Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lưu Ý Để Chọn Mua Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Phù Hợp Nhất 

Có thể nói, máy hút ẩm công nghiệp có vai trò không nhỏ trong các doanh nghiệp sản xuất ngày nay. Chúng giúp cân bằng độ ẩm nhanh chóng, hiệu quả đảm bảo chất lượng hàng hóa và đảm bảo sức khỏe cho con người. Nhưng đối với những doanh nghiệp mới cần mua và sử dụng máy để phục vụ sản xuất thì việc lựa chọn dòng máy chất lượng và phù hợp là điều không hề dễ dàng với họ. Những “Lưu Ý Để Chọn Mua Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Phù Hợp Nhất” sẽ giúp cho bạn chọn được sản phẩm tốt nhất dành cho mình.

Lưu Ý Để Chọn Mua Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Phù Hợp Nhất 

Máy hút ẩm công nghiệp khác gì so với máy hút ẩm thông thường

Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị chuyên xử lý ẩm trong môi trường sản xuất hay lưu kho. Với khả năng cân bằng độ ẩm hiệu quả trong không gian lớn, hạn chế tình trạng nấm mốc hay hư hỏng hàng hóa, linh kiện máy móc, đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe cho người lao động tốt hơn.
Dòng máy công nghiệp thường có thiết kế to lớn với công suất cao gấp nhiều lần so với dòng máy dân dụng cho hiệu quả hút ẩm vượt trội.

sử dụng máy hút ẩm công nghiệp làm gì

Chọn mua máy hút ẩm công nghiệp cần lưu ý gì?

Để máy công nghiệp làm việc tốt nhất trong không gian kho, xưởng của bạn thì khi lựa chọn mua máy chúng ta cần căn cứ vào những tiêu chí sau đây:
- Không giống như sản phẩm máy dân dụng khi sử dụng chỉ cần một máy trong một không gian phòng là đủ. Khi mua máy hút ẩm công nghiệp bạn phải khảo sát xưởng và tính toán diện tích sao cho phù hợp với không gian xưởng để máy làm việc đạt hiệu quả tốt nhất. Bởi có những xưởng với không gian lớn thì việc sử dụng một chiếc máy hút ẩm là hoàn toàn không đủ. Việc tính diện tích xưởng cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tính công suất máy sao cho phù hợp.
- Cần lưu ý xem nhiệt độ phòng là bao nhiêu? Trong khoảng nhiệt độ từ 5 đến 33 độ C là nhiệt độ tốt nhất cho máy hút ẩm công nghiệp hoạt động, vì thế mà khi mua máy bạn cần lưu ý điều này để chọn cho mình dòng máy phù hợp đặc biệt là đối với những kho hàng có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao thì càng phải quan tâm.
- Phòng hay xưởng để lắp đặt máy có sử dụng điều hòa hay không? Nếu có thì công suất của điều hòa là bao nhiêu?
- Xác định độ ẩm trung bình ở trong phòng là bao nhiêu? Và độ ẩm của sản phẩm khi mà đưa vào trong phòng là bao nhiêu?
- Xưởng của bạn có độ kín như thế nào?
- Vật liệu xây dựng xưởng là gì?
- Số người thường xuyên làm tại xưởng là bao nhiêu?
- …
vai trò của máy hút ẩm công nghiệp

Bạn hãy lần lượt trả lời những câu hỏi trên để căn cứ vào đó để xác định được mức công suất phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn. Sau khi xác định được công suất bạn hãy lựa chọn loại máy.
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy hút ẩm công nghiệp khác nhau với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như FujiE, Harison, IKENO, … vậy nên bạn cần lựa chọn cho mình thương hiệu tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó việc chọn được nhà cung cấp uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành dàihạn, hậu mãi tốt, … cũng là một yếu tố quan trọng. Vậy mua máy ở đâu để được hàng chính hãng, giá tốt nhất?

>>> Xem thêm:Vai Trò Quan Trọng Của Máy Hút Ẩm Trong Công Nghiệp

Siêu thị Hải Minh – nơi cung cấp máy hút ẩm công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Siêu thị Điện máy chính hãng chính là nhà cung cấp máy hút ẩm uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị vệ sinh xử lý ẩm khác như: máy hút bụi, máy chà sàn, … với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, bảo hành dài hạn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo