Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lựa chọn máy hút ẩm nào cho khách sạn thêm sang

Máy hút ẩm có công dụng lớn khi duy trì độ ẩm và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn ẩm mốc trong không gian. Vì vậy, ý tưởng lựa chọn máy hút ẩm chuyên dụng cho khách sạn là một ý tưởng cự kỳ hữu ích giúp khách sạn thêm sang trọng, tiện nghi, thu hút khách du lịch nhiều hơn. Máy hút ẩm có 2 loại chính là máy hút ẩm dân dụng dùng cho gia đình nhỏ, vừa, trong phòng ngủ, phòng khách… Loại còn lại là máy hút ẩm công nghiệp có công suất lớn thường được đặt ở phòng khách rộng, phòng lễ tân.


máy hút ẩm chính hãng giá rẻ

Lựa chọn máy hút ẩm nào cho khách sạn thêm sang

- Máy hút ẩm dân dụng
Những căn phòng nhỏ trong khách sạn là không gian lý tưởng để sử dụng máy hút ẩm công suất nhỏ. Máy hút ẩm dân dụng này là loại thiết bị có công suất trung bình đến nhỏ để thích hợp cho nhiều không gian khác nhau nhằm tạo được hiệu quả hút ẩm nhất. Những không gian được dùng thường được sử dụng là không gian gia đình, văn phòng công ty loại nhỏ.

Đặc điểm của loại máy là hiệu quả hoạt động tốt, hút ẩm tốt đa, tạo không gian khô thoáng đồng thời hút mùi tốt trả lại sự trong sạch cho môi trường. Ứng dụng của máy hút ẩm dân dụng là những loại máy hút ẩm cao cấp được sử dụng nhiều trong những phòng nghỉ khách sạn.
Có các loại máy hút ẩm như: Máy hút ẩm Edison, máy hút ẩm Fujie, máy hút ẩm Aikyo,…

-Máy hút ẩm công nghiệp
Những căn phòng rộng hay nhưng hội trường khách sạn, sảnh khách sạn lớn là những không gian được lựa chọn để sử dụng máy hút ẩm công suất lớn để đảm bảo hiệu quả hút ẩm tốt nhất. Do không gian rộng lớn nên máy hút ẩm công nghiệp cũng được sử dụng trong khách sạn. Những loại máy có khả năng hút ẩm từ 24 lít/24 lên tới 50 lít/24h được coi sẽ đáp ứng được yêu cầu hút ẩm tốt nhất.


máy hút ẩm hải minh

Những khách sạn cao cấp nên sử dụng những loại máy hút ẩm cao cấp, chất lượng và chính hãng để đảm bảo khả năng hút ẩm, độ bền, không gây tiếng ồn đồng thời tiết kiệm điện năng tốt nhất.

Vậy là siêu thị điện máy Hải Minh vừa có bài viết chia sẽ tới quý khách cách lựa chọn máy hút ẩm nào cho khách sạn thêm sang, chúng tôi hi vọng qua bài viết này, quý khách sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy hút ẩm cho khách sạn của mình. Đến với chúng tôi – siêu thị điện máy Hải Minh để chọn cho mình sản phẩm máy hút ẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tham khảo thêm: Mua máy hút ẩm giá rẻ ở đâu


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo