Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lý do nên mua máy nghiền bột để làm tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay trong qua trình nấu nướng, làm đẹp, chữa bệnh... là vị thuốc tuyệt vời cho sức khỏe con người. Sử dụng máy nghiền bột trở thành nhu cầu ngày càng phổ biến hiện nay.
Trước kia sử dụng biện pháp thủ công để làm tinh bột nghệ, tuy nhiên lượng tinh bột nghệ khi làm thủ công bằng tay sẽ hạn chế việc chiết lọc tinh bột nghệ nguyên chất. Để thu được bột nghệ nguyên chất nhất chúng ta phải thực hiện khá nhiều thủ công, mất thời gian đặc biệt lại không thu được tinh nghệ như ý muốn. Nếu mua tinh bột nghệ được rao bán trên thị trường nhưng chúng ta không thể chắc chắn được đó có phải là tinh bột nghệ nguyên chất không. Với máy nghiền bột nghệ chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế được hai vấn đề trên. Không những đảm bảo việc xay nghiền hiệu quả một lượng nghệ tươi lớn mà còn đảm bảo việc sản xuất nguồn tinh bột nghệ nguyên chất, đảm bảo chất lượng do chính người sử dụng tự làm ra.


Máy nghiền bột đảm bảo thu được bột nghệ nguyên chất nhất

Máy nghiền bột đảm bảo thu được bột nghệ nguyên chất nhất

 Những lý do nên mua máy nghiền bột để làm tinh bột nghệ     

Lí do 1: Nghiền nghệ tươi số lượng lớn trong  thời gian nhanh chóng
Chế biến nghệ tươi đều là công việc khá vất vả, tốn nhiều thời gian vì nghệ tươi khi xay đòi hỏi đảm bảo độ nhuyễn thực sự để khi chiết xuất tinh bột nghệ được dễ dàng và đảm bảo chất lượng. Nếu như với việc nghiền  nghệ tươi truyền thống bằng tay, công việc mang hiệu quả lại thấp, mất nhiều thời gian và công sức thì với may nghien bot, một khối lượng lớn nghệ tươi sẽ được xay nhuyễn trong thời gian nhanh chóng mà không tốn sức như trước đây.
Lí do 2: Thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng trong các hộ gia đình
Máy nghiền nghệ có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian gia đình hay các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Máy sử dụng motor điện hoạt động bằng nguồn điện gia đình nên rất tiện dụng vì có thể hoạt động ở bất kì đâu có nguồn điện. Sự nhỏ gọn của máy giúp người dùng dễ dàng thao tác, vệ sinh hay bảo dưỡng. Cất giữ dễ hơn vì máy không chiếm nhiều diện tích không gian.
Lí do 3: Cấu tạo chắc chắn, an toàn đối với người sử dụng
Máy có cấu tạo bằng inox 100%, chắc chắn, phù hợp để xay thực phẩm và các nguyên liệu liên quan… Thiết kế chân đứng giúp máy đứng chắc chắn trên nền nhà, giúp tạo độ ổn định khi máy vận hành, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

Cấu tạo máy nghiền bột nghệ chắc chắn

Cấu tạo máy nghiền bột nghệ chắc chắn

 
Bên cạnh đo bạn co thể tham khảo thêm đo pH, may cat mo ga, may cat canh trên cao ở Hải Minh.
Lí do 4: Đảm bảo chất lượng tinh bột nghệ nguyên chất tại gia đình
Việc sắm một chiếc máy nghiền bột nghệ tại gia đình không chỉ giúp người sử dụng chủ động trong việc tạo ra nguồn tinh bột nghệ cho gia đình mà còn đảm bảo chất lượng nguyên chất 100% của lượng tinh bột nghệ đó. Bạn sẽ không phải lo lắng liệu tinh bột nghệ mình sử dụng có bị pha tạp chất hay không. Tuy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lọc lấy bột nghệ theo nhu cầu của mình.
Lí do 5: Dễ sử dụng, vận hành, ít hư hỏng vặt
Máy nghiền nghệ tươi có công suất lớn, khả năng xay siêu mạnh, nhanh chóng và sản phẩm xay ra cực kì mịn. Ngoài ra, máy có chế độ hẹn giờ để người sử dụng có thể làm việc khác trong lúc máy hoạt động. Khi xay có thể đảo qua lại để cho cốt liệu xay được đều và nhanh hơn. Sử dụng máy rất đơn giản, các bà nội trợ đều có thể thực hiện được, không đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật nhiều. Máy cấu tạo từ chất liệu bền chắc, motor hoạt động ổn định, ít hư hỏng vặt nên tiết kiệm chi phí sửa chữa cho người dùng, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế.
Đó là các lý do nên mua máy nghiền bột để làm tinh bột nghệ. Để biết thêm chi tiết về may nghiền bột nghệ thì bạn truy cập vào sieuthihaiminh.vn các bạn nha!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo