Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt cỏ Honda: 4 lưu ý vàng để không mua phải hàng nhái

Máy cắt cỏ hiện nay có thể xem là thiết bị khá phổ biến trên thị trường, đồng nghĩa với việc nhiều thương hiệu khác nhau cho ra mắt các dòng sản phẩm máy khác nhau. Và thương hiệu Honda hiện là thương hiệu đang được ưa chuộng nhất về các sản phẩm máy cắt cỏ. Tuy nhiên việc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, hàng loạt các hàng nhái đã được sản xuất và bán ra với giá thành vô cùng rẻ nhưng chất lượng vô cùng kém. Để tránh tình trạng trên, bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra những lưu ý quan trọng giúp các bạn có thể phân biệt máy cắt cỏ Honda chính hãng và máy cắt cỏ Honda nhái.

Những lưu ý vàng tránh mua phải mắt cắt cỏ honda giả

  • Màu sắc và tem dán
Đây là đặc điểm dễ dàng nhận biết đầu tiên khi phân biệt giữa hàng chính hàng và hàng nhái. Khi mua hàng, bạn sẽ để ý rằng, đối với những loại máy cắt cỏ Honda chính hãng, màu sắc sẽ đậm hơn, chữ in trên máy cũng rõ ràng, sắc nét hơn. Ngược lại với máy giả, màu của máy sẽ nhạt hơn rất nhiều, chữ in trên máy sẽ mau bong tróc hơn trong quá trình sử dụng, đồng thời tem hay nhãn dán trên máy in sẽ có dấu hiệu chắp vá, chữ in có dấu hiệu lờ mờ không rõ nét.
  • Nhận biết qua thùng máy:
Nếu như màu sắc của máy vẫn còn khiến bạn đang phân vân không phân biệt được thì kiểm tra thùng máy có thể sẽ giúp bạn phân biệt hai loại hàng này. Đối với máy cắt cỏ Honda chính hãng, màu của thùng máy là màu carton đơn thuần cùng với nét chữ rõ ràng. Còn ở các loại hàng nhái thì màu sắc thùng sẽ nhạt hơn cùng với nét chữ không rõ ràng. Để chắc chắn hơn, bạn có thể đối chiếu số sê ri trên thân máy cùng với số sê ri in trên phiếu bảo hành để đảm bảo tránh nhầm lẫn giữa các thân máy. Ngược lại, với các hàng loại hàng giả thì thùng máy sẽ không có số sê ri.
  • Giấy chứng nhận:
Nhìn bằng mắt vẫn chưa khiến bạn yên tâm về sản phẩm thì việc kiểm tra các loại giấy tờ đã kiểm định kèm theo cũng là một cách giúp bạn phân biệt. Sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:
- Phiếu bảo hành: Đây là một đặc điểm cũng khá dễ nhận biết. Thông thường, đối các loại máy cắt cỏ Honda nhái thì không có phiếu bảo hành kèm theo. Nếu có cũng chỉ là những giấy bảo hành giả hoặc do tự cửa hàng ghi lại.
- Giấy chứng nhận CO, CQ: máy cắt cỏ Honda chính hàng đều là các loại máy nhập khẩu từ nước ngoài nên việc có giấy chứng nhận CO, CQ là điều không thể thiếu khi cửa hàng nhập hàng về. Khi mua hàng, bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên xuất trình hai loại giấy tờ này để đảm bảo hàng bạn mua là hàng chính gốc.
  • Tên gọi:
Đối với loại máy cắt cỏ sẽ có một tên gọi khác nhau. Những sản phẩm thật sẽ có tên là Máy cắt cỏ Honda kèm theo số máy. Còn những hàng giả thì sản phẩm chỉ có tên là Máy cắt cỏ và số máy, do đó không đảm bảo đó hàng chính hãng.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng giúp bạn nhận biết được máy cắt cỏ Honda chính hãng và hàng nhái. Để giảm thiểu tối đa việc mua hàng nhái, bạn nên lựa chọn một địa điểm mua uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến thức cần thiết để nhận biết các loại máy cắt cỏ Honda.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo