Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lý do tại sao bạn nên mua máy in hóa đơn ngay lập tức

Bạn đang sử dụng máy in hóa đơn trong cửa hàng của mình? Thế ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp qua việc sử dụng máy in hóa đơn, bạn còn biết những công dụng nào khác của máy in hóa đơn nữa không? Nếu chưa hiểu rõ thì hãy cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu và nắm bắt rõ hơn về những lợi ích tuyệt vời mà máy in hóa đơn đem lại cho việc kinh doanh của bạn nhá!

Máy in hóa đơn được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng

Máy in hóa đơn được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill là một thiết bị dùng để in danh sách những món hàng và giá cả cho khách hàng sau khi kết thúc quá trình thanh toán. Chúng được sử dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ,…
Khi dùng máy in hóa đơn tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ và lưu trữ thông tin đơn hàng.
Những lợi ích tuyệt vời mà máy in hóa đơn mang lại cho các việc kinh doanh gồm:

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại.
Ngày nay hầu hết tất cả các cửa hàng đều xuất hóa đơn bằng máy khi thanh toán, nên theo tâm lý ngày nay khách hàng sẽ hài lòng hơn khi cầm trên tay một tờ hóa đơn rõ ràng và đẹp được in ra từ máy in bill hơn là một tờ hóa đơn viết tay bằng 1 loại giấy nào đó. Do đó máy in hóa đơn giúp tăng hiệu quả làm việc và sự hài lòng của khách hàng.

2. Tăng sự tin tưởng với khách hàng
Sau khi thanh toán và nhận được hóa đơn, có phải bạn sẽ tính toán lại các con số đó xem có chính xác hay không? Và đều chắc chắn rằng 100% khách hàng sau khi nhận được hóa đơn bán hàng đều kiểm tra lại những thứ họ đã mua, cả số lượng và giá cả. Việc in hóa đơn bán hàng bằng phần mềm sẽ tránh được sai sót so với việc ghi bằng tay, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và tăng sự tin tưởng đối với cửa hàng của bạn.

Có thể tham khảo:Những lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng máy in hóa đơn

3. Hạn chế tối đa thất thoát, gian lận
Sử dụng máy in hóa đơn cho cửa hàng sẽ giúp bạn biết được các hàng hóa nào nhân viên đã bán và bán có đúng giá niêm yết hay không. Ngoài ra, trong quá trình bán hàng sẽ xảy trường hợp nhân viên thu tiền của khách nhưng không tạo hóa đơn để gian lận. Khi đó, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tránh thất thoát tiền, bạn nên ghi chú tại cửa hàng là “khách hàng vui lòng nhận hóa đơn khi mua hàng”, khi đó nhân viên bán hàng bắt buộc phải in hóa đơn.Máy in hóa đơn giúp kiểm soát lượng hàng bán ra

Máy in hóa đơn giúp kiểm soát lượng hàng bán ra

4. Là căn cứ để kiểm tra khi có sai sót
Khi khách hàng khiếu nại về sản phẩm, đổi trả hàng hoặc xảy ra nhầm lẫn trong quá trình bán hàng của nhân viên thì việc kiểm tra, đối chiếu lại hóa đơn bán hàng và thông tin trên phần mềm là hết sức cần thiết, đảm bảo tính trung thực, giải quyết khiếu nại một cách nhanh gọn, chính xác, giữ được lòng tin đối với khách hàng.

5. Một cách quảng cáo miễn phí cho cửa hàng
Trong hóa đơn được xuất ra cho khách hàng sẽ có đầy đủ các thông tin về cửa hàng của bạn như địa chỉ, số điện thoại, Logo, Website, Facebook sẽ được lan truyền từ chính khách hàng của bạn đến các khách hàng tiềm năng khác. Từ đó, họ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về cửa hàng bạn để mua hàng.Vì thế hóa đơn bán hàng là một cách quảng cáo miễn phí và rất hiệu quả, từ đó bạn đã tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ cho quảng cáo thương hiệu rồi đấy!
 
Máy in hóa đơn nhỏ gọn, tiện lợi
Máy in hóa đơn nhỏ gọn, tiện lợi

Sau khi đọc xong bài viết về Lý do tại sao bạn nên mua máy in hóa đơn ngay lập tức, bạn đã hiểu tầm quan trọng của máy in hóa đơn bán hàng rồi chứ? Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho cửa hàng của bạn một chiếc máy in hóa đơn ngay hôm nay.

Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp đầy đủ các loại thiết bị siêu thị như: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy in nhãn, két đựng tiền,… đem đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng. Với phương châm uy tín hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Siêu thị Hải Minh đã và đang là sự lựa chọn tin cậy và uy tín đối với khách hàng
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo