Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lựa chọn máy đóng sách phù hợp cho dân văn phòng

Việt Nam hiện nay vẫn được coi là 1 trong những nước đặt nặng vấn đề hành chính với việc đòi hỏi hàng loạt các giấy tờ, các tài liệu khác nhau trước khi thực hiện 1 quyết định hoặc kí kết 1 văn bản nào đó. Chính bởi lượng công văn, sổ sách ngày càng nhiều mà nhu cầu sử dụng máy đóng sách cũng ngày một tăng lên, điển hình là các loại máy có năng suất lớn nhằm đáp ứng yêu cầu về các thủ tục như ngày nay.
Lựa chọn cho văn phòng mình 1 loại máy đóng sách phù hợp với tính chất công việc cũng như giá cả hiện nay là vô cùng dễ dàng nếu khách hàng tìm đến với hệ thông siêu thị điện máy Hải Minh.

Máy đóng sách

Máy đóng sách gáy xoắn nhựa DSB CB – 180
Máy đóng sách gáy xoắn nhựa DSB CB – 180 là một trong những dòng sản phẩm được dân văn phòng tại các thành phố lớn như Hà Nôi và thành phố Hồ Chí Minh ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Được sản xuất theo công nghệ của Đức – công nghệ được cả thế giới tôn sùng là giữ nguyên được màu sắc, chất lượng theo sự băng hoại của năm tháng. DSB CB – 180 chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự tiện dụng mà ít loại máy nào có thể đạt được.


Máy đóng sách

Hệ thống đóng bằng tay nhanh chóng, hiệu quả
Được thiết kế với hệ thống đóng bằng tay nhanh gọn và dễ dàng cùng các chức năng linh hoạt như canh lề, chỉnh gáy, lựa chọn số lỗ dập … máy đóng sách gáy xoắn nhựa DSB CB – 180 giúp cho việc sư xử lý tài liệu trở nên gọn gàng và thuận tiện hơn. Thêm vào đó, bằng việc có thể bỏ 2 lỗ đóng 20 và 21 rất tiện dụng cũng khiến cho đây là loại máy đóng sách được ưa chuộng nhất hiện nay.
Giá thành hợp lí
Một điều đáng để lưu ý nhất với dòng sản phẩm này là được nhà sản xuất đưa ra mức giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. So sánh với các dòng sản phẩm máy đóng chữ có cùng mức giá thì rõ ràng, DSB CB – 180 chiếm 1 lợi thế áp đảo. Tuy nhiên, điều này không thể nói lên rằng chất lượng hay các trải nghiệm mà DSB CB – 180 mang lại có phần thua kém được.

Xem thêm: Cách chọn mua máy đóng sách

Máy đóng sách

Mua máy đóng sách giá rẻ ở đâu tại Tp. HCM?
Là một trong những siêu thị điện máy lớn với uy tín lâu năm, Hải Minh chuyên cung cấp các dòng máy đóng sách nhập khẩu với chất lượng hoàn hảo từ các nước có công nghệ cao trên thế giới, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời, thu hẹp thời gian sắp xếp, thu gọn các giấy tờ hành chính, từ đó giảm thiểu thời gian lao động cho việc in ấn và nâng cao chất lượng công việc.
Với hàng loạt các kinh nghiệm lâu năm trong cùng sự chuyên sâu trong các lĩnh vực liên quan chắc chắn sẽ có thể mang đến cho quý khách những lời khuyên tốt nhất, phù hơp nhất với nhu cầu cũng như sự đòi hỏi của tính chất công việc của quý khách. Hãy để siêu thị Hải Minh chia sẻ với những vấn đề quý khách hiện đang gặp phải trong việc lựa chọn máy đóng sách văn phòngphù hợp và cùng nhau đi đến quyết định tốt nhất cho cả 2 bên.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo