Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Máy cắt mỏ gà cần áp dụng trong chăn nuôi gia cầm

Những năm gần đây, ngành chăn nuôi của nước ta đã từng bước chuyển hướng từ sản xuất tự túc, tự cấp sang chăn nuôi hàng hóa. Nhiều gia đình đã chọn nghề chăn nuôi làm nghề chính. ở mỗi địa phương và trong mỗi gia đình đã bước đầu chọn những vật nuôi chủ yếu và ít nhiều đã hình thành những “dự án” phát triển. Và gà là con vật được lựa chọn đưa vào dự án.
Sở dĩ đàn gà công nghiệp phát triển mạnh là do tận dụng được lao động trong gia đình, đầu tư không lớn, nhanh có sản phẩm, tiêu thụ sản phẩm dễ dàng và hiệu quả kinh tế cao. Để giúp người chăn nuôi có thêm một biện pháp kỹ thuật để giải quyết một số vấn đề thường gặp trong chăn nuôi gà công nghiệp, chúng tôi giới thiệu phương pháp cắt mỏ gà bằng máy cắt mỏ gà và khuyến cáo áp dụng trong chăn nuôi gà công nghiệp ở gia đình.  
Máy cắt mỏ gà chuyên dụng
Máy cắt mỏ gà chuyên dụng

Tại sao máy cắt mỏ gà lại được áp dụng trong chăn nuôi gia cẩm

1. Tại sao cần áp dụng biện pháp cắt mỏ gà?

Trước hết để giải quyết vấn đề nan giải mà trong chăn nuôi gà công nghiệp thường thấy: Hiện tượng gà trong một đàn mổ nhau, ăn lòng, ăn thịt nhau; gà đẻ có thể dễ dàng mổ vỡ trứng, mổ hậu môn, làm rách trực tràng, moi ruột con khác và ăn ruột... Khi đã xẩy ra hiện tượng trên, sự phát triển thường theo hướng ngày càng tăng và gây thiệt hại về kinh tế. Mà nguyên nhân là do: mất cân bằng dinh dưỡng, thiếu ánh sáng, nhiệt độ không ổn định, mật độ gà quá dày. Do đó, cần cắt mỏ gà để bảo đảm về kinh tế. Đây cũng chính là lý do nên mua máy cắt mỏ gà.

2. Những yếu tố ảnh hưởng tới quá trình cắt mỏ gà:

-  Nhiệt độ môi trường: Nhiệt độ môi trường thích hợp để cắt mỏ gà là 21 -27 độ C. Không nên cắt mỏ gà ở nhiệt độ >30 độ C vì dễ làm gà chảy máu.
-  Tuổi cắt mỏ: sử dụng may cat mo ga để cắt mỏ gà lần đầu tiên ở 7-14 ngày tuổi. Vì trước đó, gà còn non và yếu dễ bị chảy máu, choáng.
-  Độ dài cắt:  mỏ trên cắt 1/3 và mỏ dưới là 1/4  đối với gà con. Và cắt ½ mỏ trên và 1/3 mỏ dưới đối với gà to.
 
Cắt mỏ cho gà 7 - 14 ngày tuổi
Cắt mỏ cho gà 7 - 14 ngày tuổi
Ngoài máy cắt mỏ gà, bạn có thể tham khảo thêm máy nông nghiệp khác như máy xới đất, máy phun thuốc trừ sâu, máy đo pH….đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng.
Sauk hi cắt mỏ gà, bạn nên cho gà uống bổ sung các vitamin và chất điện giải, để gà nhanh chóng hồi phục. Đồng thời theo dõi sự phát triển của đàn gà, nếu thấy con nào chảy máu thì dùng dao nung đỏ hàn lại. Và cho thức ăn vào máng thường xuyên để mỏ gà không chạm xuống máng. Như vậy, máy cắt mỏ gà cần được áp dụng trong chăn nuôi gia cầm là điều cần thiết. Để biết thêm chi tiết hãy vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
 
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo