Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Kinh nghiệm chọn mua máy phát điện gia đình phù hợp


Vào các mùa cao điểm nắng nóng trong năm, nguồn điện lưới trong nước thường bị mất đột ngột, khiến cho việc sinh hoạt trong các gia đình thường bị đảo lộn, đặc biệt là khi thời tiết nắng nóng cực độ, việc mất điện như nỗi khốn khổ đối với mọi người. Do đó, việc sắm một chiếc máy phát điện gia đình của người dân ngày càng bức thiết.

Khi mua, người tiêu dùng cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của máy, công suất hoạt động cũng như cách máy hoạt động. Để biết cụ thể hơn bí quyết chọn mua may phat dien tốt, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm video giới thiệu model máy phát điện gia đình bán chạy

Kinh nghiệm mua máy phát điện phù hợp với gia đình

Chọn mua máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy phát điện gia đình ngày càng tăng cao, nhiểu cửa hàng đã mọc lên bán máy phát điện số lượng lớn với giá cực rẻ, cũng như sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nhưng người tiêu dùng không biết sau những thiết bị giá rẻ đó là những hậu quả vô cùng khôn lường. Nếu chọn mua những may phat dien giá rẻ, không rõ nguồn gốc thì dù chi phí ban đầu bạn tiết kiệm được một ít, nhưng sau này bạn cũng sẽ tốn vào các loại chi phí khác. Vì những chiếc máy không rõ nguồn gốc sẽ không đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình, hơn nữa máy có thể rất hao xăng.

Bên cạnh đó, những chiếc máy giá rẻ này chất lượng không được đảm bảo, có thể đã qua sử dụng gây ra tiếng ồn rất lớn khi chạy máy, gây ảnh hưởng đến không chỉ gia đình bạn mà còn gây phiền toái cho hàng xóm láng giềng.

Công suất máy phát điện cần phù hợp

Khi có nhu cầu mua máy phát điện gia đình, bạn nên liệt kê chi tiết các thiết bị, đồ dùng có sử dụng điện trong nhà. Từ đó bạn có thể xác định rõ công suất tiêu thụ của các thiết bị điện trong gia đình. Phải thực hiện như vậy để bạn có thể ước lượng được công suất may phat dien phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, tránh tình trạng gây quá tải, chập điện, gây cháy nổ các vật dụng nối với máy phát điện. Thông thường để có thể tăng được tuổi thọ cho may phat dien, bạn nên chọn mua những máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25% là hợp lí nhất.

Kinh nghiệm chọn mua máy phát điện gia đình phù hợp
Máy phát điện mini được nhiều gia đình lựa chọn dùng

Kiểm tra các thông số kĩ thuật của máy phát điện

Tất cả các loại máy phát điện của những hãng nổi tiếng đều thể hiện thông số kĩ thuật của máy trên tem nhãn xuất xứ. Đây là một điểm đặc biệt giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy phát điện gia đình. Ngoài ra, khi xem tem nhãn, người dùng cần chú ý 3 thông số kĩ thuật sau: tiêu chuẩn về khí thải, tiêu chuẩn về tiếng ồn và tiêu chuẩn về mức tiêu thụ điện. Nếu như gặp khó khăn gì khi đọc các thông số này, bạn có thể liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn thêm.

Kiểm tra chất lượng máy trước khi mua

Trước khi quyết định mua, bạn nên yêu cầu chạy thử máy trực tiếp tại cửa hàng. Việc làm mày giúp bạn kiểm tra xem máy có đủ tải hay quá tải so với thông số kĩ thuật đã ghi hay không. Ngoài ra bạn trong một số trường hợp bạn có thể phát hiện một số lỗi nhỏ của máy trong quá trình vận hành sử dụng.

Ở trên là những bí quyết giúp bạn chọn mua máy phát điện gia đình tiết kiệm hiệu quả nhất. Hãy chọn mua cho mình một chiếc may phat dien tốt để phục vụ cho gia đình bạn nhé.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo