Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Làm Sạch Hàng Nghìn Gia Cầm Nhờ Sử Dụng Máy Vặt Lông Gà Vịt

Bạn có tin hay không, máy vặt lông gà vịt có thể làm sạch được hàng nghìn gia cầm trong một ngày. Đế có thể biết câu trả lời, hãy đọc ngay bài viết này nhé!
Làm Sạch Hàng Nghìn Gia Cầm Nhờ Sử Dụng Máy Vặt Lông Gà Vịt

1. Máy vặt lông gà là gì? Cấu tạo của máy?

Máy làm lông gà là thiết bị được sản xuất chuyên để làm sạch lông gia cầm. Máy làm sạch lông gia cầm nhanh chóng mà bạn không mất nhiều thời gian và công sức, vì máy sẽ tự làm sạch lông.

Máy làm lông gia cầm được cấu tạo gồm những bộ phần sau:
- Khung máy: Khung máy vặt lông gàđược làm từ chất liệu inox như: inox 201, 304, 403.Phần khung của bao gồm phần bọc motor và chân đế. Phía dưới phần chế sẽ được bọc 4 đệm cao su, để giúp máy chắc chắn, không bị rung trong quá trình máy hoạt động.
- Lồng đánh lông gà: Lồng đánh của máy được thiết kế dạng khối trục rỗng được làm từ chất liệu inox. Lồng sẽ được cắt gọn bằng máy chuyên dụng và đục lỗ xung quanh, những lỗ này sẽ cho núm cao su máy vặt lông gà vào. Phía trên của thành lông có thiết kế ống ren cấp nước, khi mở vân cấp nước, nước sẽ chảy vào các lỗ nhỏ trên ống ren, sau đó phun với áp lực xuống gà vịt để làm sạch lông.

Máy làm lông gia cầm được cấu tạo gồm những bộ phần sau:
- Mô tơ máy: Motor có chức năng giúp máy vận hành, làm cho mâm xoay trong lông đánh từ đó lông gia cầm mới được làm sạch;
- Núm cao su: Núm cao su có chức năng ma sát vào phần da gà để làm sạch toàn bộ lông. Núm có hai loại phổ biến, cao su tự nhiên và cao su trung quốc, trong đó núm cao su Trung Quốc có độ đàn hồi tốt hơn.
- Máng xả lông: Là nơi giúp lông và nước được thoát ra ngoài, không ứ đọng lại bên trong máy, giúp cho máy sạch.

Máy nhổ lông gà vịt sẽ hoạt động theo nguyên lý sau: Khi bạn cắm dây điện, motor sẽ quay làm cho mâm xoay hoạt động, khi đó gà vịt sẽ được ma sát vào những núm cao su, tiếp đến nước sẽ xả liên tục làm cho thịt săn chắc cũng như làm sạch lồng. Phần lông đó sẽ được thoát ra qua máng xả.

2. Tại sao máy vặt lông gà có thể làm sạch được trăm, nghìn con một ngày

Tại sao máy vặt lông gà vịt lại có thể làm sạch được trăm nghìn con trong một ngày, câu trả lời rất đơn giản vì đây là dòng máy làm lông gia cầm tự động chỉ mất chưa đến 60 giây đã làm sạch được 1-6 con/mẻ (1 máy). Nếu bạn sử dụng máy phi càng lớn thì làm sạch được số lượng nhiều hơn, nếu sử dụng nhiều máy thì đương nhiên một ngày máy có thể làm được cả trăm cả nghìn con, đáp ứng nhu cầu lớn.
Đặc biệt máy làm nhanh mà lại làm lông rất hiệu quả, tỉ lệ làm sạch cao, làm sạch được đến 96% ở gà và 85% ở vịt hơn nữa còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại sao máy vặt lông gà có thể làm sạch được trăm, nghìn con một ngày
Với những tiêu chí này đã đủ hấp bạn sở hữu ngay những dòng máy vặt lông gà chưa, nếu bạn có nhu cầu sử dụng lớn có thể tham khảo một số máy có kích thước phi 80, 90, còn nếu sử dụng ít có thể tham khảo những máy có kích thước 55, 60.

3. Lưu ý khi mua máy

Một số lưu ý bạn cần phải biết khi mua máy, Siêu thị điện máy chính hãng đã tổng hợp, bạn hãy tham khảo dưới đây:

Lựa chọn nơi mua hàng uy tín

Tìm địa chỉ mua hàng uy tín là điều cần thiết, vì sẽ đảm bảo bạn mua đúng máy chất lượng, có thể sử dụng lâu dài, hơn nữa còn mua được giá phải chăng, bảo hành uy tín, giao hàng nhanh chóng.

Mua máy phù hợp với nhu cầu

Bạn cần phải mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, do đó trước khi mua, hãy xem xét một ngày mình cần làm nhiều gà vịt hay không, dùng cho gia đình hay dùng cho hàng quán, cửa hàng, nhà hàng, để từ đó tìm ra máy phù hợp. Hoặc bạn đưa những thông tin này cung cấp cho người bán, họ sẽ giúp bạn tìm máy phù hợp.

Sau khi đọc hết bài viết “Làm Sạch Hàng Nghìn Gia Cầm Nhờ Sử Dụng Máy Vặt Lông Gà Vịt”, bạn có muốn sở hữu ngay máy làm lông gia cầm không?
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo