Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lựa Chọn Máy Giặt Thảm Công Nghiệp Như Thế Nào?


Máy giặt thảm công nghiệp là loại máy chuyên dùng để dọn dẹp, làm sạch rác, bụi bẩn trong các vật liệu khó làm sạch đặc biệt như: thảm trải sàn, thảm trải sôfa,... vì vậy, lựa chọn máy giặt thảm công nghiệp như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Thảm trải là công cụ vừa để trang hoàng nhà cửa, vừa để vệ sinh giúp giữ cho nhà cửa sạch sẽ. Tuy nhiên, với thảm trải hiện được sử dụng phổ biến, từ đó nhu cầu giặt thảm ngày càng lớn.
Để đáp ứng được nhu cầu đó, máy giặt thảm công nghiệp với nhiều công dụng làm sạch và tiện ích sẽ giúp bạn vừa vệ sinh sạch sẽ thảm vừa tiết kiệm được thời gian cho công việc nội trợ
này.
Lựa Chọn Máy Giặt Thảm Công Nghiệp Như Thế Nào?
Lựa Chọn Máy Giặt Thảm Công Nghiệp Như Thế Nào?

 
Để người dùng lựa chọn được dòng máy giặt thảm tốt nhất chúng tôi xin giới thiệu với bài bài viết “Lựa Chọn Máy Giặt Thảm Công Nghiệp Như Thế Nào?” ngay sau đây
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy giặt thảm công nghiệp được bày bán, vì vậy, bạn cần có sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Dưới đây là cách để bạn có thể lựa chọn được máy giặt thảm công nghiêp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Máy giặt thảm công nghiệp có những loại nào?

Máy giặt thảm phun hút có rất nhiều loại và sử dụng với nhiều tính năng khác nhau: máy giặt khô, máy giặt ướt, máy đa chức năng,... Tuy nhiên nó đều có mục đích duy nhất đó là giúp người sử dụng nhàn hơn trong quá trình dọn dẹp và tiết kiệm thời gian công sức. Tuy có nhiều loại nó được phân loại rõ ràng nhất đó chính là máy hút bụi giặt thảm và máy giặt thảm công nghiệp.
Sử dụng máy giặt thảm công nghiệp vệ sinh văn phòng
Sử dụng máy giặt thảm công nghiệp vệ sinh văn phòng

Lựa chọn máy giặt thảm công nghiệp phù hợp:

- Thứ nhất bạn cần lựa chọn máy phù hợp với mục đích của mình.

Đối với loại máy dùng cho gia đình thì nên dùng máy phun hút và máy giặt hút chính là sự lựa chọn sáng sốt và phù hợp nhất.
Đối với các không gian có diện tích lớn như nhà xưởng, doanh nghiệp hay những khách sạn lớn thì nên dùng các loại máy có công suất lớn, nên chọn máy giặt thảm công nghiệp.

 
Sử dụng máy giặt thảm vệ sinh trong gia đình​​​​​​​

Sử dụng máy giặt thảm vệ sinh trong gia đình​​​​​​​​​​​​​​

Thứ hai, bạn cần dựa vào các thương hiệu nổi tiếng

Khi mua máy giặt thảm, điều bạn cần quan tâm trước nhất đó chính là thương hiệu của máy. Thương hiệu của máy luôn mang đến cho người mua cảm giác an tâm khi sử dụng máy.
Các thương hiệu được ưa chuộng đó chính là thương hiệu của các nước Anh, Mỹ, Italia, hay Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc là những thương hiệu được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.
Bạn cần dựa vào các thương hiệu nổi tiếng​​​​​​​
Bạn cần dựa vào các thương hiệu nổi tiếng​​​​​​​

Thứ ba cần quan tâm đến thùng máy

Thùng máy hút bụi giặt thảm được làm chủ yếu bằng nhựa hoặc bằng thép. Thùng chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy giặt thảm công nghiệp và máy giặt thảm gia đình.
Đối với loại thùng bằng nhựa:  Loại thùng được làm bằng nhựa có giá thành rẻ hơn loại thùng làm bằng thép nhưng  thời gian bảo hành ngắn hơn.
Đối với loại thùng bằng thép: Loại thùng bằng thép này bền hơn loại thùng nhựa, thời gian bảo hành lâu hơn nhưng giá thành đắt hơn thùng được làm bằng nhựa.
Địa chỉ mua máy giặt thảm tốt nhất tại Hà Nội
Địa chỉ mua máy giặt thảm tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ mua máy giặt thảm tốt nhất tại Hà Nội

Đối với loại máy công nghiệp và các loại dụng cụ phục vụ cho gia đình thì bạn hãy đến với siêu thị Hải Minh, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tại đây ngoài việc tham khảo máy giặt thảm bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy móc khác điển hình như máy nghiền bột mini, máy băm cỏ cho bò, máy cắt mỏ gà, máy làm cám viên…và hàng trăm dòng máy móc khác.

 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo