Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lợi ích của máy in hóa đơn là gì? và những vấn đề bạn gặp phải khi không có máy in hóa đơn

Ngày nay máy in hóa đơn bán hàng được sử dụng rất phổ biến, bạn chỉ cần bước chân vào những cửa hàng như: shop thời trang ,nhà hàng, khách sạn, quán Cafe, bệnh viện, nhà thuốc... bạn đều bắt gặp những tờ giấy  in hóa đơn dưới nhiều hình dạng  khác nhau như phiếu lấy số thứ tự, phiếu order đồ uống, phiếu thanh toán ...Vậy lợi ích của máy in hóa đơn là gì? Tại sao nó lại được sử dụng phổ biến như vậy? Hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ cùng các bạn tìm hiểu Lợi ích của máy in hóa đơn là gì? và những vấn đề bạn gặp phải khi không có máy in hóa đơn.Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn

Lợi ích của máy in hóa đơn

Việc sử dụng máy in hóa đơn sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc phải ghi chép hóa đơn, ghi nhớ một cách  thủ công đồng thời tạo được một quy trình rất chuyên nghiệp trong con mắt của khách hàng.

Những vấn đề gặp phải khi thiếu một chiếc máy in hóa đơn


Sau đây hãy cùng siêu thị điện máy Hải Minh tìm hiểu về những đánh giá của khách hàng xem họ đã gặp phải khó khăn gì khi không có chiếc máy in hóa đơn nhé!

Một khách hàng ở Cầu Giấy có chia sẻ những khó khăn mà chị đã gặp phải khi không có máy in hóa đơn trong của hàng của mình. Chị  chỉ kinh doanh một của hàng nhỏ nên chị nghĩ rằng việc mua máy in hóa đơn là không cần thiết vì khoản vốn ban đầu của chị khá ít ỏi. Mua máy in hóa đơn là chị sẽ phải tốn thêm một khoản phí hàng tháng cho giấy in hóa đơn và mực in. Nên sau khi cửa hàng của chi đi vào hoạt động ổn định được một thời gian chị vẫn thấy máy in hóa đơn đối với cửa hàng của chị là chưa thực sự cần thiết. Nhưng cũng chính từ đó, chị  đã bắt đầu vấp phải những vấn đề khó khăn mà chị chưa bao giờ nghĩ đến.Và dĩ  nhiên ngay sau đó chị đã nhờ người thân và bạn bè tư vấn chị đã tìm hiểu qua các phương thông tin đại chúng, qua internet  sau đó chi đã gọi cho siêu thị điện máy Hải Minh, với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên , chị đã lựa chọn một chiếc máy in hóa đơn phù hợp và rất ưng ý.

Cũng là một khách hàng khác của siêu thị điện máy Hải Minh chia sẽ về trường hợp của mình
Anh đầu tư một cửa hàng quần áo nho nhỏ để kinh doanh khi còn là một cậu  sinh viên đại học năm 4 với số vốn không phải là quá lớn. Những ngày đầu rất vất vả tìm kiếm địa điểm mở của hàng, bài trí cửa hàng,với việc lựa chọn phần mềm bán hàng để có thể quản lý được nhân viên cũng đã mang lại kết quả cho anh sau 5 tháng chính thức đi vào hoạt động. Nhưng có một vài vấn đề khá lớn anh đã không lường trước được khi anh chưa đầu tư một chiếc máy in hóa đơn bán hàng.
Vấn đề đầu tiên anh  găp phải chính là việc quản lý nhân viên của mình. Thời gian đầu, cửa hàng của anh chạy chương trình giảm giá để thu hút khách đến cửa hàng. Nhưng do chủ quan tin tưởng nhân viên nên khách đến cửa hàng mua hàng bị nhân viên ăn chặn tiền khuyến mãi của sản phẩm, bởi vì không có hóa đơn bán hàng nên khách hàng cũng không biết được sản phẩm đã  được giảm giá bao nhiêu mà chỉ biết mua theo giá của  nhân viên của anh báo giá. Tuy sự việc không khiến anh  thiệt hại quá lớn nhưng nó cũng đã cho anh  có được một bài học đầu tiên trong việc quản lý nhân sự.
Máy in hóa đơn giúp quản lý mọi mặt trong cửa hàng
Máy in hóa đơn giúp quản lý mọi mặt trong cửa hàng

Xem thêm: Lợi ích và một số lưu ý khi sử dụng máy tính tiền

Với những lời chia sẽ trên  từ những người khách hàng mua máy in hóa đơn thì ta có thể thấy tầm quan trọng của một chiệc máy in hóa đơn trong công việc kinh doanh bán hàng là rất quan trọng. Và có thể coi như là một thiết bị không thể thiếu được đối với con người trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn đang còn băn khoan không biết có nên mua máy in hóa đơn hay không? Hoặc mua ở đâu? Thì hãy đến với siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi nhé! Đội ngũ tư vẫn bán hàng của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo