giản, giúp ý tưởng kinh doanh dịch vụ rửa xe máy của bạn thành sự thực. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích.

Máy rửa xe chính hãng

Máy rửa xe áp lực cao

Chuẩn bị vốn

Dù là kinh doanh bất cứ thứ gì thì điều quan trọng nhất là vốn, phải có vốn đầu tư thì mới có thể thực hiện kinh doanh được . Để mở một tiệm rửa xe máy đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 10 triệu đồng tiền vốn là cũng tạm đủ còn nếu muốn mở rộng cả rửa xe ô tô thì cần khoảng 20 triệu đồng với các nhu cầu cơ bản, dùng cho xe máy, ô tô con, ô tô du lịch…

Chuẩn bị mặt bằng

Việc lựa chọn địa điểm mặt bằng mở cửa hàng rửa xe cũng là một trong những việc hết sức quan trọng, bạn nên chọn những địa điểm gần đường xá, có nhiều xe cộ qua lại, dân cứ sinh sống đông đúc thì nhu cầu của khách sẽ nhiều hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét khu vực dân cư có nhiều xe máy qua lại còn nếu toàn người đi xe đạp, xe buýt thì có lẽ bạn sẽ phải bỏ “không” chiếc máy rửa xe của mình bởi sẽ rất ít hoặc thậm chí không có khách .
Diện tích để mở tiệm rửa xe máy cũng không quá lớn sẽ gây lãng phí và tốn kém chi phí thuê mặt bằng. Chỉ cần tối thiểu khoảng 10m2 là có thể bắt tay vào kinh doanh được rồi.

Mua sắm máy móc trang thiết bị cần thiết

Việc quan trọng nhất và không thể thiếu đó chính là mua sắm máy móc trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc rửa xe. Về cơ bản những thứ cần thiết phải mua là máy rửa xe, máy bơm nước, máy nén khí. Ngoài ra bạn còn phải sắm thêm giẻ lau, hóa chất tẩy rửa, bình bọt, ben nâng rửa xe, súng sịt khô…
Bạn nên chọn máy rửa xe của một số hãng uy tín như máy rửa xe Lutian, Karcher, V-jet,…vừa chất lượng tốt, độ bền cao mà giá cả phải chăng.


Máy rửa xe chính hãng

Thủ tục pháp lý

Trước khi mở một tiệm rửa xe máy bạn tìm hiểu các thủ tục pháp lý cần thiết, xem hình thức kinh doanh này có cần phải đăng ký hay không để đăng ký. Nếu cần pải đăng ký kinh doanh thì bạn có thể lên phòng kinh doanh cấp huyện ở địa điểm kinh để hỏi và hoàn thành thủ tục và có thể mở tiệm kinh doanh dịch vụ rửa xe.
Qua bài viết trên bạn đã nắm được sơ lược những điều cần thiết để mở ra cửa tiệm rửa xe máy phát đạt. Lời khuyên cho bạn là nên tìm mua máy rửa xe uy tín và có tem nhãn bảo hành đầy đủ. Hãy đến với siêu thị Hải Minh để chọn mua cho bạn chiếc máy rửa xe, máy phun áp lực cao, máy nén khí, máy phát điện chính hãng với giá tốt nhất thị trường, chế độ bảo hành vô cùng ưu đãi và khuyên mại hấp dẫn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo