Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Làm sao để tránh mua phải máy may bao kém chất lượng?

May may bao mẫu mã nhiều, hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng cũng nhan nhãn. “Mua lầm” máy may bao không chỉ mất tiền oan mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả, tiến độ công việc. Làm sao để tránh mua phải may bao kém chất lượng? Nắm ngay các tuyệt chiêu dưới đây!
Làm sao để tránh mua phải máy may bao kém chất lượng

1. Trải nghiệm “tệ” với máy khâu bao “dởm”

Đang may giữa chừng thì máy đột nhiên tắt làm hàng hoá chất đống không biết phải làm sao. Hàng thì gấp, chán thật sự” đó là những gì chị T chia sẻ khi lỡ đặt mua máy may bao trên mạng vì thấy giá rẻ. Nên rút kinh nghiệm lần này chị đến tận cửa hàng để mua. Chị cũng nhờ Hải Minh Đà Nẵng tư vấn dòng nào tốt tốt một chút, đắt tí cũng được.
Một khách hàng khác đến sửa máy may bao tại Hải Minh cũng chia sẻ “Tôi mua con máy may bao này với giá hơn 1 triệu, mà sửa đông sửa tây, thay lui thay tới gần bằng tiền mua máy luôn rồi” – Anh H cười. Sau khi được kiểm tra máy và báo giá thì anh quyết định mua luôn máy mới.
Đầu tư máy may bao không đắt như bạn nghĩ! Nên tìm kiếm các địa chỉ uy tín mà mua, đừng ham rẻ.
Việc mua phải hàng kém chất lượng rất phiền phức, vừa tốn tiền vừa tốn thời gian, công việc thì ngổn ngang. Trải nghiệm đó thật sự rất tệ! Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để có thể có được sự lựa chọn sáng suốt. Đó là lý do bạn nên đọc tiếp những gì chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

2. Các lưu ý quan trọng để tránh mua phải may may bao kém chất lượng

a. Luôn tìm hiểu máy may bao trước khi mua

Đừng đợi nhân viên tư vấn cũng đừng người ta nói gì nghe nấy, hãy chủ động tìm kiếm trước các thông tin về máy. Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc tìm kiếm thông tin không hề khó khăn. Chỉ khi hiểu rõ về các dòng may bao hiện có, đặc điểm của từng dòng, bạn mới dễ dàng hơn trong lựa chọn, tránh bị “lùa gà”.

b. Tham khảo đánh giá từ người mua trước

 Các lưu ý quan trọng để tránh mua phải may may bao kém chất lượng
Sau khi có cho mình một vài lựa chọn phù hợp, hãy tham khảo từ những người dùng trước. Có thể là bạn bè, đồng nghiệp, hay những đánh giá của người dùng trên các hội nhóm, diễn đàn... Bởi có những vấn đề mà chỉ người dùng mới biết. Các thông tin quảng cáo trên mạng có thể đúng nhưng đôi khi không phải là tất cả. Hiểu rõ và hiểu sâu sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác hơn tránh mua phải hàng kém chất lượng.

c. Cẩn trọng trong lựa chọn đơn vị cung cấp may bao

Chọn đúng máy nhưng mua sai chỗ thì cũng như không! Bởi với công nghệ hiện nay, việc làm giả làm nhái ngày càng tinh vi, khó phát hiện. Hãy tìm mua ở những cửa hàng có thâm niên, mua bán uy tín được nhiều người lui tới, mua bán có giấy tờ hẳn hoi và có bảo hành.

d. Đem bao test máy trước khi quyết định mua

Khi đi tìm mua may may bao đừng quên cầm theo bao để test. Máy có thể nhìn đẹp, chắc chắn nhưng chưa chắc vận hành tốt. Hãy bật máy lên và may thử xem chất lượng đường may như thế nào, tiếng kêu có gì bất thường không, máy có nhanh nóng hay không,…

e. Kiểm tra máy thật kỹ càng trước khi ra khỏi cửa hàng

Độ sắc nét và chính xác của các chi tiết máy giữa hàng thật và hàng kém chất lượng thường có sự chênh lệch. Vì vậy khi mua máy hãy kiểm tra thật cần thận về tem nhãn, logo, thông tin thông số trên máy. Nếu máy không có logo tem nhãn gì hay tem nhãn mờ nhoè, thông tin sơ sài thì hãy đặt nghi vấn. Trước khi ra khỏi cửa hàng đừng quên kiểm tra lại phụ kiện đi kèm theo máy đã đầy đủ hay chưa. Kiểm tra kỹ ngoại hình xem có móp méo, rơ lỏng bộ phận nào không. Có dấu hiệu gì của hoen gỉ, trầy xước không? Tránh mua phải hàng lỗi hỏng đổi tra mất thời gian.

3. Đơn vị cung cấp máy may bao được người dùng đánh giá cao

Lấy thông tin từ một số người dùng cũng như khi tìm kiếm trên mạng rất nhiều kết quả trả về Siêu thị Hải Minh. Đây hiện là một trong những lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn cần mua may bao chất lượng. Hải Minh hiện cung cấp đa dạng các sản phẩm may bao, hàng khi mua bán có giấy tờ và có bảo hành đầy đủ. Điều này giúp bạn yên tâm hơn trong việc sử dụng và bảo trì máy khâu bao sau này.
Với những chia sẻ trên hi vọng bạn đã biết cách tránh mua phải máy may bao kém chất lượng. Chúc cho mỗi lựa chọn của bạn đều là những sự lựa chọn chính xác.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo