Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

“Lợi Bất Cập Hại” Khi Mua Máy Cưa Xích Cũ


Các diễn đàn mua bán, thanh lý máy cưa cũ diễn ra sôi động hiện nay. Thật không quá khó để người dùng có thể sở hữu một chiếc cưa xích với giá tốt. Mua máy cũ có thực sự là giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí đầu tư? “Lợi Bất Cập Hại” Khi Mua Máy Cưa Xích Cũ – dưới đây là một vài ý kiến của Siêu thị Điện máy Chính Hãng Hải Minh.
Lợi Bất Cập Hại Khi Mua Máy Cưa Xích Cũ

1. May cua xich cu có thực sự là hàng xịn giá rẻ?

Cưa xích cũ giá rẻ là điều không thể phủ nhận, tuy nhiên chúng có thực sự xịn hay không thì điều này còn phụ thuộc vào kinh nghiệm, chuyên môn và một chút may mắn của người mua hàng. Có những máy cũ còn “ngon” được bán với giá tốt nhưng cũng lắm máy đã qua sử dụng được “thổi phồng” bán với giá hời để hấp dẫn người mua. Người mua phải thật sự am hiểu mới có thể kiểm tra được chất lượng máy. Vậy nên mua cưa xích cũ thật sự mà nói tồn tại quá nhiều rủi ro, “hàng xịn giá rẻ” như lời đồn rất hiếm.
Máy cưa xích cũ có thực sự là hàng xịn giá rẻ

2. 1 điều lợi - 5 điều hại khi mua máy cưa xích cũ

2.1 Cắt giảm chi phí tốt

Nếu như kinh phí hạn hẹp bạn không có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng thì mua máy cũ trở thành giải pháp. Cùng một mức chi phí nhưng khi mua máy qua sử dụng bạn sẽ cơ hội sở hữu những dòng máy phân khúc cao hơn. Đây cũng là điểm lợi duy nhất mà người mua có được khi mua hàng cũ.

2.2 Khó kiểm định được chất lượng máy

Đương nhiên rồi so với mua mới nguyên đai nguyên thùng thì khi mua máy cưa cây cũ sẽ chẳng có một sự đảm bảo nào về chất lượng. Rất ít trường hợp người bán còn giữ giấy tờ hoá đơn mua bán, tem nhãn trên máy có thể đã mờ hoặc rách… người dùng chỉ có thể đánh giá chất lượng bằng cảm tính và một số kiểm tra nhỏ mà chẳng có một sự đảm bảo nào.

2.3 Hiệu quả làm việc bị sụt giảm

Không chỉ riêng máy cưa xích mà thiết bị nào cũng vậy qua một thời gian sử dụng hiệu suất của máy sẽ bị giảm sút ít nhiều đặc biệt là với những người dùng không nắm rõ cách vận hành, bảo quản, bảo dưỡng thiết bị. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cưa cắt cũng như tiến độ công việc.
1 điều lợi - 5 điều hại khi mua máy cưa xích cũ

2.4 Mất an toàn khi cưa xẻ

Đây là điều đáng lo ngại nhất khi sử dụng máy cưa xích. Không như nhiều dòng máy khác, công việc cưa cây xẻ gỗ mang nhiều rủi ro nếu thiết bị dùng không đảm bảo sẽ gây ra các tai nạn đáng tiếc.

2.5 Tốn kém chi phí sửa chữa do khả năng hỏng vặt cao

Hàng cưa xích cũ thường có vỏ ngoài ọp ẹp, kếu cấu máy rơ lỏng ảnh hưởng đến việc bảo vệ các bộ phận bên trong hay động cơ. Hao mòn, xuống cấp là điều không thể tránh khỏi, máy cũng có thể bị mất một vài chi tiết hoặc đã bị thay thế linh phụ kiện zin, điều này khiến máy hay hư hỏng hơn.
Chưa kể phần lớn máy cưa xích cũ giá rẻ không có thời gian bảo hành hoặc nếu có thì rất ngắn, bạn phải chịu mọi chi phí sửa chữa mà không có sự hỗ trợ nào.

Tham khảo thêm >> Giảm sốc giá máy cưa xích tại sieuthidienmaychinhhang.vn

2.6 Khó sửa chữa hay tìm mua linh phụ kiện thay thế

Một số khách hàng khi mua máy cưa xích cũ sẽ gặp phải tình trạng này, máy là các mẫu đời cũ nên rất khó để tìm kiếm linh phụ kiện thay thế, một số model hãng có thể đã ngừng sản xuất. Lúc này, nếu không tìm được linh phụ kiện để thay thế sửa chữa có thể bạn sẽ phải bỏ luôn máy.
Việc chúng tôi phân tích các điểm lợi - hại ở trên không có có nghĩa khuyến khích 100% khách nên mua mới mà để bạn nhận ra được các lợi ích và rủi ro khi mua cưa xích cũ để có thể cân nhắc và lựa chọn khôn ngoan.
Theo như Siêu thị Điện máy Chính hãng Hải Minh thấy, nếu bạn mua máy để phục vụ nhu cầu cưa cắt nhỏ trong gia đình, tần suất sử dụng không nhiều thì vẫn có thể tham khảo các dòng may cua xich cu để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên cần tìm đến các cửa hàng uy tín hoặc mua của những người thân quen để yên tâm về chất lượng. Bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của những người có kiến thức về cưa xích để kiểm tra lại chất lượng máy.
Nếu bạn yêu cầu về một thiết bị cưa chuyên nghiệp, yêu cầu cao về khả năng hoạt động, hiệu suất thì nên mua mới để đảm bảo về chất lượng, hiệu quả làm việc cũng như an toàn trong vận hành.

3. Mua máy cưa xích giá tốt tạiSiêu thị Điện máy Chính hãng Hải Minh

Mua máy cưa xích giá tốt tại Siêu thị Điện máy Chính hãng Hải Minh
Công ty Hải Minh được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hiện nay chuyên cung cấp các thiết bị cưa xích. Tuy nhiên chúng tôi chỉ cung cấp hàng mới 100% không cung cấp hàng cũ hàng qua sử dụng. Khách cần có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dòng máy chất lượng phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Để tham khảo giá máy cưa xích mới nhất khách có thể truy cập https://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/san-pham/danh-muc/cua-xich-435.html
“Lợi Bất Cập Hại” Khi Mua Máy Cưa Xích Cũ– Hi vọng nội dung trên sẽ giúp quý khách có cái nhìn toàn diện hơn về máy cưa cây cũ để cân nhắc lợi - hại được - mất từ đó có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc quý khách sớm sở hữu được chiếc máy cưa xích đúng nhu cầu vừa tầm giá.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo