Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lưu ý khi sử dụng máy quét mã vạch Datalogic

Một trong những thương hiệu máy quét mã vạch tạo nên sự uy tín trên thị trường hiện nay và được đông đảo lời khen của khách hàng là máy quét mã vạch Datalogic. Máy quét mã vạch Datalogic là sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp cho bạn sự tốt hơn về lĩnh vực quản lý hàng tồn kho cũng như quản lý cơ sở hạ tầng và hơn thế nữa. Với tính năng hiện đại được trang bị, cùng với độ an toàn cao và chất lượng đặt trong mỗi chiếc máy quét mã vạch sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. 

Lưu ý khi sử dụng máy quét mã vạch Datalogic

Lưu ý khi sử dụng máy quét mã vạch Datalogic

Để bạn có thể hiểu hơn trong quá trình sử dụng thì bất cứ loại máy nào cũng có những khó khăn và sự cố không mong muốn, và mục đích của bài viết này sẽ giúp bạn đối phó và khắc phục với những khó khăn đó, điều này sẽ giúp bạn bảo quản máy quét mã vạch Datalogic lâu hơn và bền hơn. 

Tránh rớt máy quét mã vạch Datalogic

Thứ nhất, bạn nên biết rằng máy quét mã vạch là một tập hợp của những vi mạch và chi tiết nhỏ được thiết kế và kết nối bên trong. Vì thế bạn không nên làm tới máy quét mã vạch. Có rất nhiều bộ phận không thể tách rời bên trong máy quét mã vạch và chúng sẽ dễ bị hư hỏng.

Bạn hãy kiểm tra thông số kĩ thuật trên đầu đọc mã vạch về thông số kĩ thuật khi thả. Bên cạnh đó, một số máy quét mã vạch còn được trang bị việc giảm khoảng cách để tránh trường hợp bị thả và hư hại đến máy. Hầu hết các máy quét mã vạch được trang bị đi kèm với một dây đeo trên cổ tay để có thể hạn chế và ngăn ngừa việc làm rớt máy trong khi sử dụng. 

>> Video hướng dẫn sử dụng máy đọc mã vạch Datalogic QW2100

Tránh nhiệt độ nóng gần máy quét mã vạch Datalogic

Điều tiếp theo, hãy lưu ý bảo vệ máy quét mã vạch của bạn khỏi các điều kiện bất lợi mà điều đó có hại cho máy.

Nhiệt độ được xem như một trong những yếu tố làm hư hỏng máy quét mã vạch. Vì thế, bạn hãy lưu ý giữ cho máy luôn ở trạng thái tốt nhất và không bị nóng quá. Không lưu trữ và sử dụng máy quét mã vạch ở những nơi mà vô cùng bụi bẩn hay ẩm ướt trừ khi đó là một máy quét mã vạch được khuyến cáo có thể sử dụng ở những điều kiện khác nhau. 

Tĩnh điện

Tĩnh điện cũng là một nguyên nhân để bụi bặm có thể dính vào cửa sổ đọc. Hiệu ứng này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng trình dọn dẹp tổng hợp chống tĩnh kết hợp với miếng vải ống kính. Bạn có thể tìm thấy trực tiếp mà không quá tốn kém.

Không nhìn vào nguồn phát laser của máy quét mã vạch Datalogic

Cảnh báo! Hãy cẩn thận ở mọi lúc, đừng bao giờ nhìn trực tiếp vào nguồn phát laser một khoảng thời gian dài, điều này có thể làm hỏng mắt của bạn. Không bao giờ nhìn vào các nguồn sáng vì chúng giống như ánh sáng mặt trời. Đừng bao giờ hướng chùm laser của thiết bị vào mắt của bạn hay bất kì ai. 

máy quét mã vạch Datalogic

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin về việc gặp khó khăn cũng như các hướng khắc phục trong khi sử dụng máy quét mã vạch Datalogic giá rẻ cũng như máy quét mã vạch nói chung. Hi vọng những thông tin này có thể giúp bạn bổ sung vào cẩm nang sử dụng máy quét mã vạch một cách hiệu quả và an toàn hơn. 

Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc hay muốn mua máy đọc mã vạch datalogic, hãy liên hệ với Siêu thị Điện máy Chính hãng Hải Minh theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HẢI MINH

- Hotline: 0932 196 898 - Email: sieuthihaiminh@gmail.com 
- Địa chỉ: 5A Đường D3 (hướng từ số 143 đường D1 vào), Phường 25, Q.Bình Thạnh (ngã 4 chân cầu Sài Gòn, từ Pearl Plaza đi vào)

>> 5 mẹo bảo trì và sửa chữa đầu đọc mã vạch giá rẻ hiệu quả 
>> 
Sử dụng máy quét mã vạch datalogic mang lại lợi ích gì?

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo