Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

KINH NGHIỆM MUA MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA CHẤT LƯỢNG TỐT

Máy đọc mã vạch giờ đây là thiết bị thiết yếu phục vụ quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy, trong đó máy đọc mã vạch đa tia được nhiều người ưu ái lựa chọn bởi các tính năng mà nó mang lại. Tuy nhiên, lựa chọn máy đọc mã vạch như nào để phù hợp với mô hình kinh doanh của đơn vị lại là câu hỏi không đơn giản. Siêu thị Hải Minh xin gửi tới quý khách hàng, bạn đọc bàiviết kinh nghiệm mua máy đọc mã vạch đa tia chất lượng tốt.

Máy đọc mã vạch đa tia mang lại hiệu suất cao

Máy đọc mã vạch đa tia mang lại hiệu suất cao

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA LÀ GÌ?

Máy đọc mã vạch đa tia là dòng máy đọc mã vạch chuyên dụng cho các nhà máy, siêu thị, xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh có nhiều mã vạch…
Đặc điểm nổi bật cũng là tính năng vượt trội của máy đọc mã vạch đa năng đó chính là có thể quét với số lượng lớn, tốc độ nhanh, mặc dù chất lượng mã vạch mờ, xấu,. Đồng thời, máy ít yêu cầu định hướng mã vạch khi đưa vào máy quét nên rất thuận tiện cho nhân viên.
Máy đọc mã vạch đa tia được lựa chọn nhiều hơn so với máy đọc mã vạch đơn tia bởi: máy đọc được tất cả các loại mã vạch thay vì chỉ đọc mã dạng 1D thông thường – loại mã vạch tuyến tính, gồm các đường thằng liền nhau theo quy tắc riêng.

Có nhiều loại máy đọc mã vạch đa tia

Có nhiều loại máy đọc mã vạch đa tia


Khi quét bằng đầu đọc mã vạch đơn tia, chỉ có 1 đường laser quét nên bạn phải đặt mã vạch của sản phẩm phải được đặt toàn bộ khoảng trắng và vạch ngang qua tia. Trong khi đó, máy đọc mã vạch đa tia sẽ sử dụng tia laser sau đó phản xạ bằng hệ thống lăng kính tạo thành chùm sáng phủ trên mọi góc độ của mã vạch vì thế giúp quét dễ dàng toàn bộ mã vạch, giảm thiểu thời gian, thao tác quét cho nhân viên, đảm bảo tính chính xác của thông số quét.
Bạn có thể tìm hiểm thêm về các loại máy đọc mã vạch qua bài viết sau: Phân loại đầu đọc mã vạch theo chức năng sử dụng

GỢI Ý CÁC LOẠI MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA TỐT NHẤT


Là nhà cung cấp, phân phối hàng đầu trong các thiết bị siêu thị như máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy kiểm kho, máy in nhãn… siêu thị Hải Minh với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với giá thành hợp lý.

Máy đọc mã vạch đa tia do Hải Minh cung cấp

Máy đọc mã vạch đa tia do Hải Minh cung cấp

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp máy đọc mã vạch cho các đơn vị kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc thông tin những dòng máy đọc mã vạch đa tia tốt nhất và được nhiều người sử dụng.
· Máy đọc mã vạch Honeywell : Honeywell là thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm về thiết bị bán hàng, và máy đọc mã vạch đa tia của Honeywell có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý.
· Máy đọc mã vạch Zebex: Đây lfa hãng sản xuất máy quét mã vạch hàng đầu Đài Loan, với khả năng máy quét 2D có tốc độ quét nhanh, mạnh mẽ, tuổi thọ máy cao, chi phí đầu tư thấp.
· Máy quét mã vạch Datalogic: Máy đọc mã vạch Datalogic loại đa tia sử dụng công nghệ ảnh vùng giúp quét mã ở mọi gốc độ, máy giúp hiệu suất vượt trội đọc đa hướng trên hầu hết tất cả các mã, máy có giá cả phải chăng.

Trên đây là một vài chia sẻ về kinh nghiệm khi lựa chọn dòng máy đọc mã vạch đa tia, để có được sản phẩm tốt nhất, quý khách hàng hãy đến với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành uy tín, giá cả tốt nhất.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo