Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Làm sao để phát hiện máy đếm tiền là hàng nhái 


Máy đếm tiềnlà thiết bị đóng vai trò quan trọng và trở thành công cụ không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp hay các địa điểm kinh doanh. Với ưu điểm của sản phẩm là có khả năng kiểm tiền chính xác và đặc biệt là khả năng phát hiện tiền giả vô cùng nhanh chóng.
Để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, khách hàng cần cân nhắc trong quá trình tìm mua sản phẩm để đảm bảo chọn được hàng chính hãng, giá tốt. Để thực hiện được công việc này hiệu quả thì người tiêu dùng cần biết cách phân biệt hàng thật, hàng giả giữa muôn vàn sản phẩm hiện có trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn cách “Làm sao để phát hiện máy đếm tiền là hàng nhái”
Cách phát hiện máy đếm tiền là hàng nhái

Cách phân biệt máy đếm tiền là hàng nhái

Trong quá trình mua sản phẩm máy đếm tiền, khách hàng có thể dựa vào những đặc điểm sau đây để nhận biết đó là hàng nhái, là sản phẩm kém chất lượng.

Dựa vào bao bì sản phẩm

Để nhận biết được các máy đếm tiền làm giả thương hiệu, quý khách hàng chỉ cần quan sát kỹ về bao bì sản phẩm là có thể phát hiện được đó là sản phẩm hàng thật hay hàng giả.
- Bao bì, quy cách đóng hộp: Thông thường những thiết bị đếm tiền hàng giả, hàng kém chất lượng thường có vỏ hộp với màu sắc lòe loẹt, hình ảnh và chữ in trên vỏ hộp không nét, mờ nhòe.
- Hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ nên khi khách hàng kiểm tra vỏ hộp sẽ không thấy tem sản phẩm cũng như chế độ bảo hành in trên hộp.
máy đếm tiền hàng giả thường có vỏ hộp không sắc nét

Dựa vào quan sát sản phẩm

- Sản phẩm làm nhái sẽ có màu sắc không đạt chuẩn, nhợt nhạt, nhìn bên ngoài có cảm giác rất giả.
- Khi sờ tay vào những chiếc máy đếm hàng nhái thường sẽ không có độ nhám do được làm bằng vật liệu kém chất lượng.
- Ngoài ra, ngửi cũng là một một biện pháp đơn giản nhưng lại giúp phát hiện được máy đếm tiền giả. Những sản phẩm kém chất lượng thường có mùi khét, hắc khó chịu.
- Khi mở hộp và kiểm tra may dem tien hàng nhái, khách hàng sẽ nhận thấy thiếu rất nhiều phụ kiện đi kèm như là: bản hướng dẫn sử dụng, nguồn điện,...
Máy đếm tiền giả hay gặp trục trặc

Dựa vào hiệu quả công việc

Với những sản phẩm kém chất lượng thì trong quá trình sử dụng sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng trục trặc. Một số lỗi thường gặp phải:
- Máy không hoạt động
- Máy sử dụng bị kẹt tiền
- Đếm tiền hay bị thiếu
- Nhận biết tiền giả, tiền khác loại không chính xác
- Máy bị kêu to sau khi sử dụng trong thời gian ngắn
Máy đếm tiền giả bị  gặp tình trạng kẹt tiền

Mua máy đếm tiền chính hãng như thế nào?

Giữa muôn vàn sản phẩm máy đếm tiền giá rẻ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, 1 trong những cách giúp khách hàng chọn được sản phẩm máy đếm tiền chính hãng, loại trừ được hàng giả, hàng nhái là lựa chọn cơ sở mua hàng uy tín. Khách hàng có thể tham khảo website sieuthihaiminh.vn để tham khảo và chọn mua nhiều sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo