Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt cỏ Honda: Cắt cỏ nhanh chóng và rất thông minh!

Từ những tính năng tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công nghệ và được thiết kế để làm cho việc cắt giảm dễ dàng hơn, máy cắt cỏ Honda là một lựa chọn rất thông minh cho bạn đấy. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng và đặc điểm nổi bật mà máy cắt cỏ Honda mang lại nhé!

Động cơ Honda S-R

Động cơ Honda từ lâu đã được ngành công nghiệp và thương mại công nhận là nhà cung cấp động cơ đáng tin cậy, yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng.

- Bắt đầu hoạt động dễ dàng:Công nghệ tiên tiến làm giảm lượng nỗ lực cần thiết để khởi động động cơ.

- Bền chặt:Vật liệu chất lượng cao và thiết kế tiên tiến có nghĩa là động cơ của máy cắt cỏ Honda không ai sánh kịp.

- Cam kết về môi trường:Mỗi máy cắt cỏ của Honda đều đáp ứng các quy định về lượng khí thải cho môi trường.

- Sức mạnh dồi dào:Không có vấn đề gì mà máy cắt cỏ Honda bạn chọn, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng nó có đủ sức để thực hiện công việc.

Máy cắt cỏ Honda

Đôi cánh các M - T

Máy cắt cỏ Honda cung cấp lưỡi cắt đôi độc quyền từ nhà sản xuất. Lưỡi đôi cung cấp một cắt cao hơn, dẫn đến một bãi cỏ trông đẹp hơn. Đôi lưỡi cắt cỏ thành những miếng nhỏ hơn, có nghĩa là che phủ tốt hơn, đóng gói tốt hơn, và ít công việc hơn cho bạn.

Công nghệ độc quyền của máy cắt cỏ Honda

Máy cắt cỏ Honda nổi tiếng với những đổi mới đột phá, bao gồm:

- Hệ thống chống trượt Roto-Stop ® S-T (các mô hình VYA, HXA, HYA và HZA):Ngừng các lưỡi dao mà không dừng động cơ khi bạn buông tay cầm. Không cần phải khởi động lại động cơ khi đổ túi hoặc di chuyển các mảnh vụn ra khỏi đường.

- Hệ thống Versamow ™ (các mô hình HRX):Mùn, túi, xả, hoặc lá vụn không có dụng cụ hoặc các phụ kiện cần thiết. Versamow thậm chí còn cho phép bạn mài mòn một phần, cải thiện hiệu suất cắt cỏ trong nhiều điều kiện khác nhau và mang lại cho bạn nhiều tính linh hoạt hơn.

- Cruise Control truyền thủy tĩnh với tính năng đơn giản, dễ sử dụng S-A-R-T (các mô hình HXA, HYA và HZA):Dễ dàng, trực quan kiểm soát tốc độ của máy cắt.

- Chọn Drive ® variable Điều khiển tốc độ S-A (các mẫu HRX VKA và VYA):Dễ dàng điều chỉnh tốc độ bằng cách quay một quay số.

- Kiểm soát tốc độ của Smart Drive S-A (HRR VKA, VLA và VYA, HRX VLA):Dễ dàng, trực quan kiểm soát tốc độ của máy cắt.

- Hệ thống Choke tự động S-T (các mô hình HRR và HRX):Chỉ cần kéo dây để bắt đầu. Không cần phải nghẹn hoặc điều chỉnh ga.

- Điều chỉnh khả năng điều khiển ga A (các mô hình VYA, HXA, HYA, và HZA):Tốc độ động cơ có thể được điều chỉnh để nhàn rỗi khi rỗng túi cỏ hoặc vận chuyển máy cắt.

Máy cắt cỏ Honda: Sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy

Có một lý do khiến máy cắt cỏ Honda có một danh tiếng tuyệt vời về chất lượng và độ bền: vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật cao cấp.

Với máy cắt cỏ Honda, xe cắt cỏ Honda bạn có thể yên tâm lái chúng cắt cỏ được nhanh chóng hơn. Mua ngay các loại máy cắt cỏ giá rẻ, Máy cắt cỏ Honda,… tại Siêu thị Điện máy Chính hãng Hải Minh để được giá tốt, dịch vụ ưu đãi, bảo hành cực uy tín!

>> Xem thêm:
Mẹo nhận biết máy cắt cỏ Honda chính hãng và hàng nhái
Máy cắt cỏ có những loại nào - Phân loại máy cắt cỏ
Kinh nghiệm sử dụng máy cắt cỏ cầm tay sao cho đúng

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo