Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Làm Sao Để Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Siêu Giả?

Ngày nay việc đếm tiền thủ công bằng tay và kiểm tra tiền giả bằng mắt thông thường đã không còn hiệu quả và chính xác. Để giúp các bạn trong lĩnh vực này, các nhà khoa học đã phát minh ra máy đếm tiền và soi tiền giả, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực không chỉ trong ngân hàng mà còn ở các cửa hàng, doanh nghiệp.

Làm Sao Để Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Siêu Giả?
Làm Sao Để Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Siêu Giả?

Vậy “Làm Sao Để Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Siêu Giảtrên thị trường hiện nay? Nên sử dụng máy đếm tiền của hãng sản xuất nào? Hãy cùng siêu thị điện máy Hải Minh cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Làm sao để lựa chọn máy đếm tiền siêu giả

1. Chọn máy đếm tiền dựa vào hãng sản xuất

Trong những sản phẩm máy đếm tiền trên thị trường, để lựa chọn được dòng máy đếm tiền siêu giả chính xác, các bạn nên lựa chọn máy đếm tiền đến từ các hãng nổi tiếng như máy đếm soi tiền giả Oudis, máy đếm tiền Babilon, máy đếm tiền Yamafuji.
Trong đó máy đếm tiền Oudis được xem là một trong các hãng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, với xuất xứ Nhật Bản được khẳng định từ thương hiệu. Các bạn cũng có thể lựa chọn máy đếm soi tiền giả hãng Modul.
Đây là một trong các thương hiệu uy tín về máy đếm tiền cao cấp, hãng chuyên cung cấp máy đếm tiền cho các công ty, tập đoàn lớn, siêu thị.

Chọn máy đếm tiền dựa vào hãng sản xuất

Chọn máy đếm tiền dựa vào hãng sản xuất

2. Dựa vào giá máy đếm tiền địa chỉ cung cấp

Đa phần máy đếm tiền trên thị trường đều có chất lượng và giá cả ở mức trung bình, khoảng từ 1,6 đến 5 triệu đồng với loại máy thông thường và trên 5 triệu với máy đếm tiền phát hiện được tiền giả, tiền siêu giả.
Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, các bạn nên tới cửa hàng uy tín hay đại lý phân phối chính hãng để chọn mua như siêu thị điện máy Hải Minh.

3. Lưu ý khi mua máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả

- Máy đếm tiền giả, tiền siêu giả loại tốt phải phát hiện được 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau. Nếu bạn không có đủ 3 tờ tiền giả thì có thể cho 3 tờ tiền có mệnh giá khác nhau liên tiếp vào trong một tập tiền bạn đếm , lưu ý là cho liên tiếp nhau.

Những dòng máy đếm tiền siêu giả phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy đếm tiềncó chức năng phát hiện tiền giả. Các bạn có thể tham khảo một số dòng máy mà Hải Minh chúng tôi giới thiệu:

1. Máy đếm tiền Hãng Oudis:

Máy đếm tiền Oudis
Máy đếm tiền hãng Oudis
Máy đếm tiền Oudis 8899A đời mới 2017, máy đếm tiền Oudis 2990, máy đếm tiền Oudis 8899A…và một số dòng máy khác. Những dòng máy này thường có giá trên 5 triệu đồng và được tích hợp những tính năng mới nhất.

2. Chọn máy đếm tiền hãng Yamafuji

Máy đếm tiền Yamafuji A6900, máy đếm tiền Yamafuji A8800, máy đếm tiền Yamafuji A8900 (mới 2018). Đây là những dòng máy mới nhất và được nhiều người tin dùng nhất.
Máy đếm tiền Yamafuji
Máy đếm tiền hãng Yamafuji

Trên đây là một số lưu ý cơ bản khi chọn máy đếm tiền phát hiện tiền giả chính hãng cũng như các dòng máy phổ biến mà siêu thị Điện Máy Hải Minh chúng tôi đã tổng hợp lại.
Bên cạnh máy đếm tiền phục vụ các ngân hàng, công ty, doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp và phân phối các loại máy móc như máy hút bụi giặt thảm, máy hút bụi…giúp vệ sinh môi trường làm việc sạch sẽ hơn.
Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ: (028) 3510.2786 - (024) 3221.6365.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo