Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy In Hóa Đơn Là Gì?

Đối với mô hình bán hàng thì việc sử dụng máy in hóa đơn là cực kỳ cần thiết. Sử dụng dòng máy này cho cửa hàng bán lẻ mang lại cho cửa hàng những lợi ích như thế nào? Đây là vấn để đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.
Vậy những "Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy In Hóa Đơn Là Gì?" Đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây đã được Siêu thị Hải Minh tổng kết lại.
Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy In Hóa Đơn Là Gì?

Sử dụng máy in hóa đơn giúp tiến độ thanh toán nhanh chóng hơn

Thời gian thanh toán, tác phong thanh toán đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó giúp tăng hiệu suất làm việc và tăng năng suất kinh doanh của cửa hàng. Khi tốc độ in nhanh chóng sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn cũng như của khách hàng, từ đó cũng giảm thiểu tối đa sự thất thoát và nhầm lẫn không đáng có. Chính vì thế kết hợp giữa việc kết hợp máy in hóa đơn với các phần mềm bán hàng sẽ giúp nâng cao doanh số, giảm thiểu sự thất thoát của cửa hàng.

Công cụ đổi trả hàng "công tâm" nhất

Trong kinh doanh, có những điều bạn không thể tránh khỏi đó là những khiếu nại, những sự cố đổi trả hàng hay những tranh chấp không đáng có. Khi đó những tờ bill hàng đã được in ra chính ra bằng chứng, là công cụ giúp bạn biết chính xác giờ mua hàng, ngày mua hàng, thu ngân là ai, khách đã mua sản phẩm nào và giá thành ra sao? Từ đó có thể tìm phương án đổi trả hoặc giải quyết tình huống chính xác nhanh chóng, vừa lòng cả đôi bên.
Máy in hóa đơn là công cụ phục vụ đổi trả hàng tốt nhất

Chất lượng bản in sắc nét, tiết kiệm chi phí

Máy in hóa đơn hiện nay chủ yếu đều sử dụng phương pháp in nhiệt nên bạn không cần mất nhiều thời gian cho quá trình thay thế băng mực. Với công nghệ in nhiệt này cho ra chất lượng chữ sắc nét, giúp cho khách hàng có thể quan sát dễ dàng tất cả những ký tự nhỏ nhất, thuận tiện cho quá trình mua bán và trao đổi hàng hóa.

Hỗ trợ quảng cáo cho thương hiệu

Đặc biệt trên mỗi tờ hóa đơn sẽ có các thông tin của nhà bán hàng như: tên shop, số điện thoại, zalo, facebook, và nhiều chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng có lợi cho người mua. Chính vì thế, đây chính là công cụ quảng bá hình ảnh cho cửa hàng tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Thiết kế linh hoạt tiện lợi

Bởi thiết kế của máy cực kỳ gọn, nhỏ, chắc chắn, phù hợp với các không gian mô hình siêu thị, tạp hóa, các shop thời trang, quán cafe ...

Xem thêm: Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy In Hóa Đơn Cho Cửa Hàng Bán Lẻ

máy in hóa đơn thiết kế linh hoạt, tiện lợi

Máy in hóa đơn sử dụng những loại công nghệ in nào?

Hiện nay có 2 loại công nghệ in hóa đơn chính đó là: công nghệ in kim và công nghệ in nhiệt, mỗi loại đều có những đặc điểm nổi bật riêng biệt.

Trong đó:
- Công nghệ in nhiệt: giống như dạng in mã vạch, với 1 đầu in nhiệt để đốt nóng giấy in hóa đơn. Công nghệ in này cho tốc độ cực kỳ nhanh chóng, chất lượng bản in sắc nét, rõ ràng. Các dòng máy in nhiệt có bao gồm dao cắt tự động ở bên trong giúp cho quá trình cắt giấy nhanh hơn, chuẩn hơn.
- Công nghệ in kim sử dụng ma trận điểm ảnh khắc lên giấy thông qua ribbon mực cho ra hóa đơn, chính vì thế công nghệ này cần sử dụng cả giấy và mực thì mới có thể thực hiện quá trình in hóa đơn. Chất lượng in sắc nét, mực khó bay hơi hay không bị nhòe, không bị trầy xước.
Sử dụng máy in hóa đơn loại nào

Nếu bạn đang chuẩn bị khai trương cửa hàng hay đang muốn trang bị cho văn phòng, quán cafe của mình một chiếc máy in hóa đơn thì hãy liên hệ ngay Siêu thị Điện máy chính hãng để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Ngoài may in hoa don thì chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị siêu thị khác như: máy tính tiền, máy đọc mã vạch, két đựng tiền … để phục vụ cho quá trình thanh toán của cửa hàng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo