Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt cỏ có những loại nào - Phân loại máy cắt cỏ

Bạn muốn phát quang đám cỏ để chuẩn bị thi công công trình, bạn muốn cắt cỏ trong trang trại hay trong vườn nhà bạn, bạn muốn thực hiện những công việc đó một cách nhanh chóng. Và bạn đang tìm một loại máy phù hợp nhất để áp dụng cho mô hình sản xuất của mình nhưng không biết phải chọn loại máy nào. Vậy thì máy cắt cỏ chính là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn đấy.

Máy cắt cỏlà thiết bị giúp con người có thể dễ dàng hơn trong việc thu dọn mảnh vườn nhỏ bé của mình. Vậy máy cắt cỏ có những loại nào? Liệu bạn đã biết được hết những dòng máy cắt cỏ để có được lựa chọn phù hợp hay chưa? Hãy cùng chúng tôi phân loại máy cắt cỏ trong bải viết này nhé.
máy cắt cỏ

Máy cắt cỏ
Máy cắt cỏ hường được phân loại thành 5 loại chính dưới đây:

Máy cắt cỏ vận hành bằng tay

Trong khi được coi là lỗi thời trong thời hiện đại, các loại ban đầu của máy cắt cỏ vận hành bằng tay vẫn được nhiều hộ gia đình sử dụng bởi nó thân thiện với môi trường, đảm bảo cung cấp các lợi ích của việc ô nhiễm không được sản xuất. Vì tất cả các năng lượng cần thiết xuất phát từ người sử dụng tuy nhiên, phương pháp này cắt cỏ khá là vất vả và không được khuyến cáo cho những bãi cỏ lớn.

Máy cắt cỏ quay

Một máy cắt cỏ quay quay quanh trục thẳng đứng với lưỡi dao quay ở tốc độ cao dựa vào tác động đến cắt cỏ. Điều này có xu hướng dẫn đến một vết cắt và vết bầm tím và băm nhỏ lá cỏ dẫn đến sự đổi màu của lá kết thúc là phần cắt nhỏ chết khô. Điều này đặc biệt phổ biến nếu lưỡi trở nên bị tắc hoặc cùn. Hầu hết các máy cắt quay cần phải được thiết lập cao hơn một chút so với xi lanh tương đương để tránh lưỡi cắt trúng đất ở nơi bãi cỏ hơi không đồng đều.
máy cắt cỏ quay

Máy cắt cỏ quay

Máy cắt có dùng năng lượng

Hầu hết các máy cắt cỏ đẩy quay được trang bị động cơ đốt trong. Động cơ như vậy thường là động cơ bốn thì, được sử dụng cho mô-men xoắn lớn hơn, chạy bằng xăng hoặc nhiên liệu lỏng khác. Động cơ đốt trong sử dụng với máy cắt cỏ thông thường chỉ có một xi lanh. Các công cụ thường có một bộ chế hòa khí và yêu cầu một kéo tay quay hướng dẫn để bắt đầu. Một số máy một điều khiển ga trên tay lái mà các nhà điều hành có thể điều chỉnh tốc độ động cơ. Máy cắt cỏ dùng xăng dầu có lợi thế hơn máy cắt điện của sức mạnh lớn hơn và phạm vi khoảng cách. Nó không tạo ra ô nhiễm môi trường do quá trình đốt cháy trong động cơ, và các công cụ của máy cắt cỏ đòi hỏi phải bảo dưỡng định kỳ như làm sạch hoặc thay thế bugi và bộ lọc không khí, và thay dầu động cơ.

>>> Có thể bạn quan tâm : Những thao tác an toàn khi sử dụng máy cưa xích

Máy cắt cỏ dùng điện

Máy cắt cỏ dùng điện được chia nhỏ thành các mô hình điện dây và không dây. Cả hai đều là tương đối yên tĩnh, thường sản xuất dưới 75 decibel, trong khi một máy cắt cỏ xăng có thể lớn như 95 decibel trở lên.

Máy cắt cỏ dùng điện được giới hạn trong phạm vi của dây nguồn đuôi, có thể hạn chế sử dụng với những bãi cỏ mở rộng ra bên ngoài hơn 30-45m khỏi ổ cắm điện gần nhất có sẵn. Có nguy hiểm bổ sung với các máy vô tình cắt qua cáp điện, mà dừng lại các máy cắt và có thể đưa người sử dụng có nguy cơ nhận được một cú sốc điện gây nguy hiểm. Vì thế khi sử dụng máy cắt điện loại này cần đặc biệt chú ý và cẩn thận.
máy cắt cỏ dùng điện

Máy cắt cỏ dùng điện

Máy cắt cỏ bằng điện không dây

Máy được hỗ trợ bởi một số lượng pin sạc (thường là 1-4) 12-volt/pin sạc. Thông thường, pin lớn hơn có nghĩa là thời gian chạy nhiều hơn. Pin có thể được đặt trong máy cắt cỏ hoặc ở bên ngoài. Nếu ở bên ngoài, pin cạn kiệt có thể nhanh chóng trao đổi với pin sạc. Máy cắt không dây có khả năng cơ động của một máy cắt chạy bằng xăng và thân thiện với môi trường của một máy cắt dây điện, nhưng đắt hơn và có trong mô hình ít hơn (đặc biệt là tự hành) hơn cả. Việc xử lý cuối cùng của pin cũ ra là có vấn đề, và động cơ trong máy cắt dây có xu hướng ít mạnh mẽ hơn so với động cơ xăng của tổng trọng lượng tương tự (đã bao gồm pin).
máy cắt cỏ chạy pin

Máy cắt cỏ chạy pin
Như vậy chúng ta đã biết Máy cắt cỏ có những loại nào - Phân loại máy cắt cỏra làm sao. Hy vọng với những chia sẻ của siêu thị Hải Minh sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy cắt cỏ cũng như có các lựa chọn phù hợp trước khi mua. Nếu bạn có ý định mua máy cắt cỏ hãy tìm đến điạ chỉ uy tín như siêu thị Hải Minh chúng tôi.

Siêu thị Hải Minh – nơi cung cấp các dòng máy cắt cỏ chính hãng chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất. Với phương châm UY TÍN – TẬN TÌNH – TRÁCH NHIỆM, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Siêu thị Hải Minh đã và đang là sự lựa chọn tin cậy và uy tín đối với khách hàng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo