Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lợi ích vượt trội mà bạn sẽ nhận được khi mua máy phun sơn Yamafuji


Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp các loại máy phun sơn song việc lựa chọn một thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng thì không thể không nhắc được đến cái tên Yamafuji. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được đánh giá là có khả năng vận hành với hiệu suất cao và ít gặp các vấn đề trong việc sử dụng, Hãy cùng siêu thị điện máy chính hãng trong bài viết này tìm hiểu thêm thông tin về “
Lợi ích vượt trội mà bạn sẽ nhận được khi mua máy phun sơn Yamafuji” nhé các bạn!

I. Lợi ích to lớn mà bạn sẽ nhận được khi mua máy phun sơn Yamafuji

Đầu tin xin giới thiệu lại cho các bạn về thương hiệu Yamafuji, đây là một thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất các loại máy móc thiết bị sử dụng cho gia đình, công nghiệp hay xây dựng. Và một trong những dòng máy làm nên thương hiệu của hãng đó chính là máy phun sơn. Hãng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại máy đảm bảo chất lượng tốt phục vụ được cho số lượng lớn người dùng không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Các loại máy phun sơn xây dựng của Yamafuji có khả năng đem đến cho bạn nhiều lợi ích to lớn như sau:

- Khả năng phun sơn mạnh mẽ:Máy đáp ứng được khả năng phun sơn với diện tích lớn bởi công suất làm việc mạnh mẽ. Các động cơ motor phun sủa máy đều được làm từ đồng nguyên chất chính vì thế mà vận hành được một cách trơn tru đồng thời giúp người sử dụng được đảm bảo với hiệu qua làm việc ở mức cao.

- Phun sơn với đa dạng chức năng: Máy phun sơn của hãng còn có khả năng tích hợp nhiều chức năng như khả năng phun sơn tự động, cảnh báo về nông độ của dung dịch phun cũng như điều chỉnh được lượng sơn phù hợp với công việc đang thực hiện nhằm tạo ra được kết quả phun sơn với chất lượng tốt nhất.

- Máy còn có nhiều ưu điểm khác như khả năng chống bào mòn tốt bởi được làm từ chất liệu cao chính vì thế mà không cần lo lắng rằng máy có thể giúp bạn làm việc được một cách hiệu quả cũng như chống lại được những tác động từ bên ngoài như va đập cũng như các hiện tượng bào mòn do tiếp xúc với nhiều loại dung dịch khác nhau.

- Máy làm việc liên tục trong thời gian kéo dài: Máy được thiết kể để đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng máy trong thời gian dài chính vì thế mà không hạn chế được thời gian sử dụng của máy phun sơn có thể kéo dài hơn so với nhiều dòng máy khác trên thị trường. Đồng thời Yamafuji còn sản xuất nhiều loại máy với nguồn điện đầu vào khác nhau như là pin hay là các máy sử dụng nguồn điện trực tiếp để đảm bảo có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

- Giá thành của máy phun của Yamafuji rất cạnh tranh trên thị trường: việc tối ưu giá thành của thương hiệu đén từ việc sản xuất với số lượng lớn các loại máy móc thiết bị chứ không đến từ việc giảm chất lượng đầu vào của các thiết bị so sánh với các hãng khác. Chính vì thế mà người tiêu dùng được lợi nhiều hơn trong việc mua và sử dụng máy.

- Máy được bảo hành chính hãng với thời gian kéo dài: các sản phẩm của hãng sản xuất đều có xuất xứ rõ ràng còn kèm theo các chính sách bảo hành máy hấp dẫn giúp người dùng có thể sử dụng máy cho phù hợp đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng với các linh phụ kiện thay thế đảm bảo chính hãng.

II. Giới thiệu cho bạn 2 model máy phun sơn Yamafuji đẫn đầu thị trường

- Đầu tiên phải kể đén máy phun sơn điện đa năng YF900: đây là dòng máy cầm tay chạy điện được sử dụng rất nhiều tại các hộ gia đình cũng như với công trình xây dựng không quá lớn:

+ Máy có dung tích bình chứa dung dịch phun sơn lến đến 1L, chính nhờ vậy mà có thể đảm bảo phun được lượng lớn sơn cũng như đảm bảo cho việc sơn được diễn ra nhanh chóng với công suất của động cơ lến đến 500W.

+ Máy còn đạt nhiều chứn nhận về tiêu chuẩn chất lượng cao cấp trong đó có tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của châu ÂU: CE.
Máy phun sơn chạy điện Yamafuji YF900

- Top 2 trong bài viết này là dòng máy phun sơn GTB-8900: đây là dòng máy phun sơn mạnh mẽ có thể phun được đa dạng các loại sơn được ứng dụng nhiều trong phun sơn nước, dầu, sơn chống cháy, sơn bột trét:

+ Máy làm việc với công suất cỡ lớn là 4kW, đảm bảo có thể phun được lượng lớn sơn với áp suất đầu ra ở mức 3000 PSI chính vì thế mà bạn có thể ứng dụng phun được đẹp với nhiều loại bề mặt khác nhau.

+ Đây là dòng máy có thể đảm bảo phun với lưu lượng lớn lên đến 10l/P, chính vì thế có thể đảm bảo được tiến độ công việc của bản diễn ra vô cùng nhanh chóng mà không kém phần hiệu quả.
Máy phun sơn bột, epoxy, chống cháy Yamafuji GTB-8900 tốt

Cả hai dòng máy này thì đã có mặt tại kho hàng của siêu thị Hải Minh chính vì thế mà bạn có mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm nảy hay các sản phẩm khác của thương hiệu Yamafuji thì đây là địa điểm phù hợp nhất đối với bạn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo