Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lợi ích của việc sử dụng giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt hay còn gọi là giấy chuyển nhiệt được dùng trong các máy in hóa đơn cho các cửa hàng. Không những thế nó còn được sử dụng với nhiều mục đích khác. Hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ cùng các bạn tìm hiểu về lợi ích của việc sử dụng giấy in nhiệt nhé!


giấy in nhiệt

Giấy in hóa đơn

1. Giấy in nhiệt rất dễ sử dụng
- Giấy in nhiệt thường được sử dụng trong hệ thống điểm bán hàng (POS) hay chính là hệ thống bán lẻ. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng giấy in nhiệt cho hệ thống POS của bạn. Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là giấy in nhiệt rất dễ sử dụng. Giấy in nhiệt là một giấy được phủ một lớp hóa chất mà khi có tác dụng nhiệt sẽ làm phản ứng hóa học xảy ra hiển thị những thông tin cần in.  Vì vậy nó rất dễ sử dụng không cần phải dùng đến mực in, Rất công kềnh và tốn chi phí

Xem thêm: Tìm và phân loại máy in hóa đơn

2. Tiết kiệm chi phí
- Hãy tưởng tượng bạn phải in bn tờ hóa đơn với một khách mua với số lượng lớn mà bạn sử dụng giấy in thông thường khổ a4. Điều này làm cho bạn tốn rất nhiều kẹp giấy. Và nó cung cấp một bản in liền mạch hơn giúp cho thông tin được theo dõi chính xác hơn. 
- Sử dụng giấy in nhiệt và các sản phẩm nhiệt khác là rất dễ dàng để xử lý. Rất dễ dàng cho việc thay giấy in hóa đơn. Với những máy in thông thường mà không phải máy in nhiệt thì bạn tốn khá nhiều thời gian và chi phí cho việc đổ mực in của máy in và trường hợp hỏng hóc là trường hợp thường thấy ở các máy in thông thường. Nhưng khi sử dụng giấy in nhiệt bạn phải dùng máy in hóa đơn nhiệt thì khả năng hỏng hóc thường rất ít khi xảy ra vì máy in nhiệt sử dụng giấy in nhiệt mà không cần phải mực in. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc.

3. Giảm bớt khối lượng công việc
- Với một quầy thu ngân trong siêu thị, công việc thu ngân thường rất bận rộn. Hãy tưởng tượng chiếc máy in hóa đơn bán hàng hoạt động rất chậm chạp và gây ra tiếng ồn lớn và khách hàng phải chờ đợi rất lâu để thanh toán hàng hóa mà mình mua xong. Nhưng giấy in nhiệt sẽ làm giải tỏa điều đó. Vì giấy in nhiệt sử dụng máy in hóa đơn nhiệt, in với tốc độ lớn và không gây ra tiếng ồn, độ phân  giải của giấy in hóa đơn in ra lớ, in rõ ràng hơn và dễ đọc hơn.



Lợi ích của Giấy in nhiệt
Lợi ích của Giấy in nhiệt

- Khi bạn đang lựa chọn giấy in nhiệt cho máy in nhiệt. Giấy in nhiệt được sử dụng vào nhiều mục đích khách nhau như  bán vé, ngân hàng, tài chính, kiốt, và chơi game, cá cược, giao thông, bãi đỗ xe và hệ thống POS.
- Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng giấy in nhiệt nhưng bạn cần cân nhắc loại giấy in nhiệt nào phù hợp với máy in hóa đơn của bạn. Hơn nữa trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại giấy in nhiệt kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến đầu in nhiệt của máy in hóa đơn của bạn. Bạn cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng loại máy in của bạn đang sử dụng. Một khi bạn phát hiện ra tất cả những lợi ích của giấy nhiệt cho chính mình, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều từ nó.

4. Mua máy in nhiệt ở đâu Hà Nội
- Giấy in nhiệt là một sản phẩm đi kèm với máy in nhiệt. Siêu thị điện máy Hải Minh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy  in nhiệt uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp máy in nhiệt chính hãng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo