Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lưu ý 5 điều sau khi mua máy xát gạo 3 pha cũ

Các thiết bị xay xát hiện nay thì ngày càng được cải tiến với người dùng để có thể thực hiện công việc được tốt hơn. Bên cạnh đó thì các thiết bị cũ cũng được rao bán nhiều hơn, người dùng có nhiều lựa chọn tốt hơn không chỉ riêng đối với những loại máy mới. Nếu bạn là người đang tìm kiếm những dòng máy đã qua sử dụng thì cầnLưu Ý 5 Điều Sau Khi Mua Máy Xát Gạo 3 Pha Cũ.

Luu-y-5-dieu-sau-khi-mua-may-xat-gao-3-pha-cu

I. Lưu ý ngay 5 điều khi lựa chọn máy xay xát gạo 3 pha cũ

1. Lựa chọn máy làm việc êm ái

Hiện nay có nhiều thiết bị làm việc đã qua sử dụng có những tiếng ồn lớn. Dấu hiệu này là điều mà bạn cần nên chú ý để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Các thiết bị có âm thanh hoạt động lớn không chỉ ảnh hưởng đến người sử dụng mà còn báo hiệu về một chất lượng máy không đảm bảo. Động cơ máy lúc này đang gặp vấn đề chính vì thế mà bạn không nên lựa chọn. Tuy nhiên thì những dòng máy công nghiệp 3 pha thì thường có âm thanh lớn hơn thông thường nên bạn cũng cần phân biệt khi nào máy làm việc được trơn tru và khi nào máy gặp vấn đề trong quá trình vận hành.

2. Lựa chọn máy với mức giá phải chăng

Đối với những dòng máy cũ thì khó có thể xác định được chính xác mức giá nào là phù hợp đối với sản phẩm. Bạn cần có những đánh giá chung về máy như sau, đầu tiên là về thời gian máy được sử dụng. Những dòng máy mới sử dụng có mức giá giảm 80 – 90% so với mức giá ban đầu, với những máy xát gạo làm việc từ 2 – 3 năm thì mức giá dao động từ 50 – 60%. Và thời gian sử dụng càng lâu càng giảm giá trị do máy đã bị khấu hao đi nhiều. Đặc biệt là với những máy quá hạn bảo hành, bạn cần xem xét về mức giá mua thấp hơn.

3. Lựa chọn đơn vị bán máy có thể tin tưởng

Các loại máy cũ này thông thường được bán lại trực tiếp từ các đơn vị sản xuất do đó bạn cần có những thông tin về các đơn vị này để xác định có nên tin tưởng về những dòng máy đã qua sử dụng của đơn vị hay không? Bên cạnh đó thì các thiết bị xay xát thì bạn cần có đơn vị cung cấp đủ lớn và chuyên nghiệp thực hiện lắp đặt được bạn sử dụng tốt.

4. Đơn vị có khả năng bảo trì và bảo dưỡng máy nhanh chóng

Bên cạnh công việc cần phải cung cấp cho bạn những dòng máy chất lượng tốt thì bạn cần đảm bảo rằng những máy xay xát đã qua sử dụng của bản thân mình được cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành nhanh chóng. Những dòng máy làm việc trong thời gian dài thì không thể tránh khói việc cần phải bảo dưỡng và bảo trì máy. Đặc biệt khi bạn đã lựa chọn những thiết bị đã qua sử dụng, dịch vụ này càng cần thiết hơn nữa. Những đơn vị chuyên nghiệp đều có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn được tốt hơn.

5. Kiểm tra chi tiết máy xay xát đã qua sử dụng

Khi làm việc với những máy xay xát gạo đã qua sử dụng bạn cần đặc biệt chú ý quan sát và kiểm tra máy hoạt động. Trước khi mua sản phẩm thì bạn cần test công suất hoạt động và sau khi đã lắp đặt máy xay xát gạo cũ tại gia đình và dây chuyền sản xuất của mình thì càng cần quan tâm đến quá trình hoạt động và làm việc của máy. Tương tự như các loại máy mới, các máy móc đã qua sử dụng còn cần nhiều hơn việc vệ sinh và bảo dưỡng máy. Thông thường quá trình xay xát gạo thì đều có những loại bụi bẩn hay sạn sót lại cần được làm sạch. Động cơ ba pha của mãy cũng cần được vệ sinh thường xuyên hơn.

Luu-y-5-dieu-sau-khi-mua-may-xat-gao-3-pha-cu

II. Địa điểm cung cấp và phân phối máy xay xát gạo cũ chất lượng

Câu hỏi khá quan trọng để có thể sở hữu một máy chất lượng thì đâu là nơi bạn có thể tìm kiếm được những sản phẩm đã qua sử dụng được tốt:

- Với thị trường online thì bạn sẽ tham khảo được một số Website là nơi chuyên giao dịch những loại máy đã qua sử dụng như Chợ Tốt, Rao Vặt,…ở đây thì nhiều người dùng có thể đưa ra những hình ảnh và thông tin máy đã qua sử dụng cho người dùng có thể tham khảo về sản phẩm.

- Với những đơn vị online thì bạn cần liên hệ đến các hệ thông điện máy chuyên nghiệp về các dòng máy nông nghiệp, bên cạnh đó thì cũng có nhiều dây chuyền sản xuất cung cấp được cho bạn những thông tin để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm sản phẩm đã qua sử dụng.

Như vậy trong bài viết này thì 5 điều cần lưu ý khi lựa chọn máy xay xát đã qua sử dụng được gửi đến chi tiết với bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng những dòng máy mới mà có giá thành phải chăng thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ với điện máy Hải Minh để được hỗ trợ nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ giao hàng, lắp đặt tận nơi cũng như hướng dẫn chi tiết máy cho bạn. Chính sách bảo hành máy dài hàn có lẽ là điều mà bạn phải ngạc nhiên khi lựa chọn sản phẩm từ hệ thống.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo