Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Kinh Nghiệm Mua Máy Cắt Sắt Bàn Phù Hợp Nhất

Trước khi tìm mua một chiếc máy cắt sắt thì việc đầu tiên cần làm đó là phải xác định xem nhu cầu công việc là gì mới có thể chọn được dòng máy phù hợp. Điểm chúng ta cần lưu ý tiếp theo là về thông số kỹ thuật, chất liệu, hãng sản xuất… Những yếu tố này sẽ làm then chốt của việc tìm được sản phẩm ưng ý. Và hôm nay kĩ thuật Hải Minh xin gửi tới bạn một số “Kinh Nghiệm Mua Máy Cắt Sắt Bàn Phù Hợp Nhất” cùng tham khảo nhé!
Kinh Nghiệm Mua Máy Cắt Sắt Bàn Phù Hợp Nhất

Tham Khảo Các Dòng Máy Cắt Sắt Chính Hiện Nay

Dưới đây là những dòng máy phổ biến và đặc điểm cơ bản của chúng mà bạn cần nắm bắt được.
- Máy cắt sắt mini cầm tay: Nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, cắt vật liệu nhỏ nhanh và tỉ mỉ.
- Máy cắt sắt dùng đĩa: Mạnh mẽ, chuyên nghiệp
- Máy cắt sắt bàn: Cố định, dễ sử dụng, an toàn
- Máy cắt góc: Đường cắt đẹp, cắt góc với độ quay lớn
- Máy cắt kim loại: Dùng chính trong ngành cơ khí, cắt kim loại.
- Máy cắt đá: Dùng chủ yếu trong xây dựng

Máy cắt sắt tốt cần phải đảm bảo điều kiện gì?

1. Vỏ máy có độ chắc chắn cao

Đây là bộ phận phải tiếp xúc trực tiếp vs môi trường bên ngoài khắc nghiệt việc tạo ra một vỏ máy chắc chắn sẽ giúp chúng cách điện cách nhiệt là một việc tối quan trọng không chỉ giúp bảo vệ động cơ bên trong mà còn có thể đảm bảo được việc an toàn cháy nổ.
Đối với dòng máy cầm tay thì nên lựa chọn máy được làm từ nhựa cao cấp có tính đàn hồi cao. Còn với máy cắt sắt để bàn thì nên chọn loại có vỏ kim loại độ đảm bảo sẽ được nâng cao hơn.
Vỏ máy cắt sắt được làm từ chất liệu cao cấp

2. Công suất hợp lý

Khả năng cắt vật liệu của mỗi loại máy là khác nhau tương ứng với mỗi loại dộng cơ cho nên việc xác định nhu cầu làm việc sẽ giúp bạn chọn được một loại máy phù hợp.

3. Lưỡi cắt nhạy bén

Nếu nói động cơ là bộ não của máy thì lưỡi cắt chính là linh hồn, bạn cần chọn chiếc máy có lưỡi cắt tròn có mạch cưa lớn, rang cưa đồng bộ với khả năng cắt của máy sao cho khi hoạt động nó phát huy được hết hiệu quả.
Nên chọn lưỡi cắt có thể mài sẽ thuận tiện khi dùng, điều này bạn hãy hỏi kĩ nhân viên tư vấn bán hàng, một vài dòng máy cắt sắt Bosch hiện nay có vành bảo vệ lưỡi cắt hoặc có vành chắn tự động đóng mở khi bạn thao tác trên máy, nếu khả năng cho phép bạn hãy thử tìm hiểu và dùng dòng máy này để hiệu quả sử dụng độ an toàn của bản thân được cao hơn.
Lưỡi cắt sắc bén có thể cắt sắt vuông

4. Tốc độ cắt nhanh, chính xác

Một chiếc may cat sat có thể cắt với tốc độ nhanh và chính xác sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực. Ngoài ra nó còn giảm thiểu thời gian phải tiếp xúc với tia lửa, sức khỏe của người làm việc được nâng lên – tuổi thọ của máy cũng vậy.

Kinh nghiệm chọn mua máy cắt sắt từ kĩ thuật Hải Minh

1. Nguồn gốc rõ ràng

Mua bất cứ một thiết bị nào cũng cần biết rõ ngườn gốc lai lịch của chúng. Khi mua bạn cần phải kiểm tra tem mác, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo rằng mình không mua phải hàng kém chất lượng.

2. Được thử vận hành sản phẩm

Vận hành máy là cách mà chúng ta có thể thử và cảm nhận được thực tế một cách rõ ràng nhất về sản phẩm. Khi vận hành thử máy bạn sẽ thu được những câu trả lời mà bạn thắc mắc như: Máy vận hành có trơn tru hay không, tốc độ cắt như thế nào, đường cắt của sản phẩm có được thẩm mỹ không… Từ đây chúng ta có thể kết luận chiếc máy này có phù hợp với công việc của chúng mình không nhé.

3. Xác định rõ ràng vật liệu cắt có chất liệu gì?

Đây chính là bước quan trọng mà mình đã đưa luận điểm ngay từ đầu. Bạn cần xác định rõ mong muốn của mình từ đó nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn chọn ra những chiếc máy có thể đáp ứng được những thông số đó sao cho phù hợp nhất với công việc của bạn.
Mong rằng những chia sẻ này có thể giúp bạn có được chút ít vốn kiến thức dắt túi để bạn có thể chọn được chiếc máy ưng ý nhất cho mình. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập ngay Sieuthidienmaychinhhang.vn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo