Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Kinh nghiệm chọn mua máy may bao cầm tay từ người mua trước

May bao cầm tay có khá nhiều mẫu mã khiến việc lựa chọn có đôi phần khó khăn. Ngoài sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn bán hàng thì những chia sẻ trong chọn mua máy may bao từ người mua trước dưới đây thật sự hữu ích. Cùng theo dõi ngay!

Kinh nghiệm chọn mua máy may bao cầm tay từ người mua trước

1. Ứng dụng của máy khâu bao cầm tay

Dòng khâu bao cầm tay có đặc điểm nhỏ gọn, dễ dùng, tính cơ động cao, dễ di chuyển giữa các điểm làm việc dó đó ứng dụng của chúng khá rộng.
Chúng hỗ trợ may miệng bao bì cho các hộ gia đình nhất là những gia đình có trồng trọt, canh tác.
Chúng hỗ trợ trong đóng gói, thu mua cho các hộ kinh doanh nông sản…
Chúng đảm nhận các công việc đóng gói tại các xưởng sản xuất, chế biến lớn nhất là khi bao bì sản phẩm không tiện di chuyển, cần một thiết bị đóng gói cơ động.

2. Kinh nghiệm quan trọng trong chọn mua máy may bao cầm tay

a. Hiểu rõ nhu cầu mới có thể lựa chọn chính xác

Chia sẻ từ chị T (Gia Lai) một người đã sử dụng máy khâu bao chia sẻ “Chị tìm hiểu mới biết may bao cũng có khá nhiều loại. Có loại dùng pin, có loại dùng điện, có loại 1 kim 1 chỉ, có loại 2 kim 2 chỉ... Vậy nên cứ xác định được loại sản phẩm mình cần đóng gói, loại bao mình cần may thì có thể chọn máy chính xác hơn. Mình tự tìm hiểu cũng được hoặc nói rõ nhu cầu sử dụng để nhân viên tư vấn cho. Nhưng cứ tìm hiểu trước, mình sẽ chủ động hơn, cũng biết nhiều cái để mà hỏi nhân viên hơn”

b. Nên tìm hiểu giá cả thị trường để chuẩn bị ngân sách

Việc tìm hiểu giá bán là điều cần thiết. Bạn có thể tham khảo nhiều dòng máy khác nhau, nhiều thương hiệu khác nhau để có cái nhìn tổng quan về giá cả. Điều này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn về kinh phí. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo Bảng Giá Máy May Bao Cầm Tay - Từ Nhiều Thương Hiệu mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.
Kinh nghiệm quan trọng trong chọn mua máy may bao cầm tay

c. Hiểu được ý nghĩa các thông số kỹ thuật trên máy

Chỉ khi hiểu được thông số bạn mới có thể biết được máy đó có đáp ứng được nhu cầu hay không. Một vài thông số quan trọng bạn nên quan tâm như: Tốc độ đường kim, Độ dày may tối đa, Chiều dài khoảng cách mỗi mũi kim…

d. Nên mua máy may bao cầm tay có thương hiệu

Theo như chia sẻ từ anh H - một cơ sở thu mua đóng gói cà phê tại Đắk Lắk “Trước đó anh có đặt mua 1 chiếc khâu bao trên mạng, chả rõ thương hiệu gì nhưng máy nhìn cũng đẹp, giá cả lại rẻ hơn so với các cửa hàng ở đây. Mới đầu thì may ok lắm, được thời gian ngắn thì hay hỏng mà sửa chả biết sửa đâu, tìm mua phụ kiện thay thế cũng khó. Thế là vứt luôn mua máy khác dùng”
Vậy nên rút kinh nghiệm ta nên mua máy may bao cầm tay có nguồn gốc, có thương hiệu để đảm bảo chất lượng, quá trình sửa chữa cũng dễ dàng hơn. Đầu tư sử dụng lâu dài, tránh mua hàng rẻ, kém chất lượng, công việc thường xuyên bị gián đoạn do máy móc hay hư hỏng, mà việc sửa chữa nhiều lần cũng gây tốn kém.
chia sẻ từ người mua máy may bao trước đó

e. Nên đem theo bao bì theo để test máy

Để chắc ăn nhất nên đem theo bao bì bạn cần may để test máy ngay trực tiếp tại cửa hàng. Quá trình may nhớ kiểm tra xem đường may có kín, có chắc không. Máy cầm có thoải mái, có vừa tay hay có gì bất thường không nhé!

f. Mua máy nên kiểm tra cẩn thận cả máy móc lẫn giấy tờ

Hãy kiểm tra xem máy có bị móp méo, nứt vỡ ở đâu không, tem nhãn còn nguyên hay có bị rách, mất gốc. Phụ kiện dự phòng theo máy đã đầy đủ chưa. Cũng đừng quên trao đổi kỹ về chính sách bảo hành, các giấy tờ đi kèm để đảm bảo quyền lợi sau khi mua hàng.
Trên đây là kinh nghiệm mua máy may bao cầm tay từ người mua trước, chúc bạn có thể áp dụng thành công và chọn được chiếc may bao ưng ý. Nếu cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ ngay cho Siêu thị Điện máy Hải Minh nhé!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo