Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Liên hệ bảo trì máy xay xát gạo mini toàn quốc


Những dòng máy móc công nghiệp hoạt động với khả năng làm việc được hiệu quả, công suất lớn cũng như hỗ trợ công việc của con người tiện lợi hơn. Tương tự như các thiết bị công nghiệp khác, các loại máy sử dụng trong xay xát lúa gạo đôi khi cũng gặp những vấn đề khi làm việc. Trong bài viết này thì bạn sẽ được giới thiệu Liên hệ bảo trì máy xay xát gạo mini toàn quốc.

Lien-he-bao-tri-may-xay-xat-gao-mini-toan-quoc

I. Một số vấn đề cần bảo trì máy xay xát gạo

1. Độ mịn không đạt mong muốn

Điều quan trong để đánh giá được máy có làm việc được hiệu quả hay không thì trực tiếp nhất liên quan đến độ mịn của hạt cũng như gạo đầu ra không được trắng so với yêu cầu. Ván đề này có thể xảy ra khi bạn lựa chọn chế độ làm việc hoặc cài đặt máy không chính xác. Khắc phục vấn đề này cần điều chỉnh chế độ làm việc cũng như kiểm tra lắp đặt máy đã chính xác hay chưa.

2. Máy bị tắc nghẽn

Trong quá trình thóc được sấy hoặc phơi thì nhiều khả năng sẽ có những loại tạp chất đi kèm. Chính những loại sạn này thì dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đối với quá trình làm việc của máy đặc biệt là những loại sạn kích thước lớn thì càng khó khăn hơn với người dùng trong quá trình vệ sinh. Nhiều trường hợp máy tắc nghẽn làm giảm hiệu quả làm việc cũng như có thể dẫn đến hư hỏng nếu tiếp tục thực hiện công việc xay xát.

3. Tiếng ồn quá lớn

Máy xay xát gạo thì làm việc với công suất lớn có thể phát ra tiếng động cơ tương đối lớn. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý rằng nếu máy móc của bạn có tiếng ồn quá lớn thì có thể là dấu hiệu của động cơ máy làm việc không còn được hiệu quả so với thông thường. Trong những trường hợp như vậy thì cần kiểm tra máy trực tiếp cũng như ngừng hoạt động để tránh những tình trạng nguy hiểm xảy ra đối với bạn.

4. Làm sạch máy khó khăn

Sau quá trình làm việc lâu dài của máy xay lúa thì chắc chắn những thiết bị máy móc của bạn sẽ bị bám lại những cặn bẩn. Nếu không được vệ sinh thường xuyên cũng như đúng cách thì các loại bẩn này thì ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc của máy. Nhiều khi công việc làm sạch máy cần đòi hỏi kỹ thuật cũng như hiểu biết nên gây khó khăn cho nhiều người mới sử dụng.

5. Máy hoạt động không ổn định

Vấn đề máy hoạt động không ổn định thì có thể bắt gặp ở nhiều thiết bị máy móc trên thị trường đặc biệt là những dòng máy đã qua sử dụng sau một thời gian dài, Chính vì thế mà bạn cần lưu ý rằng khi máy hoạt động không được ổn định như ban đầu thì cần quan sát chi tiết đến các bộ phận máy để có thể phát hiện được chi tiết máy bị lỗi hoặc xuống cấp để xử lý được nhanh chóng và triệt để.

Mot-so-van-de-can-bao-tri-may-xay-xat-gao

II. Liên hệ đơn vị sửa chữa máy xát gạo trên toàn quốc

Nếu như bạn đang gặp vấn đề liên quan đến những loại máy móc của mình thì chắc chắn đây sẽ là thông tin cực kỳ cần thiết đối với cá nhân bạn. Để biết được đơn vị đó có sửa chữa được máy chất lượng chính xác và nhanh chóng hay không thì có thể xét đến các tiêu chí như sau: số lượng đơn vị trên toàn quốc, kinh nghiệm của kỹ thuật viên, tinh thần trách nhiệm của đơn vị bảo trì sản phẩm.

Trong bài viết này thì giới thiệu đến với các bạn một cái tên đã rất quen thuộc trong việc cung cấp những loại máy móc thiết bị công nghiệp đó chính là siêu thị Hải Minh.
** Siêu thị Hải Minh có 8 chi nhánh trên toàn quốc có thể hỗ trợ bạn được nhanh chóng trong công việc bảo trì các loại máy xát gạo được nhanh chóng cho bạn. Bạn có thể gửi trực tiếp đến đơn vị để có thể bảo trì sản phẩm. Bên cạnh đó thì hệ thống còn hỗ trợ người dùng cử những kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến tận địa điểm làm việc của bản để sửa chữa.

** Đội ngũ nhân viên của siêu thị Hải Minh đều được đào tạo bải bản để có thể giúp bạn thực hiện công việc bảo trì máy được chính xác cũng như tiết kiệm chi phí được tối đa. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì sản phẩm với giá dịch vụ rất cao và phát sinh lắp đặt nhiều bộ phận khác. Nhưng đối với hệ thống Hải Minh thì khác, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn giúp cho những bộ phận của máy xáy gaọ được như mới.

** Tinh thân trách nhiệm của đơn vị cực kỳ cao và được đảm bảo với khách hàng là những sản phẩm được trả về với khả năng làm việc cao nhất của nó. Đối với hệ thóng thì sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam hành động. Đặc biệt hơn khi bảo trì tại hệ thống thì bạn có thể mượn được những sản phẩm để có thể thực hiện công việc của bản thân mình không bị gián đoạn.

Như vậy trong bài viết này thì bạn đã được giới thiệu những vấn đề mà bạn có thể gặp khi sử dụng các loại máy xay xát cũng như liên hệ để có thể hỗ trợ công việc bảo trì được nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn với bạn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo