Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lý do bạn nên chọn máy đọc mã vạch đa tia

Sự hữu ích và khả năng quản lý mã hàng cực kì tốt, mà dòng máy đọc mã vạch đã và đang phát triển sôi động trên thị trường máy đọc mã vạch, hứa hẹn sự phát triển của nó còn mãi mãi đi lên. Cùng với sự phát triển đó, là sự trà trộn và xâm nhập của làn sóng máy đọc mã vạch kém chất lượng, máy đọc mã vạch không chính hãng, máy đọc mã vạch không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhưng bạn đừng lo lắng, vẫn có nhiều nhà cung cấp máy đọc mã vạch chính hãng, chất lượng, tôi đơn cử như sieuthidienmaychinhhang.vn. Đây là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín. Qua bài viết này, tôi xin giới thiệu cho bạn Lý do bạn nên chọn máy đọc mã vạch đa tia.

Những chiếc máy đọc mã vạch ngày ngày được nâng cấp để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu sử dụng của bạn. Và sự ra đời của dòng máy đọc mã vạch đa tia cũng vì muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Bạn có biết máy đọc đa tia là loại máy như thế nào chưa?
Máy đọc mã vạch đa tia Honeywell MS3780


Máy đọc mã vạch đa tia Honeywell MS3780

1. Đặc điểm của máy đọc mã vạch đa tia
Máy đọc mã vạch đa tia là dòng máy đọc mã vạch chuyên được sử dụng trong các siêu thị, nhà máy, cơ sở kinh doanh, và cửa hàng tạp hóa,…..

Đặc điểm
- Máy đọc mã vạch đa tia quét mã vạch với tốc độ cực nhanh và có thể quét số lượng lớn các mã vạch nhanh, không ngại quét những mã vạch bị xấu hay mờ.
- Khả năng phân tích, linh hoạt tự động định hướng mã vạch, giúp nhân viên quét mã vạch không quá gò bó để làm việc.
- Khả năng quét và đọc rất tốt, từ dòng mã vạch tuyến tính đến những mã vạch 2D cao cấp.

Đối với máy đọc mã vạch đơn tia, máy quét chỉ gồm 1 tia laser nên bạn cần đặt mã vạch của sản phẩm là toàn bộ khoảng trắng đi ngang qua tia.

Đối với máy đọc mã vạch đa tia, máy quét gồm nhiều tia laser, khi chiếu laser qua mã vạch liền được phản xạ bằng hệ thống các lăng kính tạo thành chùm sáng phủ trên mọi phương diện tiếp xúc của mã vạch, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc, đảm bảo tính chính xác, và thuận tiện cho người sử dụng.Máy đọc mã vạch đa tia Honeywell MS3580


Máy đọc mã vạch đa tia Honeywell MS3580

Xem thêm:Cái nhìn tổng quan nhất về máy đọc mã vạch mà bạn nên biết trước khi chọn mua

2, Dòng sản phẩm máy đọc mã vạch đa tia chính hãng
Cũng như bạn, tôi đã luôn muốn sử dụng các sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng. Tin tưởng và chọn mua các dòng máy thiết bị điện tử ở đây, tôi luôn an tâm. Là một nhà phân phối, một nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm và đặt uy tín chất lượng chính hãng lên hàng đầu, sieuthidienmaychinhhang.vn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy tính tiền, máy đếm tiền,…

Có nhiều kinh nghiệm trong hàng chục năm phục vụ khách hàng, chăm sóc hỗ trợ các thắc mắc về sản phẩm máy đọc mã vạch, sieuthidienmaychinhhang.vn có nhiều sản phẩm máy đọc mã vạch chất lượng tốt.

- Máy quét mã vạch Datalogic: là loại máy đọc mã vạch đa tia sử dụng công nghệ laser chiếu phản xạ tạo thành ảnh vùng giúp quét mã vạch ở mọi góc cạnh và toàn diện, máy đọc mã vạch Datalogic có hiệu suất đọc vượt trội đọc đa hướng đối với hầu hết các mã vạch, giá cả phải chăng.

- Máy đọc mã vạch Honeywell: Honeywell là một thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất các thiết bị phục vụ hoạt động bán hàng, và máy đọc đa tia của Honeywell là một nhánh sản phẩm rất được tin dùng, vì có chất lượng làm việc cực tốt.

- Máy đọc mã vạch Zebex: là hãng sản xuất máy đọc mã vạch hàng đầu Đài Loan, máy đọc mã vạch Zebex nắm vững thị trường với khả năng máy quét mã vạch 2D tốc độ quét cực nhanh, mạnh, chi phí thấp và tuổi thọ máy cao.

Đứng trên cương vị của khách hàng, đứng trên những gì mà chính chúng tôi muốn sử dụng, Sieuthidienmaychinhhang.vn rất tự hào có thể hỗ trợ và luôn bên cạnh bạn mỗi khi bạn có thắc mắc hay nghi vấn gì về sản phẩm máy đọc mã vạch đa tia. Chúc bạn chọn được máy đọc mã vạch đa tia chính hãng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo