Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lựa chọn máy chà sàn nào cho nhà xưởng


Ngoài chức năng làm sạch, máy lau san còn dùng để đánh bóng và bảo dưỡng sàn nhà. Nhà xưởng là nơi phục vụ các hoạt động sản xuất nên khối lượng rác thải, bụi bẩn hằng ngày lớn, việc vệ sinh cần được diễn ra liên tục. Vậy Lựa chọn máy chà sàn nào cho nhà xưởng? cùng đi phân tích qua bài viết dưới đây nhé.
Lua-chon-may-cha-san-nao-cho-nha-xuong

1. Lý do máy chà sàn được ưa chuộng hiện nay

Máy chà sàn được xem là thiết bị vệ sinh hiện đại, ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Thiết bị này thực hiện chức năng chính là chà rửa, hỗ trợ đánh bóng, bảo dưỡng và vệ sinh sàn nhà đem tới hiệu quả vượt trội cùng nhiều lời ích to lớn.

Tạo ra không gian làm việc sạch sẽ
Nhà xưởng hay các cơ sở sản xuất thường có nhiều bụi bẩn, thường sẽ có những vết bẩn cứng đầu bám lâu ngày trên bề mặt sàn. Dòng máy này giúp làm sạch hiệu quả với nhiều loại đầu bàn chải nên có thể đánh bay mọi vết bẩn.
Với nhiều dòng máy hiện đại trên thị trường hiện nay có thể thực hiện cùng lúc nhiều chức năng như đánh bóng và hút khô, vậy nên đem tới không gian khô ráo sạch sẽ tức thì.

Bảo vệ sức khỏe con người, ngăn ngừa dịch bệnh
Khi tạo ra được không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát sẽ góp phần cải thiện sức khỏe tinh thần, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trong không gian. Từ đó giúp sức khỏe con người được đảm bảo.
Hơn hết những dung dịch vệ sinh sử dụng cho máy lau sàn đều là đồ chuyên dụng vừa có chức năng tẩy rửa làm sạch vừa được dùng để diệt khuẩn nhưng không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Ly-do-ban-nen-su-dung-may-cha-san

Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí vận hành
Nếu như phương pháp vệ sinh trước đây cần tới số lượng nhân viên vệ sinh lớn tốn nhiều thời gian cho viêc làm sạch không gian rộng lớn. Giờ đây khi máy chà sàn ra đời, sở hữu công suất lớn, hiệu suất công việc cao cùng hiệu quả làm sạch tốt nên việc vệ sinh không gian rộng lớn chỉ còn là chuyện nhỏ.
Chỉ trong thời gian ngắn công việc vệ sinh đã có thể hoàn thành nhờ vào tốc độ làm việc nhanh chóng của dòng máy này. Điều đó cũng có nghĩa số lượng nhân công được giảm xuống chi phí thuê người lao động được rút ngắn đem tới hiệu quả kinh tế cao.
Ngoài ra, đối với những dòng máy công nghiệp tích hợp nhiều tính năng người dùng không cần tốn thêm nhiều chi phí để đầu tư các thiết bị khác như máy hút bụi, robot vệ sinh… tiết kiệm số tiền đầu tư. Thêm vào đó việc sử dụng máy lau sàn giúp sàn nhà của bạn được bảo dưỡng tốt, kéo dài độ bền và tuổi thọ sử dụng được duy trì tối đa.

2. Phân loại các dòng máy chà sàn trên thị trường

Đánh dấu bằng sự ra đời của máy chà sàn đơn, trải qua sự phát triển của công nghệ, nhu cầu công việc tăng cao, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu máy lau sàn với nhiều tính năng khác nhau nó được phân thành 2 dòng máy chính:

May cha san don có thiết kế nhỏ gọn thực hiện chức năng chính là vệ sinh và đánh bóng sàn. Được sử dụng phổ biến tại các không gian nhỏ hay nhiều góc khuất như siêu thị, văn phòng hay thậm chí tại các hộ gia đình hay được ứng dụng tại các đơn vị vệ sinh giặt thảm…

Mau cha san liên hợp là dòng máy được cải tiến từ mẫu máy đơn trang bị thêm tính năng hút nước với khoang chứa lớn cùng công suất làm việc vượt trội. Nên nó được sử dụng nhiều tại các khu vực có diện tích không gian rộng lớn, mật độ người di chuyển liên tục như nhà xưởng, sân bay, nhà thi đấu…
Đối với dòng máy liên hợp được chia làm 2 dòng máy khác nhau là dòng máy ngồi lái và cầm lái. Tùy vào nhu cầu sử dụng mọi người có thể chọn cho mình thiết bị phù hợp với yêu cầu công việc để đem tới hiệu quả công việc tốt nhất.
Phan-loai-may-cha-san

3. Máy lau sàn nào phù hợp với nhà xưởng

Đối với những khu vực như nhà xưởng nơi có nhiều bụi bẩn, cần được làm sạch ngay lập tức để tạo ra không gian làm việc sạch sẽ cho người lao động cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm được sản xuất ra. Vì thế nên máy chà sàn là lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng.

Không gian rộng lớn đòi hỏi những dòng máy công suất cao, tốc độ làm sạch nhanh chóng nên máy lau sàn liên hợp cầm lái hay ngồi lái 2 dòng máy phù hợp nhất đối với nhà xưởng.

Hơn nữa, nơi đây yêu cầu sự khô ráo, hạn chế ẩm ướt và độ ẩm không khí không quá cao thì dòng máy công nghiệp có thể đảm bảo yếu tố này, nó vừa có thể dùng để chà sàn vừa có thể hút nước bẩn nên những khu vực máy đi qua đều được làm sạch và khô ráo ngay lập tức.

Nhà xưởng là nơi diễn ra đủ các loại hoạt động, sẽ có những tác động ảnh hưởng tới mặt sàn, gây hư hại và xuống cấp. Ngoài chức năng chính là chà rửa, vệ sinh bề mặt thì thiết bị này có có chức năng bảo trì và đánh bóng sàn. Do đó những dòng máy công nghiệp có thẻ đáp ứng yêu cầu cho việc vệ sinh và bảo dưỡng bề mặt sàn nhà xưởng được tốt hơn.
may-cha-san-nao-phu-hop-voi-nha-xuong


Với những lý do mà siêu thị điện máy chính hãngđem tới cho bạn qua bài viết trên chúng ta có thể biết lý do tại sao máy chà sàn công nghiệp lại là lựa chọn hàng đầu đối với nhà xưởng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo